Download Word 2016 bản quyền miễn phí + Hướng dẫn cài đặt

16/03/2023
Giới thiệu về Word 2016
1472
Views

Microsoft Word 2016 là phần giải quyết văn bản của Microsoft ‘s mới được cập nhật Microsoft Office những chương trình năng suất Nó cung cấp một số tính năng mới và cải tiến cho các chức năng hiện có.

Link Google Drive tải Word 2016 vĩnh viễn 

1. Download Office 2016 Mới Nhất: 32 bit 

Google Drive

 

2. Download Office 2016 Mới Nhất: 64 bit 

Google Drive

Giới thiệu về Microsoft Word 2016

Word 2016 là phiên bản của phần mềm Word soạn thảo văn bản mới trong bộ công cụ văn phòng – Office năm nay Tính từ lúc những phiên bản Word sơ khai nhất, cho tới nay Microsoft đã có sự cải tiến nâng tầm phát triển rất mạnh với bộ Office của mình trong đó có ứng dụng Word. Với Word 2016 người tiêu dùng sẽ tạo nên các tài liệu văn đẹp hơn và lôi cuốn hơn với thật nhiều công cụ hỗ trợ cũng tương tự các tính năng mới thích thú Word 2016 được nhìn nhận là giữa những bản Word được mong chờ nhất từ trước tới giờ.

Giới thiệu về Word 2016

Giới thiệu về Word 2016

Trong Word 2016 người tiêu dùng thuận tiện tạo phím tắt tùy chọn trong Word năm nay để dễ dàng sử dụng hơn thay vì những phím tắt được tùy chỉnh thiết lập mặc định trước đây với công dụng tạo phím tắt tùy chọn trong Word năm nay này, chúng ta có thể đổi thay các phím tắt để làm việc nhanh hơn.

Tham khảo: [ Chia sẻ ] Tải idm silent 6.39 build 9 về dùng luôn

Tải Word 2016 để trải nghiệm tính năng nổi bật sau:

Phối hợp trong thời gian thực:

Khi tàng trữ tài liệu online trên OneDrive hoặc SharePoint rồi chia sẻ với đồng nghiệp cũng dùng Word năm nay hay Word online bạn cũng có thể xem những đổi thay trên văn bản do người khác tạo ra sau lúc lưu dữ liệu trực tuyến, nhấn Share để tạo link hoặc lời mời qua Email Khi đồng nghiệp mở văn bản và chấp thuận đồng ý với các thay đổi tự động hóa họ sẽ thấy văn bản mới nhất trong thời điểm thực.

Tra cứu thông tin trong văn bản đang xử lý:

Công dụng Smart Lookup dựa trên gốc rễ Thương Mại Dịch Vụ Bing được chấp nhận tìm kiếm ngay trong Word năm nay Khi lựa chọn 1 từ hay cụm từ, chuột phải và chọn Smart Lookup, bảng Insight sẽ lộ diện kèm định nghĩa, những nội dung bài viết Wiki liên quan và tìm kiếm liên quan số 1 trên web.

Phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học chưa lúc nào dễ dàng đến thế với Word năm nay người tiêu dùng chỉ việc truy vấn Inserst > Equation > Ink Equation để thêm phương trình phức hợp vào văn bản. Nếu dùng thiết bị cảm ứng chúng ta có thể dùng ngón tay hoặc bút trỏ để viết công thức bằng tay thủ công Word 2016 sẽ quy đổi thành dạng text. thậm chí còn rất có thể dùng chuột để viết công thức nếu như muốn tiếp sau đó tùy ý xóa, chọn và sửa những gì đã viết.

Chia sẻ dễ dàng:

Nhấn Share để chia sẻ văn bản với người khác trên SharePoint, OneDrive hay OneDrive for Business, có thể gửi dạng file PDF hay đính kèm Email trực tiếp từ Word 2016.

Thao tác nhanh hơn với Tell Me:

Bổ trợ hộp thoại trên ribbon của Word năm nay để bạn nhập nội dung cần làm. chúng ta cũng có thể nhập từ hoặc cụm từ cho thao tác làm việc kế đến để truy cập nhanh tính năng tương xứng Tell Me cũng có lợi trong trường hợp muốn tìm kiếm giúp sức hoặc dùng Smart Lookup để tra cứu định nghĩa.

Thay đổi phông chữ mặc định

Công dụng mới của Word năm nay tiên phong mà bạn cần phải biết chính là thay đổi phông chữ mặc định. Thay vì sử dụng phông chữ mặc định có sẵn, người dùng trọn vẹn có thể đổi sang phông chữ mà mình mong ước để tiết kiệm chi phí thời khắc định dạng lại phông chữ sau đây chẳng hạn như để đổi từ phông Calibri mặc định sang phông chữ Time News Roman, bạn hãy nhấp vào hình tượng mũi tên như hướng dẫn ở hình dưới.

Trong hộp thoại vừa hiện ra, bạn hãy chọn phông chữ mặc định, cũng như kiểu chữ, kích thước,… và nhấn nút Set As Default để lưu thành thiết lập mặc định.

“Nói” cho Word biết bạn muốn gì

Rất có thể khó tin, nhưng bạn trọn vẹn có thể “nói” cho Word biết bạn muốn gì bằng cách… gõ chữ. đơn cử hơn, để thực thi nhanh một tác dụng nào này mà bạn chưa biết chúng ở chỗ nào bạn hãy nhập chữ vào ô “Tell me what you want to do” ở phía cuối của thanh Menu.

Chẳng hạn như muốn chèn một tấm hình, bạn hãy gõ vào “Insert” và chọn đến Insert Picture trong danh sách kết quả mà Microsoft Word vừa gợi ý.

Nói cho Word biết bạn muốn làm gì?

Nói cho Word biết bạn muốn làm gì?

Chế độ đọc văn bản

Cũng như các tính năng chuyển về định dạng văn bản thuần, không có quảng cáo để người tiêu dùng có khả năng tập trung đọc hơn trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính xách tay bảng, phần mềm Microsoft Word cũng có chức năng tương tự có tên Read Mode. bằng cách Action tính năng này trên Menu View > Read Mode, các tính năng của phần mềm sẽ trong thời điểm tạm thời bị ẩn đi và chỉ với hiển thị duy nhất nội dung văn bản để giúp bạn tập trung đọc hơn.

Xem tài liệu song song

Thay vì phải lướt từng trang để xem văn bản và có rủi ro tiềm ẩn không nắm được nội dung, người dùng có khả năng chọn công dụng xem tài liệu tuy vậy song cùng lúc 2 trang để bảo vệ nắm rõ được nội dung của đồng loạt văn bản, tinh giảm tình trạng bị ngắt quãng khi đọc. Để sử dụng được tính năng xem tài liệu song song, đề xuất kiến nghị duy đặc biệt là tập tin văn bản của bạn cần có tối thiểu 2 trang trở lên, tiếp sau đó chọn Menu View > View Side By Side.

Sử dụng máy tính ngay trên Word

Một trong những chức năng mới của của Word 2016 là tố chất sử dụng máy tính xách tay ngay trong ứng dụng mà dường như không cần mở Calculator, hay Excel. Điều này giúp cho tất cả các người dùng rất có thể tiến hành nhanh các phép tính bất cứ chỉ còn vài làm việc đơn giản Để làm được điều này tiên phong bạn cần thêm công cụ máy tính xách tay vào Word bằng cách chọn Menu File > Options > Quick Access Toolbar > All Commands và thêm Calculate.

Xem thêm: Tải ultraiso – Tạo ra các đĩa CD/DVD

Phối hợp trong thời gian thực

Khi tàng trữ tài liệu trực tuyến trên OneDrive hoặc SharePoint rồi chia sẻ với đồng nghiệp cũng dùng Word năm nay hay Word trực tuyến bạn cũng có thể xem các đổi thay trên văn bản do người khác tạo nên sau khi lưu tài liệu trực tuyến, nhấn Share để có thể tạo links hoặc lời mời qua Thư điện tử Khi đồng nghiệp mở văn bản và đồng ý với những thay đổi tự động họ sẽ phát hiện văn bản tiên tiến nhất trong thời điểm thực.

Tra cứu thông tin trong văn bản đang xử lý

Tác dụng Smart Lookup dựa trên căn nguyên Dịch Vụ Thương Mại Bing cho phép tìm kiếm ngay trong Word 2016 Khi chọn một từ hay cụm từ, chuột phải và chọn Smart Lookup, bảng Insight sẽ xuất hiện kèm định nghĩa, những nội dung bài viết Wiki tương quan và tìm kiếm tương quan hàng đầu trên web.

Phương trình Ink Equation

Chèn phương trình toán học chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Word 2016 người dùng chỉ việc truy cập Inserst > Equation > Ink Equation để thêm phương trình tinh vi vào văn bản. Nếu dùng các loại thiết bị cảm biến chúng ta cũng có thể dùng ngón tay hoặc bút trỏ để viết công thức bằng tay Word 2016 sẽ chuyển đổi thành dạng text. thậm chí là rất có thể dùng chuột để viết công thức nếu như muốn sau đó tùy ý xóa, chọn và sửa các gì đã viết.

Chia sẻ dễ dàng

Nhấn Share để chia sẻ văn bản với người khác trên SharePoint, OneDrive hay OneDrive for Business, có thể gửi dạng file PDF hay đính kèm Email trực tiếp từ Word 2016.

Định dạng hình khối nhanh hơn

Khi chèn hình khối từ thư viện Shapes, bạn có thể chọn preset có sẵn và màu theme để văn bản như ý.

Cải tiến lịch sử phiên bản

Truy cập File > History để xem danh sách đầy đủ các thay đổi đã thực hiện trên văn bản và truy cập các phiên bản trước nếu muốn.

Nhiều tùy chọn Send As

Gửi văn bản dễ dàng dưới dạng file đính kèm Email hoặc tập tin PDF mà không cần thoát chương trình Word 2016.

Theme đen

Bổ sung theme đen với độ tương phản cao. Để cấu hình thiết lập theem, bạn vào File > Account, nhấp chọn thực đơn xổ xuống kế bên Office Theme. Theme vừa chọn sẽ được áp dụng cho mọi ứng dụng Office.

Cấu hình cài đặt Word 2016

  • Chip CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • Bộ nhớ RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).
  • Ổ cứng: 3.0 gigabyte (GB).
  • Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Hướng dẫn tải Word 2016 miễn phí

Bước 1: Download Word 2016 mới  về máy và tiến hành giải nén bằng Winrar. Vào thư mục giải nén sau đó khởi động file “setup.exe”.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện ra chọn “I Accept…” => Continue => có 2 sự lựa chọn là Install Now (Cài full) Customize (tùy chọn) bạn chọn 1 trong 2 => Đợi hệ thống cài đặt => Close là hoàn tất

Cài đặt microsoft office 2016

Bước 3: Ứng dụng nào bạn muốn cài thì giữ nguyên còn ứng dụng nào không thì hãy chọn Not Available. Sau đó ấn Install Now.

Hướng dân cách tải và cài đặt office 2016 full crack mới nhất

Bước 4: Sau đó bấm OK để xác nhận.

Hướng dân cách tải và cài đặt office 2016 full crack mới nhất

Hướng dân cách tải và cài đặt office 2016 full crack mới nhất

Bước 5: Sau đó bạn bạn nhấn Close là xong

Hướng dân cách tải và cài đặt office 2016 full crack mới nhấtXem ngay: Tải Adobe illustrator CC 2019 – Phần mềm đồ họa vector nổi tiếng

Article Categories:
Phần mềm Office

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *