Download AutoCad 2014 full crack + Hướng Dẫn Cài Đăt

09/04/2024
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014
9838
Views

Mặc dù Autocad 2014 là phiên bản cũ được “trình làng” từ khá lâu. Tuy nhiên, hiện nay phần mềm này vẫn được đông đảo cộng đồng cài đặt và sử dụng. Bởi nó đáp ứng tốt mọi nhu cầu lên bản vẽ 2D, 3D của người dùng. Ngoài ra, phần mềm này còn có dung lượng nhẹ, sử dụng mượt mà trên các thiết bị máy tính có cấu hình thấp. Trong bài viết dưới đây, hocvienitvn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải AutoCad 2014 và cài đặt phần mềm chi tiết nhất.  

Tham khỏa thêm: Tải Photoshop CS5 full miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt 

Link tải Autocad 2014 miễn phí Google Driver

Google Drive

 

Giới thiệu phần mềm Autocad 2014

Phần mềm thiết kế kiến thiết Autocad 2014 được Autodesk cho chào làng hồi tháng 3 năm trước đó (tức cách đó 7 năm trước). tuy vậy so với các phiên bản trở sau này CAD năm trước vẫn được dùng nhiều bởi vì nó có dung lượng khá nhẹ, làm việc trên bản vẽ cực mềm mại và không hề thiếu tác dụng rất cần thiết…

Tính năng của Autocad 2014 hiện nay

Giao diện người dùng

Autodesk mới gần đây đã thông qua 1 hình tượng mới và thiết kế xây dựng nhãn hiệu cũng ở đó là những ứng dụng mới Menu Icon cho AutoCAD 2014 cùng theo với những tập tin Tabs mới.

Giao diện trông Autocad 2014

File Tabs là một mang sang xuất phát từ một bên thứ ba add-on. bây giờ họ là 1 phần của AutoCAD. nhấp chuột vào trong 1 tab để truy cập tập tin đó, bấm chuột phải vào một tab để mở, lưu, hoặc đóng một tập tin hoặc những tập tin.

Dấu cộng bên phải sẽ khởi đầu một tập tin mới hoặc mở một. bấm chuột vào một tab trong lúc nó đang hoạt động sẽ cung cấp cho bạn một bản xem trước của mô hình tập tin và các tab khoảng trống không gian giấy cung ứng truy vấn nhanh. nhấp vào nút File tab trong Ribbon trên những Xem Panel để quy đổi những tab trên hoặc tắt. Để tìm hiểu kỹ hơn mời bạn xem nội dung bài viết khai phá giao diện mới trong Autocad 2014.

Các dòng lệnh

Bây giờ dòng lệnh được tăng nhanh với một số ít tính năng như tự động điền hoàn hảo có 1 tự động sửa lỗi mới sẽ giúp bạn đánh vần các lệnh của bạn đúng cách; công dụng tự động điền từ sẽ cung cấp một danh sách các lệnh có văn bản đánh máy của bạn không có yếu tố mà văn bản có trong từ.

Các dòng lệnh trong autocad 2014

Lưu trữ đám mây Cloud

Một số ít công dụng mới trong AutoCAD 2014 đã có được sức khỏe của mình từ những đám mây. Sử dụng nhiều các tác dụng mới, các bạn sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Autodesk 360của bạn. Bạn không cần thiết phải cá thể của khóa đào tạo và huấn luyện nhưng bạn sẽ chưa hẳn truy cập vào các công cụ mới. Một tác dụng là để đồng bộ hóa những tùy chỉnh thiết lập của bạn.

Chọn lệnh revision cloud để vẽ đám mây

Thiết kế nguồn cấp dữ liệu

Đây là tác dụng tiên tiến nhất được bổ sung vào AutoCAD 2014 đã được ra mắt cho trong AutoCAD WS. Nó được cho phép người sử dụng để giao tiếp thông sang 1 bản vẽ bằng phương pháp thêm vào các ghi chú và Bức Ảnh cho các cuộc luận bàn bạn cần đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 để sử dụng chức năng này. khi dùng nó sẽ hiển thị một pallet nơi bạn có thể sẻ chia thông điệp và Hình ảnh với các đồng nghiệp, người mua hoặc tư vấn qua Autodesk 360.

Thiết kế tủ điện với autocad

Lưu những cấu hình thiết lập của bạn vào thông tin tài khoản của bạn và tải nó vào bất cứ máy tính xách tay mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này cũng được cho phép các lệnh tìm kiếm đường truyền internet, Autodesk Live maps.

Vị trí địa lý

Một chức năng mới để tận dụng lợi thế của rất nhiều công cụ là địa danh địa lý mới. Những công cụ này được chấp nhận bạn tìm phương vị của dự án và Dự Án BĐS maps của bạn vào bản vẽ của bạn.

Khi bản đồ được hiển thị trong tập tin của bạn, nó sẽ luôn luôn luôn được thiết lập cấu hình dưới hình vẽ của bạn. các bạn sẽ không hẳn liên tục rối tung với thứ tự vẽ để giữ cho nó dưới bất kỳ điều gì. nếu như bạn đang chạy trên một máy trạm kích hoạt GPS hoặc máy tính xách tay, sử dụng công cụ xác định vị trí nhớ để xác định vị trí Hiện tại của bạn. Đây là một công dụng tuyệt vời khi thao tác trên các website công việc

Màn hình cảm ứng

AutoCAD năm trước hỗ trợ screen cảm ứng nếu như bạn đang sử dụng Windows 8 các loại thiết bị screen cảm biến chúng ta có thể được hưởng lợi từ zoom mềm mịn và mượt mà hơn và năng suất chảo. có 1 tác dụng tinh chỉnh mới trên tab mạng lưới hệ thống hộp thoại Options để hiển thị một bảng điều khiển và tinh chỉnh băng gọi điện liên lạc khi 1 các loại thiết bị màn hình hiển thị cảm biến được phát giác.

Bảng kiểm soát và điều chỉnh Ribbon này được chấp nhận người tiêu dùng hủy bỏ lệnh đang thi hành và trả chúng về Chọn / dấu nhắc lệnh. Tôi cố gắng nỗ lực này ra trên screen cảm ứng chạy Windows 8 của tớ và tôi hiếm khi rất cần thiết nó như là sự chuyển tiếp giữa vận động và di chuyển màn hình và lựa chọn khá trực quan và trơn tru. Nhưng theo thời khắc nó là thiết yếu và chúng rất có ích.

Secureload

AutoCAD 2014 cung ứng một mạng lưới hệ thống mới có nghĩa là để giúp giữ cho bạn và người dùng của bạn an toàn hơn. Nó được gọi là an toàn tải. Nó có nghĩa là để giúp ngăn ngừa sự tải và buổi giao lưu của AutoLISP và VBA phần mềm trái phép hay ô nhiễm và độc hại Vào tab tập tin trên hộp thoại Options và tìm thấy những Trusted File Search Path. chúng ta có thể truy vấn vào các tinh chỉnh bằng cách sử dụng những TRUSTEDPATHS và TRUSTEDDOMAINS biến mạng lưới hệ thống.

Bảo mật trong autocad 2014

Xem thêm: Tải filmora 9 miễn phí mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 mới nhất chi tiết bằng hình ảnh

Để có thể download AutoCad 2014 miễn phí và cài đặt phần mềm, yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu như sau:

  • RAM: 4GB
  • Hệ điều hành: Từ Win 7 trở lên nha
  • HDD còn trống: 4 GB
  • Vi xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Sau khi tải phần mềm về máy, các bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén và chọn file setup để chạy chương trình cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 2: Sau khi màn hình hiển thị thông báo, bấm chọn Install-install on this computer.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 3: Bấm chọn I Accept rồi bấm Next để tiến hành cài đặt. 

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

 

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Serial Number & Product key, bạn nhập lần lượt theo thứ tự 666-6969696969 & 001F1. Sau đó nhấp tiếp vào Next.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo phần mềm cần cài đặt, các bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file hoặc để mặc định các Option rồi bấm Install.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 6: AutoCAD sẽ tiến hành cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 7: Chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Crack phần mềm Autocad 2014 để sử dụng

Bước 8: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn khởi động phần mềm rồi chọn Active. Tiếp đến chọn vào dấu Check & chọn Continue. Sau khi xuất hiện bảng thông báo, bạn chọn Close rồi quay lại màn hình Active ban đầu.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 9: Lúc này, màn hình Active thật sự xuất hiện, bạn bấm vào tùy chọn I have an activation code from Autodesk và chọn Next. Sau đó bạn vào thư mục tải về, set quyền Run as Adminstration (nhớ chọn phiên bản 64 bit hoặc 32 bit tương ứng).  Sau đó thực hiện theo từng bước hướng dẫn như hình ảnh dưới đây. 

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Bước 10: Sau khi Active thành công, Autocad 2014 sẽ hiển thị màn hình Activating. Cuối cùng nhấp vào Finish để hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải autocad 2017 + Hướng dẫn cài đặt

Như vậy, bài viết trên hocvienitvn đã hướng dẫn các bạn cách tải AutoCad 2014 miễn phí vĩnh viễn cũng như cài đặt phần mềm cho máy tính. Mặc dù ra mắt đã lâu, nhưng phiên bản này vẫn được nhiều người sử dụng bởi thao tác mượt, dung lượng nhẹ và đầy đủ tính năng. Trong quá trình cài đặt phần mềm, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *