Download Firewall App Blocker 2022 bản full chính thức + Cài đặt

09/05/2024
Firewall App Blocker là ứng dụng chặn kết nối internet được sử dụng phổ biến
802
Views

Firewall App Blocker là ứng dụng chặn kết nối internet được sử dụng phổ biến. Bạn chỉ cần kéo ứng dụng bạn muốn chặn rồi sau đó thả vào phần mềm Firewall App Blocker là xong. Nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian khi phải thao tác thủ công trên Windows Defender Firewall để chặn các ứng dụng. Vậy cách tải Firewall App Blocker 2022 như thế nào? cùng tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm chi tiết.

Download Firewall App Blocker 2022 bản full crack chính thức

Download Firewall App Blocker bản full chính thức phiên bản 2022

Download Firewall App Blocker bản full chính thức phiên bản 2022

Bạn có thể download Firewall App Blocker 2022 bản full chính thức: TẠI ĐÂY

Tổng quan về phần mềm Firewall App Blocker 

Firewall App Blocker là ứng dụng chặn kết nối internet được sử dụng phổ biến

Firewall App Blocker là ứng dụng chặn kết nối internet được sử dụng phổ biến

Firewall App Blocker phiên bản 2022 là ứng dụng mới nhất trong seri phần mềm chặn kết nối mạng internet đối với các ứng dụng cài đặt trên windows. Từ đó, tránh khỏi sự xâm nhập của bất kỳ dữ liệu độc hại nào. Ưu điểm của phần mềm này đó là chúng cung cấp giao diện thân thiện, đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Được biết phiên bản 2022 cập nhật nhiều tính năng mới, giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình một cách toàn diện. Hơn nữa, thanh menu của phần mềm có chứa các tùy chọn bổ sung để chặn, xóa, bỏ chặn, thay đổi cài đặt tường lửa.

Firewall App Blocker còn tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành như windows 7/8/8.1/10 (32/64bit) . Ngoài ra, việc bổ sung thêm tính năng chạy trên khay hệ thống còn cho phép người dùng kiểm soát tường lửa nhanh chóng, cho phép khả năng thao tác dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Dung lượng nhẹ, không quá nặng, do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của máy PC của bạn, nên bạn tuyệt đối yên tâm về quá trình vận hành của máy.

Xem thêm: Office 2010 – Bộ công cụ được phát triển bởi Microsoft nhằm phục vụ cho các hoạt động văn phòng

Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker phiên bản 2022 mới nhất

Sau khi bạn download phần mềm về máy > Bạn sẽ tiến hành giải nén (chọn phiên bản 32/64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của mình). Hơn nữa, khi sử dụng phần mềm bạn chỉ hiểu đơn giản sẽ chặn các luồng truy cập ra và vào ứng dụng để quá trình hoạt động được ổn định nhất.

Cụ thể như dưới đây sử dụng máy tính có HĐH 64bit, bạn sẽ chạy phần mềm với quyền quản trị bằng cách nhấn chuột vào Run as administrator.

Chọn hệ điều hành máy tính của bạn đang sử dụng

Chọn hệ điều hành máy tính của bạn đang sử dụng

Tiếp đến, bạn chuyển ngôn ngữ phần mềm bằng cách lựa chọn: Options > Language > Chọn Vietnamese

Lựa chọn ngôn ngữ Vietnamese

Lựa chọn ngôn ngữ Vietnamese

Tham khảo: Photoshop cs6 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh có lượng lượt tải về sử dụng lớn nhất hiện nay

Cách chặn luồng truy cập vào

Bước 1: Bạn bấm chọn Outbound Rules

Bước 2: Kéo thả biểu tượng vào ứng dụng phần mềm để bắt đầu chặn phần mềm bằng tường lửa.

Cách chặn luồng truy cập vào

Cách chặn luồng truy cập vào

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn luồng truy cập bằng cách chọn add Process để thêm bất kỳ quy trình vào danh sách Inbound hay Outbound. Bạn bấm vào biểu tượng màn hình máy tính như hình dưới, sau đó chọn ứng dụng bạn muốn chặn > Tiếp đó chọn Add selected items to the List.

Nếu như bạn muốn hủy bỏ ứng dụng bị chặn, bạn bấm chuột phải vào ứng dụng phần mềm > chọn allow/ bấm delete.

Tìm hiểu thêm: Office 2016 – Phiên bản Office mới nhất dành cho cả máy tính lẫn các thiết bị di động

Cách chặn luồng truy cập ra

Đối với cách chặn luồng truy cập ra bạn sẽ bấm chọn Inbound Rules > Tiếp đến, bạn sẽ tiến hành kéo thả ứng dụng vào phần mềm tương tự như các bước ở phần chặn luồng truy cập vào.

Trên đây là link download và cài đặt phần mềm Firewall App Blocker 2022 chi tiết. Hy vọng rằng với những thông tin được cập nhật mới nhất ở trên sẽ giúp bạn bảo vệ PC của mình một cách nhanh chóng, toàn diện nhất. Trân trọng!

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *