Download Microsoft Office 2010 full crack – [Link GG Drive]

09/04/2024
Microsoft ofice 2010 là gì
15280
Views

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng phiên bản mới nhất với nhiều tính năng được đổi mới. Bộ Office 2010 sẽ bao gồm soạn thảo văn bản Word, làm việc với bảng tính Excel, thuyết trình với PowerPoint. Bên cạnh đó, người dùng còn được sử dụng các tính năng khác như lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến an toàn, quản lý email khoa học. Bài viết sau đây của hocvienitvnn sẽ hướng dẫn bạn cách download microsoft Office 2010 full miễn phí và kích hoạt công cụ này chi tiết nhất.

Link Download Microsoft Office 2010 full crack

Download office 2010 – 32 bit

Google Drive

 

Download office 2010 – 64 bit

Google Drive

Office 2010 là gì?

Office 2010 là bộ công cụ được phát triển bởi Microsoft nhằm phục vụ cho các hoạt động văn phòng. Ngoài những công cụ cơ bản như Word, Excel, PowerPoint thì Office 2010 còn cung cấp tới người dùng những công cụ nâng cao như chia sẻ các file dữ liệu trực tuyến, quản lý email,…

Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010

Office 2010 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email, tạo trình chiếu,…Office 2010 đã được cải tiến, nâng cấp hơn so với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản trước đó với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ đắc lực cho người dùng máy tính trong công việc và học tập.

Office 2010 bao gồm nhiều công cụ, trong số đó Word, Excel và PowerPoint được nhân viên cấp dưới công sở sử dụng nhiều nhất đáp ứng những việc làm như soạn thảo văn bản, đo lường và tạo các slide báo cáo thuyết trình. hiện nay mặc dầu đã có Office 2016 nhưng bản 2010 vẫn được không ít người dân tín nhiệm và sử dụng.

Bên cạnh đó, bản 2010 chỉ tốn một lần phí trả, còn Office 365 thì yêu cầu trả phí hàng tháng hoặc năm. Mặc dù bản 365 có nhiều tính năng hơn, nhưng vẫn mức phí quá cao như hiện tại thì người dùng vẫn ưa chuộng Office 2010 hơn.

Hãng cũng cung cấp nhiều phiên bản Office 2010 dành cho cá nhân như bản Office 2010 Home and Student. Bản này cũng cung cấp các tính năng cơ bản như: quản lý ngân quỹ,  thiết kế văn bản trình diễn, sắp xếp và quản lý thông tin cá nhân, doanh nghiệp, tạo các bản báo cáo, chia sẻ dự án ở mọi nơi.

Xem thêm: Hướng dẫn dowwnload Microsoft Office 2016 miễn  mới nhất hiện nay

Microsoft Office 2010 có tính năng gì khác so với các phiên bản cũ?

Bộ ứng dụng đầy đủ

 • Microsoft Word 2010: Phần mềm soạn thảo huyền thoại mà ai cũng biết
 • Excel 2010: Là phần mềm xử lý bảng tính gồm nhiều tính năng, hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác lên đến hạng triệu ô tính.
 • PowerPoint 2010: Là phần mềm trình chiếu hay “thuyết trình”, với nhiều chức năng hỗ trợ dạng slide trình chiếu.
 • OneNote 2010: Phần mềm này cho phép tạo và quản lý ghi chú vô cùng hiện đại và khoa học.
 • Outlook 2010: Phần mềm dành cho email offline, chúng phổ biến nhất trong những năm 2005 đến nay, một phần mềm đắc lực của doanh nghiệp.
 • Access 2010: Giúp quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu.
 • Publisher 2010: Đóng vai trò trung gian mang thông tin sản phẩm, dịch vụ của Advertiser.
 • InfoPath 2010: Một tính năng nâng cao, thành phần của công cụ bạn cần để nhanh chóng tạo ứng dụng đáp ứng nhu cầu ứng dụng enterprise của bạn.
 • SharePoint Workspace 2010: Một phần mềm nâng cao tiếp theo trong bộ Office 2010 Pro Plus, cho phép bạn truy nhập, kết nối và đồng bộ với SharePoint server hoặc làm việc ngoại tuyến.

Giao diện có thêm menu Tệp vào Ribbon

Giao diện có thêm menu Tệp vào Ribbon

Giao diện có thêm menu Tệp vào Ribbon

Về cơ bạn thì giao diện của Office 2010 không khác mấy so với phiên bản nhiệm kỳ trước của chính bản thân nó. Sự độc đáo trực quan rõ ràng đặc biệt là việc sửa chữa hình nền màu xanh nhạt và những điểm nổi bật xung quanh dữ liệu của bạn bằng nền màu xám nhạt. Sự độc lạ trực quan chính khác mà các bạn sẽ nhận biết là việc bổ sung tab menu Tệp vào Ribbon. Tab này sửa chữa thay thế biểu tượng Office xuất hiện ở góc trên bên trái của những phần mềm Office 2007. Khi bấm vào biểu tượng Office ở Office 2007, một menu kéo xuống với các tùy chọn lưu, mở và in trong khi đó tab Tệp sẽ mở Dạng xem Backstage, một công dụng mới trong Office 2010.

Đối với các phiên bản thì Office 2003 thì dùng kiểu giao diện truyền thống này. Từ phiên bản Office 2007, Office 2010 kiểu Menu truyền thống này được sửa chữa thay thế bằng kiểu giao diện mới và được gọi bằng giao diện Ribbon, thời điểm đầu khi mới được sửa chữa thay thế người tiêu dùng cảm nhận thấy lạ, khó dùng, nhưng sau đó 1 ngắn hạn thì quen với giao diện này và cảm nhận thấy thích nó.

Sở dĩ như thế vì Microsoft đã làm tốt nhất tầm quan trọng của mình trong các việc thu thập thói quen của người tiêu dùng Office. Từ đó kiến thiết một giao diện hoàn toàn mới – Ribbon – đầy trực quan và tiện dụng riêng với người tiêu dùng Ribbon liệt kê nhiều lệnh tính năng được hiển thị dưới vô số cách thức khác nhau (button, drop-down list …). những lệnh này được nhóm lại theo từng Group và được đặt trong những Tab khác nhau.

Xem trước file

Nhấn vào tab Tệp trong bất kể ứng dụng Office 2010 nào và các bạn sẽ được chuyển đến một màn hình hiển thị mới được gọi là xung quanh vị trí Backstage. Trên screen này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn để in, chia sẻ hoặc lưu dữ liệu của bản thân ở nhiều định dạng khác nhau.

Chế độ xem được đảm bảo

Ba chức năng mới quan trọng nhất của Word 2010 tương quan đến bảo mật định dạng dán và thao tác làm việc Tấm hình chính sách xem được đảm bảo khởi động khi chúng ta mở một dữ liệu có năng lực không đảm bảo an toàn chẳng hạn như tệp Word đính kèm Thư điện tử. Trong chế độ xem này, bạn không thể sửa đổi dữ liệu hoặc các yếu tố nguy hiểm khác hoàn toàn có thể lây nhiễm cho P. của bạn. tất yếu nếu vấn đề đó dường như đảm bảo trên mức cần thiết chúng ta có thể thuận tiện tắt hoặc điều chỉnh nó.

Phiên bản dán

Microsoft thừa nhận tài năng rằng hầu hết khách hàng liên tục đi lại tài liệu và bức ảnh giữa một vài ứng dụng bằng phương pháp sao chép và dán, office đã thêm các phiên bản dán mới. Bây giờ, thay vì chỉ sao chép thông tin từ một website và dán nó , bạn nhiều khả năng chọn giữ định dạng nguồn , định dạng hợp nhất hoặc chỉ giữ tài liệu.

Tham khảo thêm: Tải filmora 9  Vĩnh Viễn “Chỉ 1 Click”

Khắc phục động tác hình ảnh

Dường như chức năng mới lôi cuốn nhất của word 2010 là thực đơn hình ảnh của nó. Kể từ sau khi bạn chèn bức ảnh và nhấp vào bức ảnh đó, thực đơn dụng cụ bức ảnh sẽ xuất hiện ở đầu ribbon. Với thực đơn dụng cụ bức ảnh, bạn có khả năng cắt bức ảnh, xoay bức ảnh, dùng cho đường diềm hoặc dùng cho bất cứ hiệu ứng nổi bật nào một cách nhanh chóng.

Cấu hình cài đặt Office 2010 full miễn phí hiện nay

Hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Server 2008 và Server 2003 R2.
CPU Tối thiểu 500MHz.
RAM Tối thiểu 256MB.
Dung lượng ổ cứng Còn trống tối thiểu 1.5GB.
Hệ thống DirectX 9.0
Card đồ họa Tối thiểu 64MB.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 full crack

Để download Microsoft Office 2010, trước tiên bạn phải kiểm tra phiên bản máy tính bạn đang sử dụng là gì bằng cách click chuột phải vào biểu tượng This PC ngoài màn hình Desktop và chọn Properties, giao diện màn hình sẽ hiện ra như sau:

Download windows office 2010

Sau đó, bạn tiến hành tải Office 2010 TẠI ĐÂY và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén file cài đặt sau khi tải về:

Download windows office 2010

Bước 2: Chạy file Setup để cài đặt Office 2010.

Bước 3: Tại đây, bạn tiến hành nhập key theo danh sách bên dưới, sau đó giao diện phần mềm hiện lên, tích chọn ô “I accept the terms of this agreement” → Chọn Continue để tiếp tục.

Active Key cài đặt Office 2010:

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
 • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
 • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Download windows office 2010

Bước 4: Tại đây, có 2 lựa chọn, bạn hãy chọn mục Customize:

Download windows office 2010

Bước 5: Tùy chọn các ứng dụng cần cài đặt, nếu không cài đặt chọn “Not Available” và chọn Install Now.

Download windows office 2010

Bước 6: Chuyển sang thẻ File Location để lựa chọn nơi cài đặt phần mềm.

Bước 7: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 8: Chọn Close để kết thúc cài đặt.

Download windows office 2010

Tham khảo thêm: Tải Adobe Photoshop CC 2020 miễn phí viễn viễn

Hướng dẫn crack kích hoạt sử dụng Microsoft Office 2010 vĩnh viễn

Để bẻ khóa Office 2010, đầu tiên bạn phải download toolkit theo 2 link sau:

Bước 1: Giải nén file office toolkit 2010 vừa tải về.

Bước 2: Chạy file Office 2010 Toolkit bằng quyền quản trị.

Hướng dẫn crack office 2010

Bước 3: Chọn Yes

Hướng dẫn crack office 2010

Bước 4: Chọn EZ-Activator

Hướng dẫn crack office 2010

Bước 5: Khi thông báo hiện ra, bạn chọn Allow Access

Hướng dẫn crack office 2010

Khi crack thành công, phần mềm sẽ hiện ra thông báo dưới đây:

Hướng dẫn crack office 2010

 

Trên đây là các bước download Microsoft Office 2010 và hướng dẫn cài đặt phần mềm này. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới hocvienitvn chúng tôi sẽ giải đáp bạn sớm nhất có thể.

Article Categories:
Phần mềm Office

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *