Tải Hard Disk Sentinel Pro Full 2022 + Cài đặt miễn phí (MỚI)

09/05/2024
882
Views

Hard Disk Sentinel Pro mới nhất 2022 là phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính giúp bạn quản lý và giám sát ổ cứng cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể quét và tìm kiếm sau đó sửa chữa những vùng yếu giúp ổ cứng luôn đạt trạng thái tốt nhất. Cùng Học Viện IT tìm hiểu cách tải Hard Disk Sentinel Pro miễn phí 2022 bản chuẩn và cài đặt hoàn toàn miễn phí ngay sau đây nhé!

Link tải Hard Disk Sentinel Pro vĩnh viễn 2022

Download phần mềm Hard Disk Sentinel Pro mới nhất 2022: TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là một trong những phần mềm chuyên dụng để kiểm soát hiệu suất và tối ưu, bảo vệ ổ cứng máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng khắc phục được những sự cố về ổ cứng nhanh chóng nhất, giữ ổ cứng luôn ổn định và bảo vệ mọi thông ti, dữ liệu quan trọng mà bạn lưu trữ.

Giới thiệu phần mềm Hard Disk Sentinel Pro mới nhất 2022

Nhiệm vụ chính của phần mềm này là kiểm tra, phát hiện và khắc phục những sự cố liên quan tới ổ cứng, hiển thị tình trạng của ổ cứng và SSD. Hard Disk Sentinel còn có khả năng cung cấp những mẹo, thông tin đầy đủ nhất về ổ cứng về sức khỏe và trạng thái bên ngoài và bên trong của máy tính.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể theo dõi đĩa theo nhiều chiều khác nhau và được xem là chương trình hoàn hảo nhất để giám sát, tăng hiệu suất hoạt động của ổ cứng trong máy tính của bạn.

Xem thêm: Tải revit 2019 vĩnh viễn với link Google Drive nhanh

Tính năng nổi bật của Hard Disk Sentinel Pro 2022

Dưới đây là những tính năng nổi trội nhất của Hard Disk Sentinel được người dùng yêu thích mà bạn có thể tham khảo:

Giao diện

Giao diện của phiên bản 2022 đã được cải tiến, thân thiện với người dùng và cực kỳ dễ sử dụng. Phần mềm có cửa sổ chính thông minh, dễ dàng điều hướng và đây cũng chính là lý do làm cho phần mềm được sử dụng phổ biến hơn khi có thể truy cập đĩa cứng và phân vùng thông tin dễ dàng hơn.

Theo dõi ổ cứng

Khác với các phần mềm bảo vệ dữ liệu phổ biến hiện nay thì Hard Disk Sentinel được tăng cường khả năng theo dõi ổ cứng liên tục nhất là những yếu tố như: nhiệt độ, tình trạng, giá trị S.M.A.R.T,…

Khả năng sao lưu hiệu quả

Hard Disk Sentinel pro 2022 còn cung cấp cho người dùng tính năng sao lưu tự động mọi dữ liệu. Dữ liệu sẽ được đưa qua máy chủ LAN, truyền tệp FTP sau đó đưa vào máy tính cục bộ để lưu trữ.

Tính năng nổi bật của Hard Disk Sentinel Pro 2022

Giám sát

Giám sát không chỉ đơn thuần là theo dõi mà với Hard Disk Sentinel chúng cung cấp cho người dùng tính năng giám sát từ xa, dễ dàng nhận biết trạng thái của đĩa cứng thông qua điện thoại di động, ứng dụng web,…

Phân tích SMART

Các phần mềm bảo vệ dữ liệu hiện nay thường chỉ tập trung vào việc phân tích đĩa cứng mới có thể báo cáo được trạng thái của đĩa thì với Hard Disk Sentinel mọi chuyện trở nên đơn giản hơn nhiều. Phần mềm không yêu cầu người dùng phân tích đĩa cứng mất nhiều thời gian mà chúng có thể cung cấp môi trường tích hợp, trạng thái ổ cứng và phân tích nhiệt độ, sức khỏe của ổ cứng nhanh chóng nhất.

Kiểm tra phần cứng

Hard Disk Sentinel pro mới nhất 2022 có thể đưa ra những bài test để kiểm tra phần cứng trong ổ cứng của máy tính. Phần cứng tích hợp sẽ giúp bạn phát hiện nahnh chóng những vấn đề mà ổ cứng đang gặp phải và tìm cách sửa chữa phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: Outlook 2010 vĩnh viễn mới + Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Hard Disk Sentinel Pro miễn 

Bước 1: Tải phần mềm về máy sau đó giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Trong thư mục giải nén, chạy file chdsentinel_setup.exe.

Bước 3: Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm sau đó nhấn OK

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Chọn I Accept the Agreement => Next

Bước 6: Tiếp tục nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install và chờ vài phút để phần mềm cài đặt

Bước 8: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Sau đó bạn tiến hành crack phần mềm theo những bước sau:

Bước 9: Di chuyển thư mục Patch và giải nén file theo hình hướng dẫn phía dưới

Bước 10: Chạy file Patch bằng quyền Run as Administrator

Tìm hiểu thêm: Link tải autocad 2014 nhanh, an toàn

Bước 11: Giao diện mới hiện ra, bạn chọn Patch

Bước 12: Di chuyển vào thư mục cài đặt chọn hard disk sentinel => Chọn HDSentinel => Open.

Bước 13: Chọn ô Register

Bước 14: Nhấn Ok

Bước 15: Phần mềm đã được crack thành công và sẵn sàng để sử dụng.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể tải Hard Disk Sentinel Pro mới  2022 thành công. Học Viện IT hy vọng phần mềm mà chúng tôi giới thiệu sẽ hữu ích cho bạn. Trân trọng!

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *