Download Adobe Dreamweaver Cc 2018 Full Key [Đã Test]

09/05/2024
Dreamweaver Cc 2018 là gì?
988
Views

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp thiết kế để tạo ra những trang web chuyên nghiệp thì Dreamweaver Cc 2018 có thể là phần mềm phù hợp dành cho bạn. Với giao diện trực quan cho phép bạn tạo, chỉnh sửa web cùng các ứng dụng di động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Adobe Dreamweaver Cc 2018 Full Key về máy. Cùng theo dõi nhé!

Link tải và cài đặt Dreamweaver Cc 2018 Full Crack [Mới Nhất]

Adobe Dreamweaver CC 2018 32bit

Google Drive

 

Adobe Dreamweaver CC 2018 64bit

Google Drive

 

Hướng dẫn cài đặt Dreamweaver Cc 2018 bản quyền miễn phí

Lưu ý: Bạn cần ngắt kết nối mạng trước khi tải phần mềm về máy.

Bước 1: Tải file về máy sau đó sử dụng Winrar để giải nén.

Dreamweaver CC 2018

Bước 2: Khởi chạy file Host dưới quyền Admin. Khi màn hình hiển thị thông báo thì chọn Yes.

Dreamweaver CC 2018

Bước 3: Nếu máy tính của bạn đã cài đặt Microsoft Visual C ++ thì có thể bỏ qua bước này. Nếu chưa hãy cài Microsoft Visual C ++ bằng cách khởi chạy file Microsoft Visual C ++.

Dreamweaver CC 2018

Bước 4: Để tiến hành cài đặt khởi chạy file Set-up tại mục Install.

Dreamweaver CC 2018

Xem thêm: Hướng dẫn download dreamweaver cc 2020 mới nhất dùng vĩnh viễn

Dreamweaver Cc 2018 là gì?

Dreamweaver Cc 2018 là một trong những phiên bản mới nhất ứng dụng trong việc thiết kế tạo web chuyên nghiệp. Với phần mềm này bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa web cũng như các ứng dụng di động nhờ giao diện trực quan, được sắp xếp logic.

Dreamweaver Cc 2018 là gì?

Dreamweaver Cc 2018 là gì?

Với giao diện lưới, Dreamweaver Cc 2018 hỗ trợ đa nền tảng trên các trang web. Bạn có thể xem trước các bố cục nhờ khung nhìn đa chiều trước khi xuất.

Ứng dụng FPT tuyệt vời giúp bạn có thể tải tệp tin vào thiết bị từ xa với mọi kích thước một cách nhanh chóng, thuận tiện trong việc truyền tải các dữ liệu là một trong những tính năng tuyệt vời tại phiên bản Dreamweaver Cc 2018 mới này. Bạn sẽ không mất thời gian viết nhiều mã nhờ bố cục được bố trí ở những mức độ khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Khi sử dụng Phonegap bạn hoàn toàn có thể tạo được các ứng dụng cho nền tảng iOS hay Android. Để mà nói, để biết được hết các tính năng thú vị của phần mềm này bạn có thể mất thời gian dài để khám phá đó. Cùng tải phần mềm về máy để trải nghiệm nhé!

Nhà phát triển : Adobe Systems

Giấy phép : Shareware

Kích hoạt : Có sẵn

Ngôn ngữ : Multi

Kích thước : 890 MB & 936 MB

OS : Windows 7-10

Tham khảo thêm: Công cụ adobe dreamweaver cc 2021 có tính năng mới nào?

Những ưu điểm nổi bật của Dreamweaver Cc 2018

Tạo Web

Đây có thể nói là tính năng nổi bật nhất làm nên tên tuổi của phần mềm này. Với chức năng tạo Web bạn có thể xem các thay đổi trong thời gian cụ thể mà không cần làm mới trình duyệt đồng thời hỗ trợ trực quan để giảm các lỗi và đơn giản mã hóa khi đọc.

Xem nhanh iTem

Với tính năng này bạn có thể tận dụng khả năng hiển thị đánh dấu cấp cao nhờ công cụ DOM Visualization mới. Thông qua các thao tác như kéo, thả, sao chép, xóa và lựa chọn một số mục cùng lúc giúp bạn dễ dàng thay đổi cấu trúc nội dung của trang Web.

Tương tác chèn

Để thêm các phần từ HTML và xem trước các thay đổi mà không cần chuyển sang chế độ khác hoặc nhấp vào nút cập nhập nhờ chế độ Live New.

Giao diện làm việc trên Dreamweaver Cc 2018

Giao diện làm việc trên Dreamweaver Cc 2018

Xây dựng CSS được cải tiến

Mã CSS mới đáp ứng được tiêu chuẩn, sử dụng công cụ chỉnh sửa trực quan. Những định dạng văn bản, bố cục, chủ đề được áp dụng nhanh chóng với màu sắc cùng các thuộc tính CSS khác. Công cụ Border mới, hỗ trợ cho lệnh Undo và cải tiến quy trình làm việc quan trọng được đánh giá cao nhờ sự cải tiến đáng kể.

Quản lý Web

Cung cấp khả năng truy cập tối ưu cho nhiều máy chủ nhờ hệ thống quản lý từ trang Web, sử dụng công cụ chứng thực dựa trên SFTP.

Tìm hiểu thêm: Chương trình Dreamweaver CS6 là gì? Có những đặc điểm như thế nào?

Trung tâm Trợ giúp

Với trung tâm trợ bạn có thể học thêm các chức năng và quy trình khi sử dụng Dreamweaver Cc 2018. Do cấu trúc Mô-đun bạn có thể nhanh chóng quay trở lại bằng cách bỏ qua các phần.

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác…

Cấu hình trong Dreamweaver Cc 2018

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (32 bit hoặc 64 bit).
  • Bộ vi xử lý: đa lõi 2 GHz (hoặc cao hơn càng tốt).
  • RAM: 2 GB với bản 32 bit; 4 GB với bản 64 bit.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1024 display with 16-bit video card.

Trên đây là một số thông tin cùng cách tải phần mềm Dreamweaver Cc 2018 chi tiết nhất. Chúc các bạn tải phần mềm về máy thành công. Trân Trọng!

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *