Tải IDM full crack [Internet Download Manager 6.39 Build 7]

16/03/2023
Giới thiệu phần mềm IDM 6
1368
Views

Ngay từ khi được phát hành, IDM 6 đã trở thành một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất. Phần mềm này giúp tăng tốc độ tải file về máy tính. Với nhiều tính năng vượt trội, nó hỗ trợ người dùng và tăng hiệu quả làm việc. Trong bài viết ngày hôm nay hocvienitvn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải IDM và cài đặt chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tải IDM để làm gì?

IDM là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Internet Download Manager nó là là một công cụ giúp tăng cường độ tải xuống nhanh lên đến 5 lần, liên tiếp và lên lịch tải xuống. Khả năng phục sinh lỗi và khôi phục lỗi tổng lực sẽ khởi động lại những bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối sự cố mạng, tắt máy tính xách tay hoặc mất điện đột xuất.

Giao diện người tiêu dùng đơn thuần giúp người dùng IDM thân mật và dễ sử dụng. Internet download Manager có trình bức tốc xúc tích và ngắn gọn tải xuống mưu trí có công dụng phân đoạn tệp động lanh lợi và công nghệ tải xuống nhiều phần đảm bảo an toàn để tăng cường tải xuống của bạn. hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Giới thiệu về phần mềm IDM 6

Giới thiệu về phần mềm IDM 6

Ưu điểm của IDM là giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, được trang bị nhiều tính năng như: Hẹn giờ, lên lịch tải, tăng tốc độ tải file, nếu có lỗi gián đoạn khi tải sẽ khởi động lại từ đầu,….

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhiều định dạng như: MP4, Video, EXE, MP3, Setup, DOCS,…..Các bạn có thể dễ dàng tải về máy và sử dụng. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách download Microsoft Office 2010 bản full hiện nay

Tính năng mới của phần mềm IDM

IDM là phần mềm hỗ trợ tải bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời như:

Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web

 • Internet download Manager hỗ trợ cho bạn nhiều trình duyệt web như: Apple Safari, Internet Explorer, Netscape Navigator, Opera, Flock, Mozilla Firefox, Google Chrome… bất cứ các file lớn hay nhỏ nào, bạn đều có thể kéo thả thuận tiện Không cần phối hợp vào trình duyệt. Bạn chỉ việc thoát khỏi trình duyệt, sao chép liên kết cần tải và paste chúng vào IDM.

Dễ dàng tải xuống

 • Chỉ bằng một click chuột vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, quá trình tải xuống của bạn sẽ được tiếp quả bởi IDM và được tăng tốc đọ tải nhanh chóng. ơ bản, Kerberos IDM FTP, MMS, Đàm phán, NTLM.

Tốc độ tải cực nhanh

 • Khác hoàn toàn với những chương trình quản lý điều hành tải xuống khác, IDM có 1 hỗ trợ bức tốc độ tải xuống nhanh và can đảm gấp 5 lần. do vì IDM có công nghệ tải tập tin tách biệt. mặt khác bạn sẽ chưa hẳn triển khai thủ công bằng tay nữa vì Internet download Manager rất có thể lên lịch tải xuống và tiếp tục thuận tiện

Lập lịch tích hợp

 • Internet tải về Manager chính thức đã có tính năng kết nối Internet tại một thời điểm đã hẹn trước nhanh nhẹn bất kể tệp nào mà bạn muốn nó đều khiến cho bạn tải xuống sớm nhất có thể Khi hoàn tất bạn hãy ngắt gắn kết hay tắt máy tính xách tay của bạn đi. ngoài ra IDM còn tồn tại năng lực đồng bộ hóa định kỳ những tệp. bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để đồng hóa hóa những thay đổi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

 • IDM không chỉ tương hỗ mặc định một vài thứ tiếng nhất định. Nó hỗ trợ cho bạn vô vàn ngữ điệu như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Ý, tiếng Pháp, Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha…

Giao diện đơn giản và tuỳ biến

 • Giao diện của IDM trực quan và đơn thuần Người vừa mới ban đầu cũng thuận tiện sử dụng. Giao diện tùy biến vì có 1 số giao diện rất khác nhau cho thanh công cụ. Kiểu button cũng có sự khác nhau trang chủ IDM là chỗ rất có thể tải xuống mọi giao diện.
 • Nhưng nếu như bạn là 1 người thích kiến thiết IDM cũng được cho phép bạn kiến thiết giao diện của nó một cách tương thích với bạn.

Plugin IDM

 • Việc cài đặt những plugin IDM tự động hóa và kết hợp nó vào trình duyệt khi người tiêu dùng setup rất tiện nghi. Nhờ có những plugin này, khi những hành lang cửa số tải xuống tìm thấy tệp phương tiện nào phát trong trình duyệt web thì hành lang cửa số tải xuống sẽ luôn được bật. Ví như khi chứng kiến tận mắt một Clip trên Youtube, bạn có thể tải xuống mà hoàn toàn không cần thiết đặt riêng trình tải xuống YouTube nào.

Tự động kiểm tra antivirus

 • Các bạn sẽ không còn mất thời khắc triển khai kiểm tra Antivirus thủ công bằng tay nữa. IDM sẽ giúp kiểm tra Antivirus tự động hóa 1 cách nhanh nhẹn khi bạn hoàn thiện tải xuống một file nào đấy IDM sẽ tự động hóa chạy một máy quét, ví dụ điển hình McAfee, Avast, Spybot, Norton 360, Norton Internet Security, AVG Anti-Virus, AdAware, spyBlaster, Ccleaner…

Xem thêm: Một số tính năng nổi bật của Winrar mới nhất hiện nay

Link tải IDM Full Crack phiên bản 6.39 build 7 [Cập nhật mới nhất]

Link download IDM 6.39 build 7 full crack với nhiều tính năng mới được cập nhật:

Google Drive

Ngoài ra, IDM còn có các phiên bản khác nhưng đã cũ và không còn được download nhiều nữa:

 • Internet Download Manager (IDM) 6.39 Build 1, 2, 3, 5
 • Internet Download Manager (IDM) 6.38 build 1, 8, 9, 11,12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 21, 22, 23

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.39 build 7

Bước 1: Sau khi tải về bạn giải nén file.

Bước 2: Sau đó tích vào I accept the terms in the license agreement. Tiếp tục chọn Next.

Các bạn chạy file cài đặt idm chọn next để tiếp tục

Các bạn chạy file cài đặt idm chọn next để tiếp tục

Bước 3:Chọn Next tiếp như hình bên dưới.

Chọn next tiếp như hình bên dưới

Chọn next tiếp như hình bên dưới

Bước 4:Sau đó, bạn đợi vài giây để hoàn tất cài đặt IDM 6.38. Click chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau đó, bạn đợi vài giây để hoàn tất cài đặt IDM 6.39. Click chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Các bạn đợi vài phút để hoàn thành cài đạt IDM 6.39

Sau lúc giai đoạn setup hoàn tất, ứng dụng IDM 6.39 sẽ tự động hóa mở lên. Bạn hãy tắt ứng dụng đi để chuyển qua bước kích hoạt.

Hướng dẫn crack sau khi download và cài đặt IDM

Để kích hoạt đầu tiên bạn hãy chuyển file IDM 6.xx Patch như hình phía dưới vào folder cài đặt của phần mềm IDM. Để chuyển file thì bạn nên lựa chọn Cut hẳn luôn, đừng chọn Copy nhé.

Để chuyển file thì bạn nên chọn Cut hẳn luôn để chọn copy nhé

Tiếp theo, bạn hãy tìm đến thư mục cài đặt của IDM như đường dẫn bên dưới.

 • Đường dẫn đối với máy tính dùng Win 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager
 • Đường dẫn đối với máy tính dùng Win 32 bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Dán file Patch đã Cut lúc nãy vào thư mục này.

Các bạn dan file patch đã cut lúc đầu này vào thư mục này

Màn hình sẽ hiện thông báo như hình bên dưới, bạn hãy chọn Continue để tiếp tục.

Chọn continue để tiếp tục

Tiếp theo bạn hãy click chuột phải vào file Patch đó và chọn Run as administrator.

Chọn run as adminnistrator

Khi cửa sổ như hình bên dưới hiện ra, bạn hãy click chọn Patch để kích hoạt bản quyền IDM 6.38.

Bạn hãy click chọn patch để kích hoạt bản quyền IDM

Sẽ có một thông báo IDMan.exe is Running! hiện ra như hình dưới, bạn hãy click chọn OK.

IDmanexe is running hiện ra như hình duwois bạn hảy lick chọn ok

Nếu mà thấy thông tin Successfully Patched như hình dưới là bạn đã kích hoạt thành công và rất có khả năng sử dụng lâu dài phần mềm IDM 6.38 mới nhất rồi.

Successdully patched như hình dưới là bạn đã kích hoạt thành công IDM

Tham khảo thêm: Download autocad 2014 miễn phí năm 2022

IDM là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải file vô cùng hữu ích cho người dùng. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn tải IDM miễn phí và cài đặt ở trên để tải về cho máy tính nhé. Chúc các bạn thành công!

Article Categories:
Phần mềm

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *