Tải Format Factory 5.8 Full Key bản chuẩn + Cài đặt miễn phí

09/05/2024
Giới thiệu phần mềm Format Factory
687
Views

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi audio, video hoặc cắt ngắn, chỉnh sửa video chất lượng thì không thể bỏ qua Format Factory 5.8. Với những tính năng mạnh mẽ của mình, Format Factory 5.8 mang đến cho người dùng giải pháp chuyển đổi các tập tin đa chức năng nhanh chóng, dễ dàng nhất. Tham khảo ngay cách tải Format Factory 5.8 miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Download Format Factory 5.8 Full crack bản chuẩn

Tải Format Factory 5.8 mới nhất: TẠI ĐÂY

Link tải format factory 5.8 full

Download Format Factory 5.8 Full bản chuẩn

Yêu cầu cấu hình

Yêu cầu hệ thống tải phần mềm gồm:

  • Windows 10
  • Windows 8/8.1
  • Windows 7
  • Windows Vista
  • Windows XP

Yêu cầu cấu hình:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10.
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 4 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Xem thêm: Tải Photoshop 2019 với link GG an toàn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Format Factory 5.8 

Bước 1: Tải phần mềm về máy sau đó tiến hành giải nén. Sau khi giải nén xong bạn chạy file Setup để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Khi cửa sổ mới xuất hiện bạn nhấn chọn I Agree => Nhấn Next

Cài đặt format factory 5.8 full

Bước 3: Nhấp đồng ý với những điều khoản của phần mềm sau đó nhấn Nẽtt

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

Bước 6: Chọn vị trí cài đặt cho phần mềm sau đó chọn Install

Cài đặt format factory 5.8 full

Bước 7: Chờ vài phút để phần mềm tiếp tục cài đặt

Bước 8: Sau khi phần mềm cài đặt xong bạn nhấn Close để hoàn thành.

Cài đặt format factory 5.8 fullv

Tham khảo: Corel x7 vĩnh viễn – Active dễ dàng trong 1 nốt nhạc

Giới thiệu phần mềm Format Factory

Format Factory 5.8 là công cụ dùng để chuyển đổi, trích xuất âm thanh, hình ảnh, video để đáp ứng cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng ngay với những người mới dùng lần đầu.

Đây được xem là công cụ chuyển đổi phương tiện đa chức năng với khả năng trích xuất, chuyển đổi tệp nhanh chóng, dễ dàng nhất. Với Format Factory 5.8 bạn còn có thể chuyển đổi toàn bộ 1 thư mục trong thời gian ngắn nhất.

Format Factory 5.8 hỗ trợ chuyển đổi tất cả các video, định dạng âm thanh, hình ảnh này sang định dạng khác. Đặc biệt, phần mềm còn có khả năng sửa chữa lại các tệp bị hỏng, giảm dung lượng tập tin, hỗ trợ định dạng trên cả điện thoại di động.

Giới thiệu phần mềm Format Factory

Giới thiệu phần mềm Format Factory

Tính năng nổi bật của Format Factory 5.8 

Dưới đây là những tính năng nổi bật được người dùng đánh giá cao nhất của Format Factory 5.8 mà bạn có thể tham khảo ngay:

Có khả năng chuyển đổi đa dạng

Format Factory 5.8 có khả năng chuyển đổi đa dạng các tệp dữ liệu khác nhau. Với phần mềm này bạn có thể chuyển đổi cùng lúc hàng loạt hình ảnh, video, audio sang các định dạng khác nhanh chóng nhất. Phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi các tệp tin có dung lượng lớn.

Sử dụng miễn phí

Tuy sở hữu nhiều tính năng hữu ích nhưng phần mềm Format Factory 5.8 lại được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vì thế nên phần mềm này ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng, sử dụng phổ biến hơn.

Tính năng nổi bật của Format Factory 5.8

Tính năng nổi bật của Format Factory 5.8

Hỗ trợ định dạng tiết kiệm dung lượng

Format Factory 5.8 full mới nhất có khả năng hỗ trợ thêm những định dạng mới của HTML5 và giúp người dùng chuyển đổi từ định dạng này sang 1 định dạng mới tiết kiệm dung lượng hơn. Ngoài ra, phần mềm còn được đánh giá là xuất file hình ảnh nhanh, dung lượng nhẹ hơn khi update lên website.

Tìm hiểu thêm: Tải photoshop 2022 – Phần mềm chỉnh sửa đồ họa khá ấn tượng được sử dụng trong in ấn, vẽ hội họa hoặc tạo mô hình 3D

Tự động tắt máy tính sau khi xong việc

Nếu bạn lo lắng rằng sau khi xuất dữ liệu dung lượng lớn bằng Format Factory 5.8 sẽ tốn thời gian thì có thể sử dụng tính năng tự tắt máy tính sau khi hoàn thành. Bạn không cần mất thời gian ngồi chờ để tắt máy tính nữa nhé!

Giao diện thân thiện dễ dùng

Giao diện của Format Factory 5.8 được cải tiến rõ rệt, thân thiện và dễ sử dụng hơn với nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt, phần mềm này còn có hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, thao tác mọi lệnh dễ dàng, hiệu quả hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách tải Format Factory 5.8 full key và cài đặt phần mềm chi tiết nhất. Trong quá trình cài đặt, nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với Học Viện IT để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *