Hướng dẫn download Outlook 2010 – [Link GG Driver 2023]

09/04/2024
Phần mềm Outlook là gì
5202
Views

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp, cơ quan hiện nay. Nó có thể được sử dụng như một phần mềm độc lập hoặc kết hợp với các ứng dụng khác. Trong bài viết dưới đây, hocvienitvn sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm và hướng dẫn download outlook 2010 chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link Download Outlook 2010 Miễn Phí

Download office 2010 32 Bit

Google Drive

Download office 2010 64 Bit

Google Drive

Sơ lược về Outlook 2010

Office 2010 là bộ công cụ văn phòng hoàn hảo mà bất kì người nào cũng đều sử dụng trên máy tính cá nhân của bản thân nhằm tiêu Ship hàng cho công việc học hành chúng ta có thể soạn thảo văn bản, tạo được một bài thuyết trình hay thực thi các bài toán kế toán. Một trong nhưng phần mềm Ship hàng nhiều cho công việc đó là Outlook 2010 quản lý điều hành Emmail với các mail server phần mền giúp gắn kết đồng nghiệp, người tiêu dùng và bè bạn với nhau, chúng ta cũng có thể nhanh chóng xem các cuộc họp xem và gửi file đính kèm trong một hộp thư và còn nhiều công dũng hữu ích khác.

Outlook 2010 quản lý điều hành Email với số lượng lớn, điều này giúp người tiêu dùng rất có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian nhất quán hóa hộp thư, phần mềm được chấp nhận bạn nối các đoạn Thư điện tử dài thành một số đoạn đối thoại, và lưu file thuận tiện hơn, không dừng lại ở đó với nút Quick Steps được chấp nhận triển khai tác vụ với nhiều câu lệnh khác nhau như vấn đáp hoặc xóa trong một lần click chuột.

Phần mềm Outlook là gì

Outlook 2010 ngoài khả năng điều hành các mail server ứng dụng còn được tích hợp thêm tác dụng mới quản lý và điều hành gmail, chúng ta có thể thuận tiện thêm 1 thông tin tài khoản gmail vào chương trình, với tính năng này ứng dụng thu hút khá nhiều người dân dùng trên toàn thế giới Với tố chất quét dọn các Email phần mềm Outlook 2010 giữ cho hộp thư của bạn luôn được kiểm soát với sơ đồ trực quan ứng dụng không khó để bạn làm quen với chương trình, cho nên vì thế chúng ta cũng có thể thuận tiện xúc tiến việc làm của mình

Đây là phần mềm của Microsoft với mục đích để quản lý các thông tin cá nhân. Bao gồm các công cụ như: quản lý liên lạc, e-mail, công việc quản lý, lịch, tạp chí, ghi chú, duyệt web.

Nó có thể làm việc với các ứng dụng khác hoặc được sử dụng như một ứng dụng độc lập. Outlook có thể hỗ trợ chia sẻ lịch biểu, hộp thư, trao đổi thư mục công cộng và lịch trình cuộc họp.

Microsoft Outlook không phải là công cụ miễn phí, người dùng cần mua phiên bản hoàn chỉnh hoặc trả cước để sử dụng.

Xem thêm: Tải Adobe Photoshop CC 2021 Full Vĩnh Viễn

Ưu điểm của Outlook Vĩnh Viễn Miễn Phí

Hiện nay, nhiều người lựa chọn download Outlook 2010 vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ rộng lớn

Đông đảo người dùng sử dụng tính năng email trên Outlook vì phần mềm này không giới hạn không gian lưu trữ, tốc độ truy cập nhanh, email được sắp xếp theo thời gian nhận, dung lượng,…giúp dễ dàng quản lý và tra cứu.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp với Skype Drive, OneDrive và khôi phục các mail đã xóa trong thời gian cho phép.

Outlook có tốc đô truy cập nhanh

Khả năng bảo mật và chống spam cao

Outlook có khả năng chống spam cao nhờ thao tác chặn mail theo tên miền hoặc địa chỉ cụ thể, tránh khỏi các spam mail. Ngoài ra, với ứng dụng này, người dùng có thể tạo, xóa đồng thời thay đổi địa chỉ mail hoặc đăng nhập bằng mật khẩu một cách dễ dàng. Có tính bảo mật cao.

Xem thêm: Download microsoft office 365 Professional Plus

Kết nối đa dạng

Ứng dụng này tích hợp với đa số các trang mạng xã hội như: Twitter, Facebook, Linkedin,….để người dùng có thể vừa check mail vừa lướt web. Ngoài ra, Outlook cũng tích hợp Skype để các bạn có thể thực hiện trò chuyện thông qua Skype.

Cách cài đặt và sử dụng Outlook chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm:

Đầu tiên, bạn cần tải Outlook

Để cài đặt và sử dụng phần mềm, các bạn cần download Outlook 2010 về thiết bị của mình. Sau đó, tạo tài khoản để sử dụng.

Thiết lập tài khoản outlook

Khi tạo tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên, địa chỉ email cũng như mật khẩu. Tuy nhiên, nếu quá trình thiết lập tự động không thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin khác như tên máy chủ thư.

Tạo thư email mới

 Từ một thư mục bất kỳ bào, bạn chọn Email mới như hình ảnh minh họa dưới đây:

Tạo thư email mới

Chuyển tiếp hoặc trả lời thư email

Trong ngăn đọc hoặc trên ruy băng bạn chọn Trả lời, Trả lời tất cả hoặc Chuyển tiếp.

Trong hộp đến, CC hoặc Bcc bạn thực hiện một trong các thao tác sau đây:

  • Để thêm người nhận bạn bấm vào hộp thích hợp sau đó điền tên người nhận.
  • Để loại bỏ người nhận bạn bấm vào hộp thích hợp rồi chọn tên người nhận sau đó bấm Delete.

Tham khảo: Download Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất

Lên lịch cuộc họp

Để lên lịch cuộc họp, trong thư mục Lịch bạn bấm chọn Cuộc họp mới như hình ảnh dưới đây:

Trả lời thư email

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của Outlook cũng như cách download Outlook 2010  về máy. Đây là ứng dụng quản lý thông tin cá nhân bảo mật hàng đầu hiện nay mà các bạn nên cài đặt và sử dụng.

Article Categories:
Phần mềm Office

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *