Download phần mềm MathType 6.9 full key viễn viễn 2022

11/01/2023
MathType 6.9 là gì?
12486
Views

MathType 6.9 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm soạn thảo công thức toán học MathType hiện nay. Rất nhiều công thức toán học cùng các biểu tượng phong phú, các biểu thức, hàng loạt các chương trình hỗ trợ người dùng trong quá trình học toán được tích hợp trong phiên bản mới nhất này. Cùng Học viện IT tải ngay phần mềm MathType 6.9 về máy để trải nghiệm nhé!

Link download MathType 6.9 Full Crack Mới Nhất

Bạn có thể tải phần mềm MathType 6.9: 

Google Drive

 

MathType 6.9 là gì?

MathType 6.9 là phần mềm chuyên dụng được sử dụng để soạn thảo những công thức toán học hiện nay. Nếu như ngày trước bạn mất rất nhiều thời gian để có thể soạn những phép tính bằng văn bản trên Word thì với MathType 6.9 hàng ngàn những ký hiệu toán học được tích hợp sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu hay soạn thảo bài tập cho học sinh.

MathType 6.9 là gì?

MathType 6.9 là gì?

MathType 6.9 là phiên bản mới nhất trong bộ công cụ soạn thảo công thức toán học này. Với hàng ngàn công thức toán học cùng nhiều tính năng vượt trội, MathType 6.9 hứa hẹn sẽ giúp cho giáo viên hay nhà toán học tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công suất.

Xem thêm: Hướng dẫn download office 365

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Mathtype 6.9 vĩnh viễn  

Bước 1: Tải phần mềm Mathtype 6.9 về máy bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp phía trên.

Bước 2: Sau khi đã đóng tất cả các ứng dụng của Microsoft Office. Cài đặt file Mathtype mà bạn vừa tải về, chọn Next sau đó đợi phần mềm cài đặt trong ít phút.

MathType 6.9

MathType 6.9

Bước 3: Điền các thông tin vào phần mềm Unlock Mathtype with a Valid product key sau đó nhập key bản quyển MTWE691-011084-r0xyl vào phần Product Key. Chọn Next.

MathType 6.9

Bước 4: Để phần mềm bắt đầu cài đặt chọn OK

MathType 6.9

MathType 6.9

Những ưu điểm của Mathtype 6.9 crack miễn phí mới nhất

Kết nối với hơn 800 phần mềm soạn thảo khác

Để đáp ứng tiêu chí của đại bộ phận người dùng, mathtype 6.9 full mới cho phép kết nối với những phần mềm soạn thảo khác như Word, Excel, PowerPoint,..

Công thức toán học chuẩn

Các nhà nghiên cứu đã phân tích rất rõ các công thức toán học từ quy cách viết công thức toán sao cho chuẩn nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của người dùng khi những lỗi vặt xảy ra ít hơn, tăng khả năng loading.

Tham khảo thêm: download autocad 2007 phần mềm soạn thảo 3D được sử dụng nhiều trong kiến trúc

Có hỗ trợ TeX, LaTeX dành cho MacOS

Một tin vui cho những ai sử dụng MacOS đó là tại phiên bản này nhà phát triển đã hỗ trợ TeX, LaTeX đối với hệ điều hành IOS. Cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh màu sắc từ các toán tử, số hay biểu thức toán. Người dùng sẽ không phải click và từng ký tự như trước nữa mà bạn hoàn toàn có thể tự ý kéo thả biểu thức vào thanh công cụ. Điều này giúp người dùng đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc.

Có hỗ trợ TeX, LaTeX dành cho MacOS.

Chỉnh sửa các phương trình toán học

Một trong những điểm nổi trội của phiên bản này đó là cho phép người dùng dễ dàng viết, chỉnh sửa thêm bớt các ký tự tài cửa sổ làm việc chính của phần mềm một cách dễ dàng. Để quá trình soạn thảo diễn ra nhanh hơn, người dùng có thể cài đặt phím năng với một số phép toán.

Xem thêm: Download kmspico 2021 phần mềm active bản quyền của windows và office

Cấu hình tối thiểu để sử dụng mathtype 6.9 Full Vĩnh Viễn

  • Hệ điều hành Mac OS 10.11 trở lên hay Windows 7/8/10 
  • Dung lượng trong ổ cứng còn trống > 35MB.
  • Phần mềm tương ứng với phần mềm Microsoft Office 2011 cho Mac còn đối với Windows thì phần mềm Office 2007 trở lên.

Trên đây là một số thông tin cùng cách cài đặt phần mềm MathType 6.9 full vĩnh viễn mới nhất chi tiết nhất được chúng tôi tổng hợp lại. Chúc các bạn tải thành công MathType 6.9 về máy. Trân Trọng!

Article Categories:
Phần mềm

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *