Download Photoshop 2019 miễn phí + [Link Google Drive]

16/01/2023
Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2019
2662
Views

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa, biên tập, tạo dựng và sản xuất hình ảnh, video chất lượng nhất thì không thể bỏ qua Photoshop CC 2019. Cùng Học Viện IT tìm hiểu ngay cách tải và cài đặt phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé!

Link tải Photoshop CC 2019 mới nhất 

Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Tổng quan phần mềm Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 là phần mềm chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu hiện nay. Adobe Photoshop CC 2019 là phiên bản được yêu thích nhất của phần mềm này được cho ra mắt vào năm 2018. 

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2019

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2019

Phiên bản này được xây dựng và vận hành dựa vào nền tảng điện toán đám mây Creative Cloud mang đến cho người dùng rất nhiều những tiện ích mới lạ, độc đáo và chuyên nghiệp hơn so với các phiên bản cũ.

Adobe Photoshop CC 2019 hỗ trợ người dùng trên cả 2 nền tảng là Windows và MacOs. Giao diện trực quan, mới mẻ và dễ sử dụng cùng nhiều tính năng mạnh mẽ chính là lý do khiến phần mềm này được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Một số tính nổi bật của Adobe Photoshop CC 2019

Phiên bản 2019 của phần mềm được tích hợp thêm công cụ mới có tên là Frame Tool có tác dụng giữ cho khung ảnh cố định tốt hơn và người dùng có thể thao tác với nhiều chế độ hoàn tác khác nhau.

Khi hình ảnh được chèn vào Frame thì ngay lập tức sẽ được chuyển sang chế độ Smart Object. Chế độ này giúp người dùng có thể zoom to nhỏ hình ảnh mà không bị thay đổi về chất lượng. Nội dung cũng được cân chỉnh tự động sao cho phù hợp nhất với khung hình của bạn.

Những tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2019

Những tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2019

Công cụ Frame Tool 

Nói đến Tính năng mới của Photoshop 2019. Điều đầu tiên chúng ta phải kể đến việc thanh công cụ (tool) xuất hiện thêm một công cụ mới đó là Frame Tool (K). Công cụ này được đánh giá là hữu ích. Công cụ giúp việc quản lý các hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là đối với những người làm thiết kế web.

Frame Tool

Để đặt một tấm hình vào trong khung, chỉ cần kéo thả từ Adobe Stock, Libraries panel hoặc từ trên ổ cứng của bạn – hình ảnh được chọn sẽ tự động scale để vừa với khung hình đó. Những hình ảnh được đặt  trong khung sẽ luôn ở dạng Smart Objects nên bạn có thể thay đổi kích thước mà không làm suy giảm chất lượng hình.

Cải tiến mạnh mẽ chức năng Content-Aware Fill

Một workspace hoàn toàn mới, dành riêng cho chức năng Content-Aware Fill sẽ cho phép bạn có một trải nghiệm chỉnh sửa tương tác trực tiếp để tạo ra vùng thay thế ưng ý nhất. Bạn có thể chọn những điểm ảnh làm nguồn để sử dụng và xoay, thu phóng và lấy đối xứng những điểm ảnh nguồn này nhờ vào công nghệ của Adobe Sensei. Bạn cũng có một khung xem trước ở độ phân giải gốc của ảnh để thấy những thay đổi và lưu lại những thay đổi đó vào một layer mới.

Content-Aware Fill

   Để truy cập vào workspace của Content-Aware Fill:

1/ Mở một hình ảnh trong Photoshop. Sử dụng bất kỳ công cụ tạo vùng chọn nào, tạo một vùng chọn cho vùng bạn muốn thay thế.

2/ Từ thanh menu, chọn Edit > Content-Aware Fill.

Trong workspace mới hiện ra, khung bên trái sẽ hiển thị vùng chọn mẫu mặc định (default sampling area) dưới dạng overlay mask trên hình ảnh. Bạn có thể sử dụng những công cụ cho sẵn để chỉnh sửa vùng chọn này và vùng chọn muốn thay thế. Trong khung tùy chỉnh Content-Aware Fill ở bên phải, bạn có thể điều chỉnh tùy chọn lấy mẫu, fill settings, và output settings để tạo ra kết quả fill như ý muốn. Tất cả những thay đổi sẽ được hiển thị trong khung xem trước (Preview panel) ở chính giữa của màn hình.

Ngăn việc thay đổi giao diện làm việc với Lock Workspace

Sử dụng tùy chọn Lock Workspace mới để ngăn việc vô tình thay đổi vị trí của các workspace panel, nhất là khi sử dụng Photoshop trên màn hình cảm ứng / bút stylus. Để truy cập vào tùy chọn này, vào menu Window > Workspace > Lock Workspace.

Lock Workspace

Chọn màu sắc với Color Wheel

Sử dụng bánh xe màu để chọn màu sắc

Sử dụng bánh xe màu để chọn màu sắc

Sử dụng Color Wheel để minh họa phổ màu và dễ dàng lựa chọn những màu sắc để phối màu ví dụ như màu bổ sung và màu tương đồng. Từ menu fly-out của Color panel, chọn Color Wheel.

Ngoài ra, phiên bản mới còn có những tính năng ưu việt như sau:

 • Chức năng Content-Aware Fill được cải tiến mạnh mẽ
 • Chế độ Undo được sử dụng nhiều lần
 • Sử dụng các điểm tham chiếu dễ dàng hơn, chúng có thể bị ẩn đi theo cài đặt mặc định
 • Chỉnh sửa text dễ dàng với Double click.
 • Auto commit (tự động hoàn tất các tác vụ)
 • Tính năng thu phóng và giữ nguyên được tỉ lệ của các đối tượng trong khung hình
 • Giao diện làm việc thay đổi với Lock Workspace
 • Chế độ hoà trộn (blend mode) được xem trực tiếp
 • Tính năng đối xứng (Symmetry mode)
 • Có thể lựa chọn màu sắc với tính năng Color Wheel
 • Có nút Home để bạn quay lại màn hình nhanh chóng.

Thông tin yêu cầu cấu hình

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel®️️️️ hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
 • RAM: 4 GB RAM trở lên (khuyên dùng 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
 • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 [Miễn Phí]

Bước 1: Tải phần mềm về máy rồi tiến hành giải nén

Cài đặt photoshop 2019

Bước 2: Chạy file Setup để tiến hành cài đặt

Cài đặt photoshop 2019

Bước 3: Nhấn vào phần dấu 3 chấm để tiến hành thay đổi đường dẫn hoặc bạn có thể để mặc định

Cài đặt photoshop 2019

Bước 4: Nhấn nút ENG để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh. Sau đó bạn bỏ dấu tích ở ô thứ 2 như trong hình rồi nhấn Install.

Cài đặt photoshop 2019

Bước 5: Chờ vài phút để phần mềm cài đặt

Cài đặt photoshop 2019

Bước 6: Sau khi hộp thoại mới xuất hiện, bạn nhấn Continue

Cài đặt photoshop 2019

Bước 7: Chờ phần mềm tự động cài đặt trong vài phút

Cài đặt photoshop 2019

Bước 8: Sau khi phần mềm cài đặt xong thì sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới. Bạn nhấn Exit để thoát

Cài đặt photoshop 2019

Bước 9: Sau khi hoàn thành cài đặt phần mềm bạn truy cập vào thanh Taskbar, tìm kiếm tên phần mềm sau đó chọn Open file Location

Cài đặt photoshop 2019

Bước 10: Nhấp chuột phải vào icon phần mềm sau đó chọn Send to => Desktop

Cài đặt photoshop 2019

Như vậy là hoàn tất quá trình cài đặt và bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 ngay nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 miễn phí chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Article Categories:
Phần mềm Photoshop

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *