Downlaod Kmspico 11 cho Win và Office mới nhất 2022

15/01/2023
Giao diện thận thiện
3220
Views

Bạn đang tìm kiếm một công cụ có khả năng active mọi bản quyền trên hệ điều hành Windows, Microsoft Office mới nhất hiện nay. Với Kmspico chỉ bằng một cú click chuột là bạn đã có thể sử dụng mọi chức năng của phần mềm do nhà Microsoft sản xuất. Đây là một phần mềm được đánh giá khá cao nhờ tính năng ổn định và đặc biệt tương thích với rất nhiều hệ điều hành. Cùng Học viện IT tìm hiểu về cách cài đặt phần mềm Kmspico 11, Kmspico 2022 chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Link tải phần mềm Kmspico Full Crack [mới nhất]

Link tải phần mềm Kmspico full miễn phí + Đã Test

Google Drive

Tổng quan về Kmspico

KMSpico là phần mềm miễn phí được tạo ra dùng để kích hoạt active bản quyền của windows và office mới nhất dựa trên công nghệ KMS của Microsoft,  nhà sản xuất ra các loại windows và Office hiện nay.

Kmspico được xem là một trong những phần mềm tốt nhất, được tạo ra để kích hoạt active bản quyền windows và office mới nhất dựa trên công nghệ tiên KMS của Microsoft là nhà giản xuất ra các loại phần mềm windows và Office hiện nay. Ngoài ra dù bạn không am hiểu về máy tính hay bạn không phải một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thì Kmspico cũng sẽ gúp bạn kích hoạt mọi bản quyền của Windows. Đặc biệt hơn cả đó là ngay cả khi không có Internet bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này.

Kmspico là gì?

Kmspico là gì?

Phần mềm được phát triển bởi TeamDaz với lượt truy cập khủng, hoàn toàn an toàn đối với máy tính của bạn. Bên cạnh Kmspico 2022 thì TeamDaz còn cho ra mắt các công cụ KMS khác như KMSauto hay trình tải Windows 7 tự động, đều rất được ưa chuộng hiện nay.

Nhìn chung KMS pico là trình Active như một máy chủ cục bộ. KMS pico có thể Active Windows 10, Windows 8, 8.1… và người sử dụng có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Xem thêm: Download proteus 8.9 full key kèm hướng dẫn cài đặt

Thông tin cơ bản về phần mềm

Nhà phát triển TeamDaz
Bản quyền Free
Công dụng Kích hoạt bản quyền
Phiên bản 11.2
Kích thước File 3.04MB
Yêu cầu Net Frameword 4.0+

KMSpico hỗ trợ kích hoạt

  • Windows 10 
  • Windows 8.1 
  • Windows 8 
  • Windows 7
  • Windows Vista 
  • MS Office 2016 
  • MS Office 365 
  • MS Office 2013 
  • MS Office 2010 
  • MS Office 2007 

Xem thêm: Tải Foxit Reader 9.7 full active miễn phí mới nhất

Một số ưu điểm của phần mềm KMSpico

Bện cạnh cách vận hành của kmspico thì chúng ta cũng lên nắm được những ưu điểm nổi bật của công cụ này để có thể tối ưu và sử dụng một cách tốt nhất…

Công cụ tương thích với mọi phiên bản windows

Thông thường hệ điều hành của windows 7 hiện nay đều do Microsoft phải trả phí để có thể hoạt động. Một công cụ này được hoạt động lâu dài mà không cần trả phí thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm một cách tốt và hiệu quả nhất thì bạn hãy lên bỏ tiền để mau những bản quyền cho phần mềm…

NGoài ra nếu như ngân sách của bạn hạn hẹp mà lại muốn trải nghiệm những tính năng mới có nhất trong phiên bản mới của Office thì bạn hãy ưu tiên chọn và sử dụng KMSpoco.Theo tối được biết thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không phải mấy quá nhiều chi phí để có thể hoạt động được phần mềm này…

Được kích hoạt sử dụng suốt đời

Cho dù Microsoft có cho ra đời nhiều phiên bản mới đi nữa thì bạn luôn được sử dụng một phiên bản mới nhất và miễn phí. KMS có thể phục vụ đươc mọi sự phát triển của Windows và Office.

Được hoạt động một cách ổng định 

Quá trình hoạt đọng của công cụ này diễn ra một cách hoàn toàn một cách tự động. Mặc dù bạn sử dunggj hệ điều hành 32 hay 64 bit thì kmspico vẫn được hoạt động một cách tốt nhất. Theo đó, bạn có thể an tâm khi sử dụng phần mềm này bởi đây là công cụ hữu ích và mang nhiều tiện lợi.

Hệ điều hành 32-bit và 64 bit

KMSpico được hỗ trợ bởi 32bit và 64 bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10.

An toàn, baot mật

Với KMSpico bạn có thể không cần lo lắng về virus độc hại trong công cụ

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện thận thiện

Giao diện thận thiện

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhận vào nút kích hoạt để kích hoạt sản phẩm của mình và mọi quy trình sau sẽ được cài đặt tự động. Bạn chỉ cần chờ ít phút cho đến khi màn hình hiển thị thông báo kích hoạt thành công là hoàn thành.

Xem thêm: Download office 365 mới  và hướng dẫn cái đặt chi tiết

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico full bản quyền miễn phí

Bước 1: Bạn cần tắt phần mềm diệt virus như Windows Defender và Antivirus trước khi tải để tránh việc file giải nén xong tự động khóa.

Bước 2: Giải nén File KMSpico-Setup

Kmspico

Bước 3: Chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt

Kmspico

Bước 4: Chọn I accept sau đó chọn Next

Kmspico

Bước 5: Chọn vị trí để lưu phần mềm sau đó chọn Next

Đợi phần mềm cài đặt trong ít phút

Đợi phần mềm cài đặt trong ít phút

Kmspico

Bước 6: Tại biểu tượng Windows chọn KMSpico để mở công cụ này lên

Kmspico

Nếu bạn đã cài đặt thành công mà vẫn không thấy biểu tượng phần mềm hiển thị trên Desktop thì có thể vào mục Program sau đó sử dụng đường dẫn sau để mở phần mềm: C:\Program Files\KMSpico

Để kích hoạt phần mềm hãy ấn vào nút đỏ như hình dưới đây nhé!

Để kích hoạt phần mềm hãy ấn vào nút đỏ như hình dưới đây nhé!

Kmspico

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm KMSpico rồi đó!

Tham khảo thêm: Download autocad 2013 vĩnh kèm hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm KMSpico

Để mở phần mềm bạn có thể bấm vào biểu tượng Windows trên màn hình. Hoặc tìm chúng trong mục C / ProgramFiles / KMSPico (x84 hoặc x32) C / ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).

Để tiện lợi cho việc sử dụng bạn có thể chuyển phần mềm này sang bên ngoìa Desktop. Nếu trong quá trình sử dụng mà phần mềm không chạy thì bạn chỉ cần tắt Defender sau đó chuột phải chọn Run as adminitrator.

Để sử dụng bạn chỉ cần mở phần mềm cần kích hoạt lên sau đó làm theo những bước trên. Khi hoàn tất thì hãy khởi động lại máy và kiểm tra xem đã đăng ký được Windows hay chưa nhé!

Kmspico

Giải đáp những câu hỏi thường gặp

KMSpico có an toàn không?

Hiện nay, KMSpico được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng và chưa gặp bất kỳ trục trặc hay virus nào trong quá trình tải cả.

Có thể tải phần mềm tại đâu?

Bạn có thể tải phần mềm theo đường link chúng tôi cung cấp phía trên.

Nếu tôi gỡ phần mềm KMSpico thì sao?

Nếu bạn gỡ phần mềm đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng full tính năng của những phần mềm đã được kích hoạt kia nữa.

Kích hoạt KMSpico là vĩnh viễn?

Đúng vậy. Như đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng vĩnh viễn mọi phiên bản của Office hay Windows ở mọi lúc, mọi nơi với full tính năng của nó.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải và ghost Win 10 chi tiết, nhanh chóng

Trên đây là một số thông tin cùng hướng dẫn tải phần mềm KMSpico về máy chi tiết, dễ thực hiện nhất. Chúc các bạn tải phần mềm thành công. Trân Trọng

Article Categories:
Phần mềm Office

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *