Tải Adobe XD 2021 mới nhất (Link Google Drive) + Cài đặt

09/02/2024
Adobe XD CC có khả năng tương tác tốt với các ứng dụng khác
794
Views

Adobe XD 2021 là phần mềm thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng với đầy đủ các tính năng thông minh, cung cấp khả năng đồ họa dựa trên vector cho các website, ứng dụng web và di động. Phần mềm thuộc quyền phát triển của Adobe Inc và được xem như là ứng dụng hiện đại nhất của họ. Cùng tham khảo link tải Adobe XD 2021 Full Cr@ck và hướng dẫn cài đặt chi tiết trong bài viết dưới đây.

Link tải về Adobe XD CC 2021 miễn phí mới nhất (Bản chuẩn)

Các yêu cầu về cấu hình cài đặt phần mềm Adobe XD CC 2021

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt phần mềm, bạn hãy kiểm tra lại cấu hình của máy để vận hành trơn tru, tránh bị giật lag tối đa:

Hệ điều hành Windows 7/8/10
Bộ xử lý Intel, 64 bit, 1,4 GHz
RAM trống > 4GB
Ổ cứng trống > 1GB
Đồ hoạ 3D DDI tối thiểu 10 Đối với GPU Intel, phát hành 2014 trở lên

Xem thêm: Photoshop cc 2022 – Phiên bản Photoshop mới nhất dành cho dân thiết kế đồ họa

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe XD Full Crack 2021

Sau khi kiểm tra cấu hình yêu cầu, bạn tiến hành tải phần mềm theo đường dẫn trên, sau đó giải nén phần mềm. Thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng Winrar.

Bước 2: Khởi động file AdobeXD.exe hoặc Setup.exe bằng cách bấm chuột phải, chọn Run as administrator.

Khởi động file setup

Khởi động file setup

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra → Chọn continue

Chọn ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bước 4: Sau khi phần mềm tự động cài đặt, bạn chọn close và mở phần mềm lên trải nghiệm nhé.

Chờ phần mềm tự động cài đặt

Chờ phần mềm tự động cài đặt

Chọn Close

Chọn Close

Bạn có thể tham khảo cách làm chi tiết hơn trong video dưới đây:

Tham khảo: Coreldraw x7 – Phần mềm đồ họa do hãng Corel Corporation Ottawa, Canada phát hành

Adobe XD CC 2021 là gì?

Adobe XD CC 2021 thuộc quyền quản lý và sản xuất của hãng Adobe Inc cho phép người dùng thiết kế UI/UX với những tính năng thông minh, linh hoạt. Từ đó cung cấp một công cụ thiết kế đồ họa cho website, di động thông qua vector. Ngay từ khi mới ra mắt, phần mềm này đã trở nên phổ biến trên các nền tảng website, Android hay iOS.

Adobe XD CC 2021 là phần mềm thiết kế UI/UX với giao diện trực quan, nhiều tính năng thông minh

Adobe XD CC 2021 là phần mềm thiết kế UI/UX với giao diện trực quan, nhiều tính năng thông minh

Điểm nổi bật của phần mềm này đó là khả năng cải thiện năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế. Chúng cho phép người dùng thực hiện tất cả các tác vụ thiết kế, xử lý UI/UX một cách thông minh và độc đáo. Ngoài ra, chúng còn cung cấp các tính năng cộng tác có thời gian thực và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa các thiết kế trên website, thiết bị di động, game,….

Adobe XD CC có khả năng tương tác tốt với các ứng dụng khác

Adobe XD CC có khả năng tương tác tốt với các ứng dụng khác

Adobe XD CC 2021 có thể tạo ra các nguyên mẫu tương tác giải thích hoạt động ứng dụng hiệu quả hơn. Chúng cho phép đồng bộ hóa ngay lập tức các thiết kế và giúp các thành viên trong nhóm có thể cùng nhau làm việc nhanh gọn hơn. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các công cụ, tùy chọn nâng cao khác nhau để tăng cường tương tác với các loại ứng dụng khác nhau. Từ đó cho phép người dùng kiểm soát các sản phẩm khác nhau được dễ dàng và linh hoạt hơn.

Tìm hiểu thêm: Autocad 2022 – Phần mềm thiết kế kỹ thuật với nhiều tính năng mạnh mẽ được sử dụng phổ biến hiện nay

6 tính năng nổi bật của Adobe XD CC 2021

Tính năng nổi bật của adobe xd 2021

Ngay từ khi mới ra mắt, phần mềm Adobe XD CC 2021 đã thực sự chinh phục người dùng nhờ sở hữu những ưu điểm như:

Cập nhật bảng điều khiển thông minh

Ở phiên bản 2021 này, bảng điều khiển Adobe XD đã được cập nhật thêm nhiều màu sắc hỗ trợ cho việc nhập ký tự trở nên tổng quan và dễ dàng hơn. Đồng thời, hoạt động thay đổi màu sắc cũng được hiển thị chi tiết trong tài liệu của bạn.

Cho phép sao chép đối tượng nhanh chóng

Adobe XD CC 2021 sử dụng các công cụ tiết kiệm thời gian để hỗ trợ người dùng sao chép các đối tượng, danh sách nhanh chóng. Ngoài ra, nhóm đối tượng sẽ được điều chỉnh kích thước tự động tương thích với các màn hình khác nhau sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Phần mềm sở hữu tiện ích giúp đơn giản hóa việc tạo hoạt ảnh và thiết kế trợ lý thông minh.

Nâng cấp thư viện Creative Cloud

Nhờ thư viện Creative Cloud mà việc tích hợp hình ảnh, màu sắc trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn có thể làm việc trên Adobe XD CC tại bất cứ đâu và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Vận hành nhiều không gian làm việc cùng lúc

Tính năng này được cập nhật mang tới một không gian làm việc thuận tiện, linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Cụ thể, người dùng có thể tạo nên không gian làm việc tùy chọn và vận hành nhiều loại cùng một lúc. Đồng thời, bạn có thể tạo thiết kế cho nhiều loại thiết bị khác nhau một cách tiện lợi và dễ dàng.

Giao diện dễ sử dụng

Bên cạnh việc nâng cấp các tính năng hấp dẫn, Adobe XD 2021 cũng được cải tiến về giao diện sử dụng. Từ đó hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác hơn và tốc độ làm việc cũng được đẩy mạnh hơn. Tốc độ bản vẽ được cải thiện, việc mô phỏng các biểu tượng dễ dàng và chân thực hơn.

Dù là sử dụng trên PC, Laptop hay Macbook thì phần mềm vẫn chạy rất mượt mà, hiển thị đầy đủ các tính năng.

Hoạt động tốt với các ứng dụng Adobe khác

Adobe XD sở hữu giao diện làm việc trực quan và có thể hoạt động tương tác tốt với các ứng dụng Adobe khác. Ví dụ như ảnh và cửa hàng minh họa. Có thể thấy, đây là một trong những phần mềm Adobe được cập nhật và cải thiện tính năng mới thường xuyên nhất. Hầu hết các tính năng mới đều được bổ sung dựa trên những phản hồi của người dùng.

Trên đây là link tải Adobe XD 2021 Full bản chuẩn, hướng dẫn cài đặt chi tiết và những thông tin về phần mềm này. Chúc bạn thực hiện thành công và sử dụng phần mềm trong công việc hiệu quả

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *