Download Bandicut miễn phí mới nhất 2022 – [Link Google Drive]

09/02/2024
Giới thiệu về phần mềm Bandicut
2098
Views

Bandicut đã phát hành rồi đấy! Nhiều khi bạn muốn cắt một số phần nhỏ nào đó trong video của bạn, hoặc đôi khi những phần bạn muốn cắt lại chỉ là chất độn. Bạn cần một trình cắt video hiện đại, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng video của mình?

Không chỉ giúp bạn cắt video, mà còn hỗ trợ bạn tải video lên nhanh chóng và dễ dàng – đây chính là một trình cắt video nổi tiếng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Thích hợp cho ứng dụng máy tính, Bandicut được xem là một trong những trình cắt video hàng đầu thế giới về cắt và tải video.

Bài viết sau của hocvienitvn sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Bandicut miễn phí mới nhất 2022 vĩnh viễn.

Link tải Bandicut mới nhất [tốc độ cao]

Google Drive

Giới thiệu về phần mềm Bandicut

Bandicut là phần mềm cắt / nối video siêu nhanh với giao diện dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng cắt các phần của video một cách nhanh chóng trong khi vẫn giữ được chất lượng video gốc. Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang MP3, tham gia nhiều tệp video, xóa một hoặc nhiều phần khỏi video hoặc chia video thành nhiều tệp. Khu vực cắt / nối có thể được chọn trên mỗi khung cho phép người dùng chọn chính xác khu vực cắt / nối. Phần mềm khác cắt giảm nhanh chóng chỉ giữa “khung hình chính”. Tuy nhiên, Bandicut có thể cắt nhanh giữa “bất kỳ khung” nào mà người dùng chọn.

Giới thiệu về phần mềm Bandicut

Giới thiệu về phần mềm Bandicut

Hiện tại phần mềm cho phép hỗ trợ khá nhiều các dạng file khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi người như: MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, RM, RMVB, RAM, IVF, OGM, VP6, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, M2T, M2TS, K3G,…

Tính năng chính của phần mềm Bandicut miễn phí [full bản quyền]

Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm mời các bạn tham khảo:

Cắt ghép video một dễ dàng

Bandicut có nhiệm vụ cắt video chuyên dụng với tốc độ nhanh chóng nhưng vẫn không làm mất đi chất lượng vốn sẵn có của video gốc ban đầu – đó chính là đặc tính vượt trội của trình cắt video này. Vừa dễ dàng để chọn vùng cắt mong muốn, cắt video chính xác, vừa giúp bạn hợp nhất nhiều video yêu thích của mình, vừa có thể hỗ trợ bạn chia một  tệp video lớn thành các video nhỏ – phần mềm này trở nên chuyên dụng đảm nhận các mảng chức năng lớn như thế.

Cắt ghép video đơn giản bằng Badicut

Cắt ghép video đơn giản bằng Badicut

Đôi khi, trong những clip video có nhiều phần nhỏ bạn không muốn như quảng cáo, trailer và outtraft, bạn muốn chúng biến mất? Vậy thì hãy sử dụng Bandicut mà cứ cắt chúng đi thôi. Gọn nhẹ và nhanh chóng cho bạn.

Thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Chức năng chính của Bandicut vẫn là cắt và nối video nhanh chóng và các nhà sản xuất cũng luôn nhấn mạnh và hỗ trợ chính cho chức năng này. Tuy nhiên, nó không chỉ có thế. Một trong những tính năng khá hấp dẫn và thú vị đó là âm thanh từ một tệp video có thể thông qua phần mềm này để xuất sang tệp MP3. Phần mềm thực hiện cắt và nối video thông qua khung, nhờ đó video được chỉnh sửa sẽ được đảm bảo chính xác và chất lượng hơn.

Cắt ghép video một cách đơn giản và nhanh chóng

Cắt ghép video một cách đơn giản và nhanh chóng

Việc mã hóa lại video trong phần mềm này thành một số định dạng khác nhau giúp cho bạn trải nghiệm được video tốt hơn. Bandicut cũng giúp người dùng cắt video ở chế độ “tốc độ cao” để có thể giữ nguyên định dạng và chất lượng gốc của nó.

Giải nén tập tin MP3

Đây là một điểm sáng của phần mềm này mà rất nhiều phần mềm hiện nay không có. Để có thể xuất file âm thanh bạn chỉ cần sử dụng tính năng xuất âm thanh là đã có thể thực hiện. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể yên tâm vì chất lượng của chúng không hề thay đổi, thật tiện lợi và dễ dàng phải không?

Cắt ghép video giữ chất lượng gốc

Như tôi đã nói, không nhất thiết phải mã hóa lại video vì công cụ Bandicut cắt video bảo đảm chất lượng của video rất tốt. Phần mềm cắt video lossless, có lẽ bạn biết về phần mềm này, nhưng nó khiến tôi rất mệt mỏi, vì cắt, cắt, tách các tệp video nhưng chất lượng giảm sút rất nhiều. Ngoài ra phần mềm có hỗ trợ cắt video ở chết độ tốc độ cao, do đó không chỉ cắt nhanh video cho bạn mà còn giúp bạn hợp nhất chúng. Điều đặc biệt là không cần chuyển đổi định dạng, bạn vẫn có thể tận hưởng nó với chất lượng tuyệt vời nhất.

Hỗ trợ đa dạng định dạng video

Bandicut hỗ trợ cho bạn nhiều định dạng video đầu vào/ra phong phú, do đó giúp cho trải nghiệm của bạn tốt hơn và đáp ứng được yêu cầu mở rộng của người dùng. Các định dạng video đầu vào như .asf, .ts, .mp4, .m4v, .wvx, .rmvb, .webm, .vp6, .ivf, .avi , .mkv, .rm, .wm, .wmv, .mp2v,… hoặc định dạng video đầu ra như WebM, MP3, AVI , MP4 , MKV.

Hướng dẫn cách tải Bandicut vĩnh viễn 2022 

Hiện nay để tải phần mềm này về máy không quá khó, rất nhiều người dùng đã tải và sử dụng thành công. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tải link về máy sau đó thực hiện giải nén: Extrack File Hoặc Ex Track Here

Bước 2: Thực hiện mở file cài đặt

Cài đặt Bandicut bước 2

Bước 3: Chọn ok

Cài đặt Bandicut bước 3

Bước 4: Nhấn Next

Cài đặt Bandicut bước 4

Bước 5: Nhấn I Agree

Cài đặt Bandicut bước 5

Bước 6: Tiếp tục chọn next để chuyển sang bước kế tiếp

Cài đặt Bandicut bước 6

Bước 7: Nhấn Install

Cài đặt Bandicut bước 7

Bước 8: Nhấn Finish

Cài đặt Bandicut bước 8

Bước 9: Tại thư mục “crack Bandicut” và Copy file bdcut

Cài đặt Bandicut bước 9

Bước 10: Thoát ra màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào Bandicut

Cài đặt Bandicut bước 10

Bước 11: Dán file từ thư mục crack bandicam vào thư mục cài đặt phần mềm. Khi paste file vào thư mục phần mềm, nó sẽ hiện ra 1 thông báo, bạn chọn copy and replace, và nhấn Continue

Cài đặt Bandicut bước 11

Hướng dẫn cách cắt ghép bằng phần mềm Bandicut

Các thao tác cắt ghép video được trình bày ở các bước sau đây:

Click chọn mở phần mềm. Tại đây, bạn nhấn Cut (cắt) có hình chiếc kéo ở giao diện chính.

Cắt căt ghép video bằng phần mềm Bandicut

Bạn mở thư mục chứa video muốn cắt. Nhấn Open (mở) để bắt đầu mở video

Cắt căt ghép video bằng phần mềm Bandicut

Tại thanh hiển thị thời gian của video có màu xanh nước biển bên dưới, bạn click chọn vào vị trí muốn cắt. Nhấn biểu tượng ngoặc vuông ([ ) để đánh dấu vị trí này.

Cắt căt ghép video bằng phần mềm Bandicut bước 3

Bạn lựa chọn điểm kết thúc của video bằng cách nhấn biểu tượng đóng ngoặc (] ). Nhấn Start để bắt đầu cắt video.

Cắt căt ghép video bằng phần mềm Bandicut bước 4

Khi cắt video, phần mềm sẽ hiển thị 2 lựa chọn dành cho bạn. Đó là:

  • High-Speed mode: Giữ nguyên định dạng video gốc. Chế độ này cho phép cắt video ở tốc độ cao.
  • Encoding mode: Tại đây, bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa định dạng video nhưng tốc độ thực hiện cắt chậm hơn nhiều.

Sau khi chọn xong chế độ cắt, bạn cần nhấn chọn nút Start một lần nữa để ứng dụng bắt đầu chạy quá trình cắt video.

Cắt căt ghép video bằng phần mềm Bandicut bước 5

Khi đã hoàn tất quá trình cắt video, sẽ thông báo đầy đủ chi tiết về video được cắt như dung lượng, thời gian, tên file, thư mục lưu trữ. Giờ đây, bạn có vào Play (xem video) hoặc Upload (chia sẻ ) trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter, instagram rồi nhé.

Cắt căt ghép video bằng phần mềm Bandicut bước 6

Trên đây là hướng dẫn cách tải, sử dụng phần mềm Bandicut mới  chi tiết nhất. Hi vọng hocvienitvnn.com đã giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình thông qua phần mềm này. Mong bạn sẽ ủng hộ và đón nhận những link tải phần mềm siêu chất lượng mà chúng tôi đăng tải sau này.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Article Categories:
Phần mềm làm phim

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *