Tải Photoshop CS3 mới nhất – Cài đặt active 100% vĩnh viễn

09/04/2024
Giới thiệu adobe photoshop cs3
1926
Views

Photoshop CS3 được phát hành vào tháng 4 năm 2007. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hiện nay. So với các phiên bản trước, Photoshop CS3 được hoàn thiện hơn về các tính năng, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, Hocvienitvn sẽ cập nhật chi tiết link download Photoshop CS3 vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. 

Link download Adobe Photoshop CS3 mới nhất full bản quyền

Link tải Photoshop CS3 – Link Google Drive tại đây

Google Drive

Cấu hình yêu cầu của Photoshop CS3 hiện nay

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2, Windows Vista, Windows 7/8/8.1/10
 • RAM: tối thiểu 320MB
 • CPU: Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor, Intel Pentium 4 hoặc cao hơn
 • Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 1GB
 • Card màn hình tối thiểu 64MB
 • Độ phân giải màn hình:  tối thiểu 1.024×768

Giới thiệu Adobe Photoshop CS3 

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sản xuất bởi hãng Adobe. Nó cho phép người dùng có thể thiết kế ảnh, banner, logo, tạo hiệu ứng cho ảnh,….Photoshop CS3 mặc dù đã ra mắt thị trường từ lâu tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó vẫn là phần mềm thiết kế được nhiều người ưa chuộng. 

Photoshop CS3

Photoshop CS3

So với các phiên bản trước, Photoshop CS3 được hoàn thiện hơn về các tính năng như: tạo ảnh nghệ thuật, cắt ghép ảnh, thiết kế logo, phục chế ảnh cũ,….Ngoài ra, giao diện của phần mềm cũng được cải tiến, đơn giản và dễ sử dụng. 

Xem thêm: Tải UltraViewer 6.2 – Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa

Tính năng của Adobe Photoshop CS3 full đầy đủ 

Download Photoshop CS3 mới  để sở hữu các tính năng mới của phần mềm:

Giao diện thay đổi mạnh mẽ

 • Giao diện phần mềm thay đổi với nhiều tiện ích mới mang lại các trải nghiệm cho người dùng. Hộp công cụ được thu gọn thành một cột nút vô cùng tiện lợi, gọn gàng. Các bảng màu thu gọn hơn bằng các biểu tượng giúp không gian làm việc trực quan. 

Bộ lọc thông minh nhất

 • Bộ lọc thông minh là tính năng giúp photoshop CS3 dẫn đầu toàn cầu. Cơ chế của nó thiên về hiệu ứng lớp trong bảng lớp do đó không có quá nhiều thao tác. Người dùng có thể dễ dàng quen với tính năng này. 
Tính năng Bộ lọc thông minh nhất Adobe photoshop cs3

Tính năng Bộ lọc thông minh nhất Adobe photoshop cs3

Độ sáng và độ tương phản

 • Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị. Đặc biệt, đối với những người đam mê sở thích tạo ra các hiệu ứng như truyện tranh thì tính năng này vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Các lệnh Auto-Align và Auto-Blend Layers

 • Lệnh Auto – Align Layers giúp bạn xếp hàng tự động nhanh chóng với các ảnh khác nhau trong cùng một cảnh. Đây là yếu tố hiệu quả giúp căn chỉnh hình ảnh. Trong khi đó tính năng Auto – Blend Layers giúp tạo ra sự nhất quán trong việc điều chỉnh độ sáng – tối đối với lớp. 

Tham khảo: Tải KineMaster – Chỉnh sửa video trở nên thú vị hơn trên điện thoại, máy tính

Camera Raw – Xử lí hình ảnh thô một cách chuyên nghiệp

 • Đây là một trong những tính năng phổ biến nhất trong phiên bản nâng cấp này của Photoshop CS3 miễn . Đây là một công cụ cho phép người dùng nhận và xử lý hình ảnh thô.

Lấy nhanh vùng chọn với Quick Selection Tool

 • Adobe photoshop CS3 là sự việc tích hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa Photoshop CC và phiên bản Photoshop CC 2016 trước đó Vì các nâng tầm với các cải tổ về công cụ mới có năng lực xử lý nhanh hơn, đặc biệt là sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp tương hỗ trong quá trình kiến thiết tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời điểm vừa lòng sức đột phá sáng tạo của Designer.

Curves- công cụ điều chỉnh ánh sáng và màu sắc

 • Công cụ Curves được hỗ trợ trong các phiên bản CS3 với mục đích giúp người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản sáng / tối và thăng bằng sắc tố trong từng xung quanh vị trí px

Tích hợp công cụ tạo ảnh trắng đen

 • Bạn không cần sử dụng ứng dụng phía bên ngoài để có được các tấm hình đen trắng như lúc trước vì trong phiên bản CS3 này, nhà chế tạo đã tạo ra một công cụ riêng để chúng ta có thể thoải mái tạo nên hàng ngàn Hình ảnh đen trắng hoặc Tấm hình với tông màu riêng lẻ.

In ấn rất dễ dàng

 • Nếu bạn phải làm việc trên các tab khác nhau trong phiên bản in trước, thì bây giờ bản in sẽ chỉ hiển thị ở một mặt. Nó dễ nhìn hơn và thân thiện với người dùng hơn.

Hướng dẫn cài đặt sau khi download Photoshop CS3 miễn phí vĩnh viễn

Bước 1: Download Photoshop CS3 mới  về máy và thực hiện giải nén. 

Bước 2: Bấm vào Setup để cài đặt. Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt là English rồi bấm vào Accept. 

Cài đặt photoshop cs3

Bước 3: Chọn nơi lưu phần mềm rồi bấm Next. 

Cài đặt photoshop cs3

Bước 4: Bấm Install rồi chờ chương trình cài đặt. 

Cài đặt photoshop cs3

Bước 5: Bấm Finish để kết thúc cài đặt. 

Cài đặt photoshop cs3

Bước 6: Vào thư mục Active, copy file Photoshop, sau đó dán vào thư mục cài đặt Photoshop CS3 theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3. Rồi nhấn vào replace the file in the destination.

Cài đặt photoshop cs3

Xem ngay: Idp.generic miễn phí phần mềm loại bỏ virus

Như vậy, Hocvienit đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải Photoshop CS3 và cài đặt phần mềm. Bây giờ, các bạn có thể sử dụng miễn phí phiên bản này để thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Chúc các bạn thành công!

Article Categories:
Phần mềm Photoshop

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *