Download Adobe Photoshop 2022 viễn viễn + [Link GG Drive]

15/01/2023
Cài đặt Adobe Photoshop 2022
893
Views

Adobe Photoshop 2022 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều công cụ hiện đại hỗ trợ người dùng làm việc với hình ảnh. Đồng thời hiện thức hóa ý tưởng sáng tạo để cải thiện hiệu suất làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. 

Link tải Adobe Photoshop 2022 full crack [100% miễn phí]

Google Drive

Tổng quan photoshop CC 2022 miễn phí vĩnh viễn

Adobe Photoshop CC 2022 là phiên bản phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp nhiều tính năng nổi bật và cải tiến hơn so với các phiên bản cũ. Đặc biệt, phần mềm được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI giúp quá trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn, sáng tạo hơn. 

Phần mềm tương thích với hệ điều hành phiên bản 32-bit và 64-bit. Adobe Photoshop CC 2022 được trang bị các công cụ độc lập và có thể sử dụng ngoại tuyến. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiện nay phần mềm này là sự lựa chọn hàng đầu của các designer. 

Cài đặt Adobe Photoshop 2022

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2022

Xem thêm: Photoshop cs6 mới nhất vĩnh viễn có hướng dẫn chi tiết cài đặt

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop 2022

Sở dĩ Adobe Photoshop phiên bản 2022 được người dùng đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

Công cụ chọn đối tượng

Photoshop 2022 đem tới một phiên bản nâng cấp siêu xịn của Object Selection Tool. Bằng cách tích hợp công nghệ Sensei AI vào phần mềm thiết kế, Photoshop giờ đây đã tối ưu tốc độ xử lý hình ảnh của công cụ này. Bạn sẽ thấy rõ sự nâng cấp này qua công cụ một công cụ mới trong nhóm tính năng Object Selection Tool. Đó là công cụ Object Finder với nhiệm vụ xác định nhanh vật thể cần chọn.

Công cụ chọn đối tượng nổi bật

Tính năng mới này của Photoshop 2022 hoạt động như thế nào? Đầu tiên, bạn hãy mở ảnh của mình lên, đi tới Object Selection Tool và tích chọn Object Finder trên thanh công cụ phía trên. Một khi bạn đã nhấn vào vật thể trong ảnh, Photoshop 2022 sẽ highlight vật thể đó bằng màu xanh như trong hình trên.

Công cụ chọn đối tượng nổi bật

Điểm mạnh của Object Finder trong Photoshop 2022 là bạn có thể nhìn thấy vật thể được chọn ngay lập tức, tuy nhiên thì hãy lưu ý rằng độ chính xác của vùng chọn có thể sẽ không đạt mức 100% với một số vật thể nhất định. Theo nhận định của mình thì một trong những ứng dụng phù hợp nhất của công cụ này là tách các thành phần cây lá khỏi bức ảnh. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng công cụ mới này để thêm các layer chỉnh sửa cho vật thể được chọn nhanh chóng và chính xác hơn.

Tạo mask cùng lúc cho các vật thể

Nếu ở các phiên bản Adobe Photoshop trước, người dùng cần tạo mask lần lượt cho các vật thể thì ở Photoshop 2022, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã dễ dàng tạo mask cho mọi vật thể đồng thời tách chúng thành các layer riêng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Mở ảnh trong phần mềm Adobe Photoshop 2022.

Bước 2: Vào Layer rồi chọn Mask All Objects.

Tạo mask cùng lúc cho các vật thể

Tạo mask cùng lúc cho các vật thể

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách nhấn chuột phải tại layer cần tạo mask và nhấn Mask All Objects.

Tạo mask dễ dàng

Vậy là xong! Photoshop 2022 chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian khi tạo mask cho ảnh của mình đấy.

Tham khảo: Tải Auto Click miễn phí và an toàn

Tăng khả năng tương thích giữa Photoshop và Illustrator

Với phiên bản Photoshop CC 2022, người dùng hoàn toàn có thể sao chép trực tiếp vector từ phần mềm Illustrator sang Photoshop một cách nhanh chóng. Và điều quan trọng là các phần phần của vector như màu nền, đường viền, chế độ hòa trộn không bị thay đổi.

Ở phiên bản mới nhất, hãng Adobe đã trang bị thêm tính năng hiển thị và xử lý vector, từ đó cho phép người dùng có thể kết hợp sử dụng 2 phần mềm Photoshop và Illustrator.

Object Selection Tool

Với phiên bản mới, tính năng Object Selection Tool của Photoshop được nâng cấp. Theo đó, công nghệ Sensei AI được tích hợp vào phần mềm, từ đó tối ưu tốc độ xử lý hình ảnh. Bạn có thể thấy rõ điều này trong Object Finder – một công cụ mới trong nhóm tính năng Object Selection Tool.

Object Finder có vai trò xác định nhanh vật thể cần chọn. Bạn chỉ cần vào Object Selection Tool rồi tích chọn Object Finder ở thanh công cụ. Lúc này, khi bạn nhấn vào vật thể trong ảnh, Photoshop 2022 sẽ highlight vật thể đó bằng màu xanh.

Ưu điểm của Object Finder là bạn có thể nhìn thấy vật thể được chọn ngay lập tức. Tuy nhiên, mức độ chính xác của vùng chọn sẽ không đạt mức 100%.

Hỗ trợ Full XDR

Công nghệ hiển thị XDR của Adobe Photoshop CC 2022 sẽ nâng tầm trải nghiệm thiết kế cho bạn. Công nghệ này giúp tối ưu hiển thị màu sắc trên màn hình, từ đó giúp các bức ảnh sinh động, chân thật hơn. Điều này cũng giúp phiên bản Photoshop 2022 tương thích tốt với các định dạng in ấn.

Tuy nhiên hiện nay, công nghệ XDR chưa tương thích với các thiết bị Apple mới nhất. Do đó, nếu nhìn trên màn hình của thiết bị Apple, các bạn sẽ thấy sắc đen trong ảnh bị nhạt hơn. Bạn có thể kiểm tra lại chất lượng hiển thị của ảnh trên màn hình khác.

Depth Blur Neural Filter

Với tính năng này, việc làm mờ phông nền trong phần mềm Photoshop 2022 trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Depth Blur Neural Filter vượt bậc hơn rất nhiều so với các filter làm mờ phông nền ở các phiên bản trước đó của Photoshop.

Harmonization, Color Transfer và Landscape Mixer

Đây là những neural filter được đông đảo người dùng chờ đón ở phiên bản mới nhất của Photoshop. Nhờ các tính năng này mà việc tạo hiệu ứng blend ảnh trở nên chân thật và dễ dàng hơn.

Harmonization

Đây là neural filter đắt giá nhất của phiên bản này. Tính năng này cho phép người dùng tự động blend màu cho nền ảnh và chủ thể để tạo ra sự cân bằng và hài hòa nhất. Đặc biệt, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể thực hiện thay vì phải ngồi chỉnh màu cho từng layer như các phiên bản cũ.

Bộ lọc Trí thông minh nhân tạo

Bố trí thông minh nhân tạo

Trong các loại ứng dụng AI thì có lẽ Adobe là hãng đang gặt hái được nhiều thành công và ứng dụng thực tiễn nhất. Từ các phiên bản trước khi hỗ trợ AI đã quá là ngon lành. Mà mình ấn tượng nhất chính là việc tách nền cực kỳ hiệu quả. Còn với bộ lọc thần kinh trí thông minh nhân tạo máy AI Adobe Sensei thì đã được nâng tầm lên một mức độ rất cao hơn. Làm mịn da khi chỉnh ảnh chân dung, làm mờ,

Hỗ trợ điền lại những điểm bị mất ( cái này mình không biết nói rõ thế nào) nhưng đại loại là nó sẽ sử dụng tính năng Super Zoom thì bình thường với hình ảnh chất lượng thấp thì sẽ bị vỡ do mất điểm ảnh, còn với Photoshop 2022 thì Super Zoom giúp bạn tự động bổ sung các điểm ảnh bị mất. Việc thực thi trong từng điểm ảnh sẽ cho bức ảnh cực kỳ chất lượng và không hề giả trân.

Trình xử lý của adobe

Ngoài ra, sức mạnh của AI trong việc xử lý ảnh cũng được nâng tầm lên tự động đỉnh cao hơn. Nó giúp bạn đổ màu những bức ảnh đen trắng. Trước đây việc phân tích màu và đổ màu lên ảnh đen trắng cần một sự tính toán cực kỳ khó khăn. Còn hiện nay với Photoshop 2022 thì việc đổ màu ảnh đen trắng nó cực cực kỳ dễ luôn ấy.

Tìm hiểu thêm: Download idm silent – Phiên bản đặc biệt của Internet Download Manager

Landscape Mixer

Đây là tính năng đổi màu, blend màu và bổ sung các thành phần ngoại cảnh từ đó giúp bức ảnh trở nên sinh động, độc đáo hơn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bức ảnh mùa đông của bạn có thể thay đổi lập tức thành mùa hè.

Tính năng Landscape Mixer

Tính năng Landscape Mixer

Ngoài ra, phiên bản Adobe Photoshop CC 2022 còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như:

 • Bánh xe màu đa dạng giúp người dùng có thể lựa chọn màu phù hợp. 
 • Tạo mặt nạ dễ dàng thông qua công cụ khung. 
 • Đa dạng chế độ hoàn tác. 
 • Khả năng sử dụng phần mềm được cải tiến. 
 • Có thể tùy chọn tăng kích thước giao diện sử dụng. 
 • Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp. 
 • Giao diện phần mềm trực quan, đơn giản. 
 • Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa, chỉnh màu, làm mờ hậu cảnh, thêm bớt đối tượng. 
 • Đa dạng các tùy chọn như: Brush Pattern, B&W, Depth of Field, Painterly. 
 • Khả năng vẽ kỹ thuật số, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt

( Tối thiểu) ( Khiến nghị)
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên với SSE 4.2 trở lên
Hệ điều hành Windows 10 64-bit (phiên bản 1909) trở lên; Phiên bản LTSC không được hỗ trợ
Ram 8 GB 16 GB trở lên
Card đồ họa
 • GPU có hỗ trợ DirectX 12
 • 1,5 GB bộ nhớ GPU
 • GPU có hỗ trợ DirectX 12
 • 4 GB bộ nhớ GPU cho màn hình 4k trở lên
Màn hình độ phân giải Màn hình 1280 x 800 ở tỷ lệ 100% UI Màn hình 1920 x 1080 trở lên ở tỷ lệ 100% UI
Dung lượng ổ cứng 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt 16 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt

 • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng
 • Ổ đĩa nội bộ riêng biệt cho đĩa xước.

Cách cài đặt Adobe Photoshop 2022 full crack

Bước 1: Giải nén phần file cài đặt phần mềm.

Cài đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2022

Cài đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng rồi bấm Continue

Cài đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 4: Đợi một lúc để phần mềm cài đặt cho máy tính.

Cài đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 5: Sau khi kết thúc cài đặt bạn nhấn Close.

Cài đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 6: Khởi động phần mềm và sử dụng.

Cài đặt Adobe Photoshop 2022

Trên đây là tổng hợp những tính năng cơ bản và hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2022 full crack cho máy tính. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, dễ sử dụng thì chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm!

Article Categories:
Phần mềm Photoshop

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *