Download AutoCAD 2022 mới nhất + [Link Google Drive]

09/05/2024
2207
Views

AutoCAD 2022 là một phần mềm chuyên nghiệp và bài bản để xử lý nhiều nhiệm vụ thiết kế kiến thiết với độ đúng chuẩn cao và mức độ đúng chuẩn tốt nhất. Người dùng có thể thuận tiện kiến thiết đa số mọi thứ. Từ những bộ phận nhỏ đến các bản vẽ cơ khí phức tạp. Nó đáp ứng khả năng làm việc. Với những thành phần bản vẽ không giống nhau. Và đáp ứng năng lực thao tác làm việc hoàn hảo nhất trên các thiết kế kiến thiết có sự tương hỗ của laptop.

Nó cung cấp hàng loạt các công cụ thiết kế kiến thiết tương hỗ dòng lệnh. Nhiều tùy chọn can đảm và mạnh mẽ giúp cải sinh hiệu suất. Sử dụng những hình dạng hình học căn bản không giống nhau. Và xác định những đối tượng người tiêu dùng cũng giống như vẽ những hình dạng thiết lập cấu hình từ đầu.

Link Download AutoCad 2022 mới nhất 

Google Drive

Tổng quan về AutoCAD 2022

Phần mềm Autodesk AutoCAD 2022 là một phần mềm thiết kế đáng tin cậy và mạnh mẽ, nó giúp các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng tạo ra các bản vẽ 2D và 3D chính xác. Đây là một phần mềm toàn diện cung cấp cho các kỹ sư và kiến ​​trúc sư một loạt các công cụ vẽ, cùng với các công cụ chỉnh sửa và chú thích để giúp họ tạo ra tài liệu 2D.

AutoCAD 2022 cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng trước đó chưa từng có. Đó là những gì bạn phải để khởi tạo hình dung lập tài liệu và san sẻ ý tưởng của bản thân Nhập nhiều định dạng khác bao gồm SolidWorks, Pro / ENGINEER, CATIA, Rhino và NX. cơ chế xem bản vẽ, hiển thị cạnh và vị trí được update ngay lập tức khi triển khai đổi thay kỹ thuật

Phần mềm AutoCad2022 mới nhất

Phần mềm AutoCad 2022 mới nhất

Người lãnh đạo thiết kế phác thảo, cụ thể và khái niệm đang đã cho chúng ta thấy tuyến đường một đợt nữa. AutoCAD phiên bản 2022 thôi thúc quy trình tiến độ soạn thảo hàng ngày về phía trước với các chức năng giúp tăng tốc độ và độ đúng mực. Đồng thời tiết kiệm ngân sách thời gian tỷ lệ chú thích và thuộc tính lớp trên mỗi khung nhìn. Giảm thiểu cách xử lý trong khi những nâng cấp cải tiến về văn bản và bảng tương tự như nhiều thủ lĩnh giúp mang tới độ chính xác và chuyên nghiệp và bài bản về mặt nghệ thuật chưa từng có.

Người lãnh đạo thiết kế phác thảo, cụ thể và khái niệm đang đã cho chúng ta thấy tuyến đường một lần nữa nữa. AutoCAD phiên bản 2022 thôi thúc quy trình tiến độ soạn thảo hàng ngày về phía trước với các chức năng giúp tăng tốc độ và độ đúng mực. Đồng thời tiết kiệm ngân sách, thời gian tỷ lệ chú thích và thuộc tính lớp trên mỗi khung nhìn. Giảm thiểu cách xử lý trong khi những nâng cấp cải tiến về văn bản và bảng tương tự như nhiều thủ lĩnh giúp mang tới độ chính xác và chuyên nghiệp và bài bản về mặt nghệ thuật chưa từng có.

Tham khảo: Adobe InDesign CC 2019 – Phần mềm thiết kế chuyên về bố cục, dàn trang những tài liệu in ấn

Những cải tiến nổi bật của AutoCad 2022

  • Floating Drawing Windows
  • Trade
  • Count
  • Share Current Drawing
  • Push to Autodesk Docs
  • Start Tab Redesign
  • 3D Graphics Technical Preview
  • Installer

Những tính năng mới của AutoCad 2022

Đánh dấu, thay đổi và cập nhật bản vẽ (Trace feature)

Những tính năng mới của AutoCad 2022

Trace: hợp lý hóa lại tiến độ cân nhắc bản vẽ và tăng nhanh tố chất cộng tác giữa những thành viên trong dự án

Những thành viên trong dự án rất có thể đánh dấu các file bản vẽ DWG một các rất chi là an toàn và trọn vẹn không tác động hoặc làm thay đổi file bảng vẽ đang sinh tồn tổng thể những cá thể rất có thể lưu lại lại những đổi thay của thiết kế kiến thiết từ những thiết bị di động hoặc trình duyệt. Tiếp sau đó người thiết kế kiến thiết có thể xem các đánh dấu và đổi thay này trên AutoCAD xem và chọn lọc để update cho bản vẽ. Hãy quên việc sử dụng những cây bút đỏ và giấy viết để khoanh tròn lại những thay đổi vì bây giờ AutoCAD đã giúp bạn làm được điều đó nhanh chóng và đồng điệu.

Chia sẻ dữ liệu thiết kế (Share feature)

Share: được chấp nhận người dùng để làm việc cộng tác 1 cách đảm bảo an toàn hơn bằng cách gửi một bản sao có trấn áp của bản vẽ cho các thành viên trong cùng project để xem và chỉnh sửa. Không chỉ thế chức năng đó cũng cho phép người tiêu dùng có khả năng tùy chỉnh thiết lập những cấp bảo mật khác nhau cho bản vẽ, bạn cũng tồn tại thể bổ nhiệm ai có quyền xem và ai có quyền chỉnh sửa cho file tài liệu đó.

Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng có thể tạo các đường dẫn để chia sẻ file đó thông qua phần mềm web của AutoCAD, vì vậy các thành viên có khả năng xem và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi, việc sẻ chia này cũng có khả năng được thực hiện trực tiếp từ trình duyệt web AutoCAD.

Sát đó bạn cũng rất có thể tạo các đường dẫn để sẻ chia file đó trải qua phần mềm web của AutoCAD. Vì vậy những thành viên rất có thể xem và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có khả năng chia sẻ liên đới từ trình duyệt web AutoCAD.

Những tính năng mới nhất của AutoCad 2022

Tự động đếm và giải thiểu sai sót (Count Feature)

Count: tiết kiệm ngân sách và chi phí thời khắc. Giảm thiểu sai sót trong quy trình tiến độ thao tác. Và đếm con số các đối tượng người sử dụng

Công dụng này được cho phép đếm tự động hóa những đối tượng người sử dụng hình học. Hoặc các Block 1 cách nhanh nhẹn, giảm thời điểm. Mà người tiêu dùng phải đếm thủ công bằng tay những đối tượng người sử dụng này. Đây chính là tránh những sai sót khi đếm xảy ra. Bên cạnh đó chúng ta có thể xuất tài liệu này thành bản dữ liệu. Và rất có thể cập nhật khi có đổi thay.

Đây cũng là một chẳng hạn về sự việc làm cách nào mà AutoCAD có khả năng tự động hóa quá trình thao tác của bạn.

Những tính năng mới của AutoCad 2022

Đẩy dữ liệu lên Autodesk Doc (Push to Autodesk Doc)

Tính năng của autocad 2022

Push to Autodesk Docs: Người dùng làm việc hiệu quả khi kết nối với nền tảng gốc rễ mới của Autodesk. Đây là Autodesk Contruction Cloud (ACC) trải qua Autodesk Docs.

Người dùng sẽ không nhất thiết phải xuất PDF trên máy local rồi mới upload lên Cloud nữa và sát gần đó người dùng cũng rất có khả năng xem liên đới các file trên Autodesk Docs với AutoCAD Web App.

Xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng lúc (Floating windows)

Floating windows: được cho phép người tiêu dùng kéo các tab vẽ ra. Và những của sổ này sẽ sở hữu được tương đối đầy đủ. Tác dụng đặt cạnh nhau hoặc trên nhiều screen. Điều này được chấp nhận bạn xem. Và sửa đổi nhiều bản vẽ cùng lúc trong cùng một phiên bản AutoCAD.

Cải tiến hiệu suất khi làm việc

Sau cuối một cải tiến mà Autodesk luôn thực hiện cho các phiên bản mới. Và riêng với AutoCAD 2022 cũng chưa phải là ngoại lệ. Đó là nâng cấp cải tiến về hiệu suất của phần mềm AutoCAD 2022. Đã được Autodesk cải tiến để tiến trình cài đặt nhanh hơn. Và 1 số thiết lập cho phép bạn làm việc. Ngay cả khi phần mềm đang được cài đặt gần đó năng suất đồ họa cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Giao diện khởi đầu cũng được làm lại. Để người dùng có thể thuận tiện truy cập các tệp và các nội dung có ích từ screen chính.

Những tính năng mới của AutoCad 2022

Một số cải tiến nổi bật nhất của Autocad 2022

  • Floating windows: thao tác làm việc với 2 hành lang cửa số cùng lúc và không hề thiếu chức năng. Mà hoàn toàn không cần bật thêm một trình AutoCAD.
  • Customizable installation: Tăng thời gian thiết đặt và năng suất đồ họa. Sử dụng AutoCAD trong cả khi trình setup đang hoạt động

Tìm hiểu thêm: Proteus 8.10 full – Hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu cấu hình đối với phần mềm AutoCAD 2022

Yêu cầu hệ thống AutoCAD 2022 dành cho (Windows)

Hệ điều hành 64-bit Microsoft® Windows® 11 và Windows 10. Xem Vòng đời hỗ trợ sản phẩm của Autodesk để biết thông tin hỗ trợ.
Bộ xử lý  Cơ bản : Bộ xử lý 2,5–2,9 GHz
Khuyến nghị : Bộ xử lý 3+ GHz
Ram Cơ bản : 8 GB
Khuyến nghị : 16 GB
Độ phân giải màn hình Màn hình thông thường:
1920 x 1080 với
Độ phân giải cao màu sắc trung thực & Màn hình 4K:
Độ phân giải lên đến 3840 x 2160 được hỗ trợ trên Windows 10 (với thẻ hiển thị có khả năng)
Card màn hình Cơ bản : GPU 1 GB với băng thông 29 GB / s và tuân thủ DirectX 11
Khuyến nghị : GPU 4 GB với băng thông 106 GB / s và tuân thủ DirectX 12
Dung lượng đĩa 10.0 GB
Mạng Mạng Autodesk dành cho Windows
Thiết bị trỏ MS-Mouse
Nền tảng NET Framework phiên bản 4.8 trở lên

Yêu cầu hệ thống AutoCAD 2022 dành cho (Mac)

Hệ điều hành Apple® macOS® Monterey v12 (yêu cầu Cập nhật 2022.2)
Apple macOS Big Sur v11
Apple macOS Catalina v10.15
Apple macOS Mojave v10.14
Loại máy Cơ bản : Apple Mac Pro® 4.1, MacBook Pro 5.1, iMac® 8.1, Mac mini® 3.1, MacBook Air®, MacBook® 5.1
Khuyến nghị : Các mẫu Apple Mac® hỗ trợ Metal Graphics Engine
Các mẫu Apple Mac có chip dòng M được hỗ trợ theo Rosetta 2 cách thức.
CPU CPU Intel 64-bit được
Đề xuất : Intel Core i7 trở lên
RAM Cơ bản : 4GB
Khuyến nghị : 8GB hoặc cao hơn
Độ phân giải màn hình Cơ bản : Màn hình 1280 x 800
Độ phân giải cao : 2880 x 1800 với Màn hình Retina
Dung lượng Dung lượng đĩa trống 4 GB để tải xuống và cài đặt
Thiết bị trỏ MS-Mouse
Card màn hình Khuyến nghị : Cạc đồ họa cài đặt gốc cho máy Mac
Định dạng APFS, APFS (Mã hóa), Mac OS Extended (Ghi nhật ký), Mac OS Extended (Ghi nhật ký, Mã hóa)

Xem thêm: Autodesk 3DS MAX – Vẽ, dựng hình 3D chuyên nghiệp

Hướng dẫn tải AutoCad 2022 vĩnh viễn chi tiết nhất:

Bước 1: Giải nén phần mềm AutoCad 2022 vừa download

Bước 2: Chạy Setup để tiếp tục cài đặt phần mềm

Các bước download AutoCad 2022

Bước 3:Giao diện đầu tiên của cửa sổ cài đặt phần mềm sẽ hiển thị những điều khoản khi sử dụng.Chọn mục I agree to the Terms of Use sau đó chọn Next 

Các bước download AutoCad 2022

Bước 4: Sang bước tiếp này bạn sẽ được phép lựa chọn vị trí cài đặt và lưu trữ phần mềm. Thông thường  là C:Program/FilesAutoDesk. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Click vào nút Install để chính thức chạy chương trình cài đặt.

Các bước download AutoCad 2022

Bước 6: Hoàn tất cài đặt nhấn chọn Start để vào ứng dụng

Các bước download AutoCad 2022

Đến đây là bạn hoàn thành các bước tải phần mềm dự toán Autocad 2022 và cài đặt chi tiết. Hy vọng với những thông tin ở trên các bạn đã thực hiện thành công. Và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm. Trân trọng!

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *