Tải UltraISO Premium 9.7.6 miễn phí – Link drive

09/04/2024
UltraISO
2479
Views

UltraISO là chương trình chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO rất mạnh mà không làm hỏng cấu trúc, làm mất khả năng boot của file ISO nếu có. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm này với hocvienitvn qua bài viết dưới đây.

Tải Ultraiso Premium vĩnh viễn bản 9.7 mới nhất 2021

Download UltraISO Premium 9.7 mới nhất  key tại đây

Google Drive

ULTRAISO LÀ GÌ?

Trước hết, UltraISO là 1 ứng dụng Windows của EZB Systems có nhiệm vụ chính là tạo, sửa đổi và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ đĩa cứng của bạn. Sát gần đó UltraISO rất có thể tiến hành trích xuất các tệp và folder từ nó.

Định dạng ISO là định dạng được dùng nhiều lúc này và nó chiếm nhiều điểm mạnh. Nhưng chỉ có tải ứng dụng UltraISO miễn  bạn mới sử dụng được định dạng này. Cho nên vì vậy bạn nên hiểu nguyên nhân vì sao ứng dụng tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại phổ cập nhanh nhẹn như thế chính bới vậy mà các file game phim hay thậm chí là là bộ cài Windows trên internet thường sẽ có định dạng “.iso” nhưng bạn trọn vẹn sử dụng được nếu tải UltraISO để chuyển đổi nó.

Nhiều nhà chế tạo cho rằng file ISO giống như bản sao của đĩa CD/DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ nó cũng tồn tại lý vì file ISO nó sẽ chứa những bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Sự chọn lựa tuyệt hảo nhất vẫn nên là UltraISO Premium – nó có rất nhiều thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất – tạo, chỉnh sửa kết nối hay phục hồi tệp – mọi thứ đều trọn vẹn đơn giản chỉ từ công cụ phần mềm này.

Xem thêm: Tải Outlook 2010 mới nhất full key miễn phí

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ULTRAISO Vĩnh Viễn

GHI ĐĨA DỄ DÀNG

Bất kể khi nào bạn cần tạo tệp đĩa UltraISO Premium sẽ tương hỗ bạn nhanh nhất. Không phải là 1 mà UltraISO Premium có khả năng giúp bạn tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD và cả phương tiện quảng cáo truyền thông hỗn hợp. Nhờ đó, sau lúc quy đổi sang tệp WAV, bạn có thể tự do thoải mái xem trước các bản nhạc, hoặc là kéo tài liệu WMV và MP3.

CHỈNH SỬA NỘI DUNG ẢNH ISO

Trong UltraISO, menu bật lên chính là công cụ để bạn xúc tiến những thay đổi của các tệp và thư mục trong menu ISO của bản thân. Những đổi thay này rất có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn mong muốn bạn sẽ tạo, đổi tên hay xóa các mục thuận tiện thông qua các nút bên trên tệp Hình ảnh ISO. Nếu như muốn chuyển dịch folder đơn thuần chỉ cần chọn tệp và kéo đến thư mục bạn muốn tàng trữ rồi thả ra.

GIAO DIỆN CỔ ĐIỂN

Cơ bản – chúng tôi nhìn nhận giao diện UltraISO như thế do tại khi nhìn vào giao diện của chính bản thân nó phải nói là nó chưa được đánh bóng như những gì bạn nghĩ trong đầu. Thực tế giao diện tiêu chuẩn tổng thể của nó làm cho nó giành được tính thẩm mỹ cơ bản nhất. Chính bởi chủ yếu các định dạng tệp hình ảnh đều được ứng dụng này hỗ trợ chính vì như vậy chúng ta cũng có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chí ISO mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Ultra ISO tích hợp với Windows Shell – đó là điểm tiên tiến nhất do đó bạn kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ để truy vấn các chức năng sẽ nhanh và đơn giản hơn thật nhiều không chỉ có vậy khi bạn đang có nhu cầu xem các tệp cục bộ hay kết cấu của hình ảnh cũng rất linh động nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Ổ ĐĨA ẢO

Download Ultraiso và sử dụng sẽ cho phép bạn gắn hình ảnh ISO vào một trong những ổ đĩa ảo, trong số đó hình ảnh này bạn tạo thông qua UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Trong thực thi các làm việc với ổ đĩa ảo, bạn hãy chú ý quan tâm rằng phần mềm có tố chất tải tối đa tám thiết bị ảo, trong trình điều hành tệp, UltraISO sẽ sắp xếp các thiết bị ảo này hợp lý và phải chăng để nó không tác động đến mạng lưới hệ thống của bạn.

ĐĨA KHỞI ĐỘNG ALL-IN-ONE

Điều đặc biệt không hề kém khi dùng thử phần mềm Ultraliso đó là nó cho phép bạn tạo được một “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ tương hỗ bạn trong công việc tạo được ổ đĩa ảo, điều hành và quản lý tập tin ảnh, quy đổi các định dạng ảnh đĩa 1 cách nhanh gọn và linh động. Chỉ việc bấm chuột bạn đã sở hữu thể mở các tập tin ảnh thuận tiện.

Một điều quan trọng nữa đây là phần mềm bung file file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, ứng dụng đó sẽ hoạt động giải trí tối đa để giúp cho những file nén được đảm bảo an toàn và bảo mật.

TẠO VÀ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH CD ÂM THANH

Đối với các CD Âm thanh, chúng ta có thể thực hiện lưu ở một số ít định dạng thịnh hành như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. sau lúc đã lưu, UltraISO sẽ ghi một bản sao khác của đĩa một cách tự động hóa và sớm nhất nhưng chất lượng của nó không bị tác động gì.

Thứ 2 tôi muốn nói đến trích xuất CD. Wow, nó quá đơn giản, chỉ cần kéo những tập tin để chọn vị trí tàng trữ UltraISO cũng tiếp tục lưu chúng dưới dạng âm thanh WAVE nhanh chóng và tự động.

USB KHỞI ĐỘNG CD / DVD

UltraISO có năng lực hiệu quả trong những công việc tạo USB để nhằm mục đích khởi động CD / DVD. UltraISO có các công cụ toàn diện giúp hỗ trợ người dùng trong các việc quy đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo một đĩa bất kể do vì thế mà họ gọi nó là phương án tối ưu tuyệt vời để điều hành định dạng Bức Ảnh ISO.

Lúc này bạn sẽ không có cảm nhận thấy khó khăn vất vả thách thức khi phải làm việc với tấm hình nén nữa. Bằng công cụ UltraISO, chúng ta cũng có thể hoàn toàn làm chủ ảnh nén. Dù thực hiện ghi hình vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hay thậm chí là là quy đổi sang định dạng khác thì UltraISO đều khiến cho bạn làm nó nhanh chóng Trong thời điểm này UltraISO đã tương hỗ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng phong phú không chỉ có vậy.

Tham khảo: Tải sublime text 3 – Code Editor nhỏ mà có “võ”

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải Ultraiso vĩnh viễn

Sau khi tải ultraiso và giải nén. Sẽ xuất hiện 2 file như hình bên dưới. Một file cài đặt và một file chứa key.

Chạy file cài đặt.

Chạy file cài đặt Ultraiso

Chạy file cài đặt Ultraiso

Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement, rồi bấm Next.

Chọn I accept the agreement

Chọn I accept the agreement

Bấm tiếp Next.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm nút Install và đợi chút cho phần mềm UltraISO cài đặt.

Bấm Finish để hoàn tất.

Một hộp thoại yêu cầu đăng ký sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấp vào nút Enter Registration Code.

 

Nhập một trong số các Key sau đây:

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Rồi bấm OK.

Nếu xuất hiện thông báo như hình dưới tức là bạn đã thành công.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải office 2013 miễn phí hiện nay

Trên đây là hướng dẫn download UltraISO miễn  phiên bản Premium 9.7.6 và cài đặt các bước chi tiết. Hy vọng qua bài viết này của hocvienitvn, các bạn đã có thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách tải và sử dụng nó.

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *