Download IDM silent 6.38 Mới Nhất [Miễn Phí 100%]

16/01/2023
IDM Silent
11440
Views

Idm Silent 6.38 là một trong những phiên bản tiên tiến nhất của IDM. Đây là phiên bản chúng mình đã tìm kiếm được ứng dụng cài đặt, bạn không nhất thiết phải kích hoạt nữa vì ứng dụng đó đã kích hoạt sẵn, chỉ việc setup phần mềm và sử dụng, không cần phải e ngại bị hết hạn bản quyền nữa.

Link download idm silent Vĩnh Viễn – 100% Thành Công

Download IDM silent 6.38 vĩnh viễn – Google Drive

Google Drive

 

Giới thiệu về phần mềm IDM Silent 6.38 Chi Tiết

IDM Silent

IDM Silent

IDM silent là phiên bản đặc biệt của internet download manager – một phần mềm tăng cường và điều hành quản lý download thông dụng nhất lúc bấy giờ IDM silent có ưu thế so với các phiên bản khác đó là người tiêu dùng chỉ cần tải xuống là có thể sử dụng được ngay mà không cần thiết phải thực hiện chỉnh .

Đây là bản idm mới nhất năm 2022 được tích hợp sẵn key idm, không như các bản full khác và active bằng key rất khó thao tác.

Phiên bản idm silent hỗ trợ tự động có thể kích hoạt key idm bản quyền, không lo báo lỗi fake rồi bắt update.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tải office 2019 mới nhất 2022

Tính năng của IDM silent 6.38 có gì đặc biệt?

Tính năng nổi bật của idm 6.38

Tính năng nổi bật của idm 6.38

  • Hoạt động ổn định: idm silent mới nhất có khả năng hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng. Không báo lỗi fake serial.
  • Phiên bản Repatch không cần bẻ khóa: mặc dù bẻ khóa phần mềm không hẳn là khó nhưng cũng không dễ đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm. IDM silent 6.35, 6.36 và 6.38 thu hút người dùng nhờ tính tiến lợi mà nó mang klaij. Nhờ thế mà các bạn sẽ không nhất thiết phải bẻ khóa mà chỉ cần cài đặt như các phần mềm miễn phí thông thường là có thể sử dụng được ngay.
  • Tính năng kéo và thả những liên kết vào IDM để khởi chạy tải xuống giúp người dùng tiết kiệm chi phí thời gian.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Nhà phát triển IDM silent hiểu rằng sử dụng phần mềm với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ có thể gây nhiều khó khăn cho người dùng nên đã tích hợp các ngôn ngữ phổ biến hiện nay, trong số đó có tiếng Việt.
  • Tăng tốc độ quá trình download lên đến 5 lần, hỗ trợ nhiều định dạng file nén, tài liệu, âm thanh và video.
  • Quản lý file download theo khung thời gian và định dạng, hiển thị file kèm các thông tin như kích thước file, tốc độ tải…
  • Giao diện trực quan, đơn giản, dễ dùng.
  • Khôi phục lỗi trong quá trình tải về gặp sự cố…

Yêu cầu cấu hình cài đặt IDM Silent 6.38 Miễn Phí Chi Tiết

Đây cũng là một thông tin nổi bật nhận được sự quan tâm của mọi người khi có nhu cầu sử dụng IDM Silent phiên bản 6.38. Vì bạn cần phải biết là không phải bất cứ dòng máy tính nào cũng phù hợp để có thể dùng bản 6.39. Đáng nói là IDM Silent 6.38 cũng có những yêu cầu về cấu hình để bạn có thể trải nhiệm một cách mượt mà nhất mà không ảnh hưởng đến hoat động cũng các phần mềm khác trong máy tính của bạn.

Tuy nhiên nói là thế nhưng mà phiên bản 6.38 vẫn được đánh giá là một phần mềm có yêu cầu cấu hình cài đặt thấp nhất hiện nay. Cụ thể:

Hệ điều hành Tương thích với windows 10/8/7
Dung lượng đĩa cứng trống Tối thiểu 200MB HDD trống
Bộ nhớ đã cài đặ RAM tối thiểu là 1GB
Bộ xử lý Intel Core 2 Duo trở lên

Xem thêm: Download và hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt IDM silent 6.38 mới nhất 2022

Lưu ý: Cần gỡ bỏ phiên bản IDM đã có trên máy tính của bạn trước khi cài đặt bản IDM 6.38. Tắt Windows Defender trước khi giải nén và cài đặt

Sau khi download internet manager miễn phí thì giải nén bằng WinRAR.

Giải nén bằng WinRAR

Giải nén bằng WinRAR

Giải nén ra bạn sẽ có 1 file setup duy nhất IDM silent 6.38 là bạn tự động kích hoạt. Vậy nên chỉ việc cài xong là dùng vĩnh viễn luôn.

Chạy file setup.

Chạy file cài đặt

Chạy file cài đặt

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Bỏ chọn và tích chọn giống như hình bên dưới. Rồi bấm Next.

Đợi ít lúc cho phần mềm IDM silent hoàn tất cài đặt.

Nếu đến bước trên mà không hiện thanh chạy cài đặt mà hiện như hình dưới đây thì bạn hãy chọn Finish. Đó là do bạn đã gỡ bỏ phiên bản IDM trước đó, nhưng chưa hoàn tất. Bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và chạy lại file cài đặt thôi.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt. Dưới đây là giao diện của phần mềm IDM 6.38.

Giao diện IDM Silent

Giao diện IDM Silent

Xem thêm: Download autocad 2014 full miễn phí với đầy đủ phiên bản

Trên đây là hướng dẫn tải IDM silent 6.38 build 2 mới nhất năm 2021. Hi vọng qua bài viết này của hocvienitvn, bạn đã nắm rõ thông tin về phần mềm này cũng như cách cài đặt nó.

Article Categories:
Phần mềm

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *