Tải CorelDRAW X8 full 32bit/64bit tự động kích hoạt vĩnh viễn

08/06/2024
Tính năng CorelIDRAW X8
1449
Views

CorelDRAW X8 được biết đến là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và mới nhất của hãng Corel. Phần mềm này có thể giúp xử lý đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế quảng cáo và website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Với nhiều tính năng hấp dẫn cùng kho tàng tài nguyên đồ sộ, CorelDRAW Graphics Suite X8 hiện được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng, xứng đáng là phần mềm đồ họa hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang cần tải phần mềm này về máy kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm: Tải Corel X7 full key vĩnh viễn GG Drive 32, 64 bit

Link Download CorelDRAW X8 mới nhất đầy đủ chức năng

Bạn có thể tải phần mềm CorelDRAW X8 vĩnh  bản chuẩn nhất tại link dưới đây.

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Hướng dẫn kích hoạt CorelDRAW X8 vĩnh viễn chi tiết

B1: Sau khi tải phần mềm về máy thì bạn giải nén và cho chạy file CorelLauncher như hình dưới.

Cách cài đặt CorelDRAW X8

B2: chọn ngôn ngữ sử dụng.

Cách cài đặt CorelDRAW X8

B3: chọn OK

Cách cài đặt CorelDRAW X8

B4: Nhấn chọn accept

Cách cài đặt CorelDRAW X8

B5: chọn mục Typical Installation

Cách cài đặt CorelDRAW X8

B6: đợi phần mềm tự động cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì bạn chọn finish

Cách cài đặt CorelDRAW X8

Dưới đây là giao diện phần mềm CorelDRAW X8 có thể sử dụng vĩnh viễn.

Cách cài đặt CorelDRAW X8

Xem thêm: Tải về Autodesk Revit 2021 miễn phí với các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP và kỹ thuật kết cấu và xây dựng.

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite X8

CorelDRAW Graphics Suite X8 là một trong những ứng dụng thiết đồ họa, chỉnh sửa bố cục, hình ảnh và thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi những ưu điểm như tốc độ thiết kế nhanh chóng, phong cách đồ họa chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng sáng tạo hiệu quả trên mọi phương diện.

Bộ công cụ được tích hợp trong CorelDRAW Graphics Suite X8 giúp tạo một môi trường làm việc hiện đại, thú vị và tốt nhất để người dùng có thể thoải mái sáng tạo. Bên cạnh đó, phần mềm còn mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ, tinh tế. Nó không chỉ được coi là một phần mềm đồ họa thông thường mà còn mang đến nhiều trải nghiệm thực thụ, cơ hội sáng tạo dành cho các chuyên gia.

Coreldraw graphics suite x8

CorelDRAW Graphics Suite X8

Yêu cầu cấu hình

  • Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit
  • RAM 2 GB
  • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
  • Dung lượng ổ cứng 1 GB
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
  • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
  • Microsoft .Net Framework 4.6
  • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên

Xem thêm: Link autocad 2020 miễn phí

Tính năng nổi bật của CorelDraw X8 full bản quyền vĩnh viễn miễn phí

Giao diện tùy biến

Phần mềm cho phép bạn biến mọi thứ của nó thành của riêng bạn. Với phiên bản X8, giao diện phần mềm đã được mở rộng hơn và trở nên thân thiện hơn. Bạn có thể thấy các tùy chỉnh trên giao diện dễ dàng, giúp quá trình làm việc trở nên hiệu quả và nhanh chóng. 

Nếu muốn mở rộng công cụ sáng tạo bạn có thể dùng 1 trong 2 cách sau:

  • C1: tải trình cắm, tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ Photo paint và corel draw
  • C2: có bản quyền cho trình tạo trang web
Tính năng CorelIDRAW X8

Giao diện tùy biến

Công cụ quản lý đồ họa và phông chữ 

Với phiên bản này, phần mềm được thêm mới nhiều phông chữ và đồ họa hơn. Người dùng có thể tìm kiếm và sử dụng những phông chữ và đồ họa này dễ dàng. Đặc biệt, trình quản lý và trải nghiệm font chữ độc lập sẽ cho phép bạn truy cập trực tuyến các font chữ đến khi tìm được font phù hợp. Điều này mang đến nhiều tiện ích khi làm việc hơn.

Công cụ tách đối tượng nâng cao

Đây là tính năng mới có trong CorelDraw X8. Ngoài việc phân tách các đối tượng/nhóm đối tượng bất kỳ thì phần mềm còn cho phép tách bitmap, văn bản bất kỳ. Sau khi tách, công cụ này sẽ thực hiện chồng chéo đối tượng hoặc tạo khoảng cách giữa các đối tượng mới.

Khả năng tương thích 4K

Bạn có thể sử dụng phần mềm trên màn máy tính có độ phân giải cao nhất dễ dàng. Hiện nay, CorelDraw X8 đã hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K vừa có thể làm việc đa màn hình lại mang đến độ sắc nét cao. Đồng thời, tỷ lệ chia màn hình riêng lẻ tốt nên cũng mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng hơn.

Xem thêm: Download CorelDRAW 2019 Full Key dùng Lâu Dài + Cài đặt chi tiết

Hỗ trợ đa màn hình

Phần mềm cho phép sử dụng đa màn hình để làm việc. CorelDraw X8 còn tương thích với máy tính bảng Wacom mà không có khuyết điểm nào.

Chia sẻ và đầu ra

Phần mềm tương thích với với nhiều định dạng hình ảnh như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Điều này giúp tạo nhiều thuận lợi trong quá trình làm việc.

Trên đây là các thông tin chi tiết cùng hướng dẫn cài đặt CorelDraw X8. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với bạn.

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *