Download Foxit Reader full crack – [Link Drive tốc độ cao]

11/11/2023
Phần mềm foxit reader
12089
Views

Foxit Reader là gì? Tại sao lại nói Foxit Reader là phần mềm dành riêng cho dân văn phòng? Cách download Foxit Reader miễn và cài đặt như thế nào? Trong bài viết này của hocvienitvn chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Foxit Reader.

Download Foxit Reader full crack

Google Drive

“Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: https://hocvienitvnn.com/ chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.”

Giới thiệu về Foxit Reader

Phần mềm foxit reader

Phần mềm foxit reader

Foxit Reader còn có tên khác là Foxit được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software. Đây là một trình đọc PDF giúp người dùng có thể đọc, xem và kiểm tra thông tin người dùng trên nhiều phương diện khác nhau cả trong cuộc sống hằng ngày lẫn trong công việc. Giao diện của Foxit Reader đơn giản, tiện lợi giúp người dùng thuận tiện trong việc điều hướng công việc qua tệp PDF.

Đặc biệt, một trong những lý do phần mềm này được ưa chuộng là khả năng bảo mật và ngăn chặn các virus và các tệp độc hại cho máy tính. Foxit Reader là phần mềm hoàn toàn miễn phí lại mang đến nhiều tính năng và hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của người sử dụng.

Các tính năng của Foxit Reader mới nhất miễn phí

  • Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật cao giúp bạn dễ dàng phát hiện và loại bỏ những virus độc hại hoặc một số tệp có nguy cơ gây hại đối với máy tính của bạn. Phím tắt JavaScript của Foxit Reader mới  cho phép bạn ngăn chặn những tệp không rõ ràng gây ảnh hưởng xấu tới máy của bạn.

  • Tính năng kết nối

Foxit PDF được thiết kế thông minh khi kết nối trực tiếp với tài khoản Foxit của người dùng giúp người dùng có trải nghiệm file với chất lượng tốt mà còn tiết kiệm được đáng kể thời gian truy cập. Download Foxit Reader về sử dụng cũng cho phép người dùng tải và truy cập ổ Foxit.

  • Tiện ích Phantom PDF

Phantom PDF là bộ tiện ích được Foxit Reader cài đặt thêm nhằm mở rộng những tính năng của chương trình giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc truy cập thông tin. ORC có trong Phantom PDF cho phép người dùng chỉnh tệp PDF và chuyển đổi PDF sang tệp Microsoft Office.

  • Chạy chương trình

Khi bạn tải Foxit Reader và chạy dùng, không cần phải lo lắng. Bởi đây là một phần mềm đa dạng và có sẵn trên mọi hệ điều hành từ Windows hay các phiên bản MacOS.

Xem thêm: Autocad 2019 – Phần mềm sử dụng cho thiết kế cơ khí, kiến trúc

Yêu cầu hệ thống khi tải Foxit Reader vĩnh viễn mới nhất

Hệ điều hành Windows
Bộ xử lý 1.3 GHz hoặc nhanh hơn (x86 compatible)
RAM 512 MB RAM (Khuyến nghị: 1 GB RAM trở lên)
Disk Space 1 GB trống để cài đặt
Độ phân giải màn hình 1024×768
Khác Hỗ trợ 4K với màn hình có độ phân giải cao khác

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader full crack

Bước 1: Khởi động tệp cài đặt

Chạy file cài đặt

Bước 2: Chọn Next

Chọn next

Bước 3: Chọn Next

Chọn next

Bước 4: Chọn Next

Chọn next

Tham khảo: Tải office 2013 phần mềm văn phòng mới 2022

Bước 5: Chọn như hình vẽ và ấn Next

Chọn next

Bước 6: Chọn Install

Chọn Install

Bước 7: Bấm Finish 

Bấm Finish

Xem ngay: Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2012 Full (link google drive)

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách Download foxit reader mới nhất rồi đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại để lại comment dưới đây nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *