Tải Premiere Pro CC 2020 mới nhất – [Link Google Drive 2022]

10/03/2024
Cách cài đặt Premiere pro CC 2020
3638
Views

Premiere Pro CC 2020 là phần mềm đồ họa vô cùng nổi tiếng do Autodesk phát hành. Phần mềm cho phép chỉnh sửa đồ họa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với đầy đủ những tính năng tuyệt vời nhất, giúp tạo nên môi trường làm việc tốt nhất và sáng tạo nhất. Nếu bạn đang cần tải Premiere Pro CC 2020 miễn phí kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Link Download Premiere Pro CC 2020 Full Crack [Vĩnh Viễn]

Bạn có thể tải phần mềm Premiere Pro CC 2020 mới nhất bản chuẩn nhất tại link dưới đây.

Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.                 

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Xem thêm: Tạo video chuyên nghiệp với adobe premiere pro cc 2021

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro 2020

Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều sản xuất phim, đạo diễn ưa chuộng bởi nó tích hợp nhiều tính năng, công cụ chỉnh sửa mượt mà, cao cấp, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất. 

Không chỉ vậy, Adobe Premiere còn hoạt động tốt với nhiều ứng dụng, dịch vụ khác như Ae, Au,… Ngoài ra, người dùng cũng có thể làm việc trực tiếp mà không cần rời khỏi chương trình ban đầu. Đặc biệt, bộ công cụ đa dạng độc đáo sẽ giúp mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Với phiên bản 2020, phần mềm sẽ được nâng cấp và cải tiến nhiều hơn. Với việc tích hợp những công cụ nâng cao, các tính năng chỉnh sửa hàng đầu khiến Adobe Premiere Pro 2022 ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Cách cài đặt Premiere pro CC 2020

Các tính năng của Premiere Pro CC 2020 Full Bản Quyền (Free)

Adobe hoạt động trên đa nền tảng, cho phép người dùng có thể cài đặt phần mềm này trên Mac OS của Apple hoặc trên mọi phiên bản khác nhau của Windows. Bạn có thể dễ dàng tạo nên những video dễ dàng chỉnh sửa, có khả năng tương thích với phần lớn các thiết bị đầu ra. Người dùng dễ dàng chỉnh sửa màu sắc, tạo hiệu ứng kĩ xảo phim ảnh hoặc thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, các plugin từ bên ngoài, thêm tiêu đề, mô tả, âm thanh,..

Tự động chuyển hướng

Tính năng này cho phép áp dụng chuỗi hiệu ứng đặc sắc khi chỉnh sửa. Bảng hiệu ứng cũng hỗ trợ tự động chuyển đổi để giúp quá trình làm việc linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tính năng sẽ giúp nhân đôi chuỗi, thay đổi tỷ lệ khung hình tự động, áp dụng khung hình hiệu quả.

Tái cấu trúc

Cho phép người dùng tinh chỉnh để thu nhỏ/phóng to bản thiết kế, chỉnh cửa, cắt ảnh dễ dàng. Ưu điểm của tính năng này là luôn giữ đối tượng ở trung tâm với tỷ lệ khung hình đã chọn với thuật toán điều chỉnh không khó khăn gì.

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2020

Báo cáo tương thích hệ thống 2.0

Báo cáo tương thích hệ thống sẽ được phần mềm đảo ngược lại so với trước đó. Nhằm giảm các vấn đề tương thích, phần mềm sẽ đề cao tính ổn định. Đặc biệt, người dùng có thể xuất báo cáo dưới dạng tệp .txt dễ dàng.

Xử lý tất cả các định dạng video

Adobe Premiere có thể xử lý tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay như MP4, AVI hay MOV mà không gặp bất cứ lỗi hay xung đột gì. Các dạng video này có thể được quay từ các thiết bị chuyên nghiệp cho đến camera hành trình hoặc smartphone thì phần mềm này đều có thể xử lý.

Codec mới

Hỗ trợ một số máy ảnh trong bản cập nhật như Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Xóa tệp bộ nhớ cache phương tiện khỏi tùy chọn

Phiên bản 2020 sẽ giúp bạn xóa tệp bộ nhớ cache khởi tùy chọn nhanh chóng. Tuy nhiên, các tập tin bộ nhớ cache đang mở sẽ không thể xóa được.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm đầy đủ tính năng quan trọng, những điểm lợi thế khi thiết kế website cho bạn – dreamweaver cc 2018 miễn phí

Cập nhật âm thanh

Phần mềm cải thiện âm thanh tốt hơn, bạn có thể đổi mức tăng Db trong dòng thời gian dễ dàng.

Mẫu đồ họa chuyển động trên steroid

Tích hợp mẫu đồ họa chuyển động trên steroid. Bạn có thể điều khiển menu thả xuống ngay, chỉnh sửa nhiều dòng trong bảng đồ họa thiết yếu cho văn bản.

Yêu cầu về cấu hình máy tính

  • Bộ xử lý: Intel® 7th Gen or newer CPU – or AMD equivalent.
  • Bộ RAM: 16GB cho video HD, Full HD (khuyên dùng 32 GB).
  • Hệ điều hành: Bạn cần có Microsoft Windows 10 (64-bit) với phiên bản 1703 trở lên (điều này là bắt buộc phải có)
  • GPU: VRAM 4GB
  • Dung lượng ổ cứng: bạn nên sử dụng ổ đĩa SSD. Lưu ý, bổ sung thêm high-speed drive(s) for media.
  • Độ phân giải: yêu cầu tối thiểu màn hình 1920 x 1080 trở lên.

Tham khảo thêm: Adobe dreamweaver cc 2017 vĩnh viễn mang tới người dùng trải nghiệm thân thiện, thú vị và sở hữu các công cụ đa chức năng nhất

Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro CC 2020 full vĩnh viễn chi tiết

B1: tải phần mềm về máy rồi giải nén file.

Cách cài đặt Premiere pro CC 2020

Lưu ý: sau khi giải nén xong bạn cần tắt hết kết nối internet và phần mềm diệt virus trên máy.

B2: vào file vừa giải nén, nhấp chuột phải vào mục autoplay chọn run as administrator.

Cách cài đặt Premiere pro CC 2020

B3: chọn install

Cách cài đặt Premiere pro CC 2020

B4: chọn continue

Cách cài đặt Premiere pro CC 2020

B5: đợi phần mềm cài đặt

Cách cài đặt Premiere pro CC 2020

B6: chọn launch

Cách cài đặt Premiere pro CC 2020

Trên đây là các thông tin và cách tải, cài đặt phần mềm Premiere Pro CC 2020 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Article Categories:
Phần mềm làm phim

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *