Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Vĩnh Viễn – [Link GG Drive]

09/05/2024
Adobe Acrbat Pro DC 2021
777
Views

Bạn đang cần một phần mềm giúp tạo và chỉnh sửa file PDF hiệu quả? Vậy thì không thể bỏ qua Adobe Acrobat Pro DC 2021 full. Adobe Acrobat với nhiều tính năng giúp hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình làm việc cùng file PDF. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn link tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 full kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. 

Link Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

Bạn có thể tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 bản quyền miễn phí về máy theo link sau:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về Adobe Acrobat Pro DC 2021 Mới Nhất

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full là một trong những công cụ làm việc cùng file PDF được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Phần mềm được đánh giá là trình tạo PDF mạnh mẽ với nhiều tính năng hoàn hảo giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, định dạng tập tin PDF. Bạn cũng có thể tạo các danh mục PDF, sắp xếp, quản lý file PDF hiệu quả. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng tạo chữ ký, chú thích cho các biểu mẫu trong file PDF. Có thể coi đây là phần mềm chỉnh sửa file PDF hàng đầu và đáng sử dụng nhất hiện nay.

Adobe Acrbat Pro DC 2021

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2021 Bản Chuẩn Nhất

Hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa PDF

Adobe Acrobat Pro DC cho phép thực hiện quản lý chỉnh sửa tài liệu PDF dễ dàng, tiện lợi. Người dùng có thể sửa và kích hoạt biểu mẫu trình đọc thực tế. Phần mềm cũng cung cấp tính năng đồng bộ giúp bạn dễ thực các giao tác chỉnh sửa tài liệu từ thiết bị. Thông qua đó giúp chia sẻ tài liệu với máy in dễ dàng hơn.

Tạo tài liệu PDF

Bạn có thể dùng word để soạn thảo tài liệu rồi chuyển đổi thành file PDF nhanh chóng. Hoặc cũng có thể chụp màn hình tài liệu hay tạo file PDF từ URL.

Cung cấp biểu mẫu PDF

Phần mềm cũng hỗ trợ tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu. Người dùng có thể xem rồi điền vào biểu mẫu và in khi cần. Tính năng này cũng cho phép chuyển đổi 1 biểu mẫu thành biểu mẫu điền được trong Adobe Acrobat Pro.

Hỗ trợ xuất và chia sẻ dữ liệu

Bạn dễ dàng xuất file PDF thành nhiều định dạng khác nhau như word, excel, PP,…. Ngoài ra, phân fmeemf cũng hỗ trợ tính năng gửi và theo dõi giúp người dùng dễ dàng share cho đồng nghiệp, bạn bè những tài liệu thông qua document cloud. Với doanh nghiệp, bạn không cần đính kèm tệp lớn vào email nữa mà chỉ cần có link để tải về.

Hỗ trợ tab công cụ tổ chức

Adobe Acrobat Pro DC giúp người dùng quản lý và sắp xếp các file PDF theo ý muốn và dễ dàng thêm công cụ bằng phím tắt.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

Scan văn bản giấy sang PDF

Nếu văn bản của bạn được lưu trên giấy hoặc bằng hình ảnh thì chương trình cũng hỗ trợ scan tập tưu để lưu dưới dạng file PDF.

Bảo vệ tập tin PDF

Các file của bạn có thể được bảo vệ một cách an toàn bằng mật khẩu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính năng bảo mật của chúng.

Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác 

Dễ dàng chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng như doc, docx, xls, ppt, xlsx, pptx,… mà vẫn giữ nguyên được định dạng nội dung của văn bản gốc.

Khả năng mở nhiều cửa sổ cùng một lúc

Phần mềm cho phép mở nhiều file PDF cùng lúc trên nhiều cửa sổ khác nhau giúp việc xử lý công việc, so sánh file nhanh hơn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Đức, Anh, Pháp, Italy, Nga, Trung, Nhật, Hàn,… mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Tạo chú thích, chữ ký, bookmark cho văn bản PDF

Phần mềm cho phép người dùng tạo chú thích, chỉnh sửa và chèn thêm thông tin cho tài liệu vào những file PDF đang mở.

Giao diện thân thiện

Giao diện phần mềm thân thiện, dễ dùng. Mỗi công cụ sẽ đi kèm với một chức năng riêng được sắp xếp hợp lý trong menu của chương trình hoặc tab giúp bạn dễ dàng xác định vị trí.

Yêu cầu cấu hình

Với Windows

 • Bộ xử lý 1,5 GHz hoặc nhanh hơn
 • Windows Server 2008 R2 (32bit và 64bit), 2012 (64bit) hoặc 2012 R2 (64bit);…
 • 1GB RAM
 • 4,5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024×768
 • Internet Explorer 8, 9 hoặc 10 (ít nhất là Windows 8)
 • Tăng tốc phần cứng video

Với MacOS

 • Bộ xử lý Intel
 • Mac OS X v10.9, 10.10
 • Safari 7.0, 8.0 (Trình cắm trình duyệt cho Safari chỉ được hỗ trợ trên bộ xử lý Intel 64 bit)
 • 1GB RAM
 • 2.6GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024×768

Hướng dẫn cài đặt và crack Adobe Acrobat Pro DC 2021 Vĩnh Viễn

B1: tải phần mềm về máy rồi giải nén file

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

B2: nhấp chuột phải vào file cài đặt rồi cho chạy dưới quyền admin

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

B3: chọn OK

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

B4: chọn install

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

B5:  Chờ phần mềm cài đặt

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

B6: chọn finish sau khi cài xong

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

Dưới đây là giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

Trên đây là thông tin và cách tải, cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn cài đặt thành công.

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *