Download Hotspot Shield mới nhất – Fake IP an toàn 100%

10/02/2024
Tải Hotspot shield
3364
Views

Hotspot shield là một phần mềm VPN , phần mềm vượt tường lửa để truy cập vào những website bị chặn. Hotspot shield giúp người dùng nhanh chóng fake ip mạng để truy cập website ẩn danh. Hiện tại phần mềm này đã được về chung nhà với Pango. Phiên bản trả phí có giá 7.99$/ Tháng. Phiên bản miễn phí giới hạn lưu lượng 500Mb/ngày.

Link download Hotspot Shield Full Crack Miễn Phí

Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Tổng quan về phần mềm Hotspot Shield

Được biết đến nhiều nhất ngày nay với vai trò là một công cụ vượt tưởng lừa được nhiều người biết đến và sử dụng, Hotspot Shield có khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn.

Hotspot Shield

Bên cạnh đó Hotspot Shield còn tích hợp các chức năng vượt tưởng lừa và chuyển đổi IP giúp bạn có thể truy cập internet cũng như các trang web bị chặn một cách dễ dàng, an toàn nhất. Như vậy bạn có thể an tâm sử dụng và truy cập vào các trang bị chặn mà hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật các thông tin và dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ hiện nay được sử dụng nhiều nhất để vào Facebook khi bị chặn.

Xem thêm: Tải line 98 – Game xếp bóng kinh điển cho dân văn phòng

Vậy các tính năng chính của Hotspot Shield là gì? 

Sử dụng web ẩn danh 

Tạo các bức tường xung quanh bằng cách để Hotspot Shield mới nhất  2021 bảo vệ danh tính của người dùng có tài khoản cá nhân đó.

Người dùng thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn bằng cách mã hóa tự động.

Không còn là vấn đề phải lo lắng nữa với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP, chủ nhân và chính phủ cũng như tin tặc

Tốc độ và hiệu suất

Sau khi trải qua  một bài kiểm tra tốc độ được thực hiện từ Vương quốc Anh và sử dụng máy chủ Luân Đôn trên beta.speedtest.net đánh giá tốc độ của phần mềm thì kết quả ghi nhận được đó là tải Hotspot Shield và sử dụng rất nhanh. Như vậy không cần đến VPN nhưng phần mềm vẫn thực hiện ở tốc độ cực kỳ nhanh.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Khi người dùng có nhu cầu tiến hành các hoạt động trực tuyến hãy cứ yên tâm bởi ứng dụng Hotspot cung cấp cho các bạn bảo mật trực tuyến nâng cao. Các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot đem đến sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

Vpn chống phần mềm độc hại

Download Hotspot Shield về máy dùng sẽ bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại, đảm bảo cho các trang web được truy cập an toàn, không chứa phần mềm độc hại nhờ vào việc giám sát một trang web mà người dùng truy cập.  Nếu khi phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm.

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho Windows và ứng dụng Mac VPN.

Bên cạnh đó, người dùng di động và người dùng Android cũng được hỗ trợ các ứng dụng tương ứng đó là ứng dụng VPN iOS và VPN.

Do có tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome nên phần mềm cũng dễ sử dụng đối với Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí là web Firefox.

Mở khóa trang Web

Ở một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng ở thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở nhà nước. Những với Hotspot Shield, bạn có thể sử dụng những trang web này ở những môi trường như vậy.

Tham khảo: Tải ApowerREC – Trình ghi màn hình phổ biến trên nhiều nền tảng

Hỗ trợ khách hàng

Có lẽ đây không phải là điểm nổi trội của phần mềm này nhưng so với các phần mềm trong cùng lĩnh vực thì Hotspot Shield vĩnh viễn lại là một trong những phần mềm đi đầu trong lĩnh vực này. Để gửi yêu cầu trợ giúp, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó hãy mở một vé hỗ trợ. Sau khi đã được địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với Hotspot Shield xử lý vé thì  hỗ trợ của bạn được thông qua.

Hỗ trợ netflix

Nhiều bạn đã hỏi chúng tôi rằng tải Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không? Điều này cũng gây cho chúng tôi sự tò mò nhất định. Câu trả lời được tìm thấy ở chính công cụ này. Chúng tôi đã thử một số trải nghiệm khá thú vị, đó là việc kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và kết quả ngạc nhiên là dịch vụ đã hoạt động hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi lại tiếp tục thực hiện kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, bỏ chặn BBC iPlayer dễ dàng mà tôi không gặp trở ngại nào. Hotspot Shield là phiên bản VPN ưu tú bỏ chặn nội dung – đây quả là một điều tuyệt vời mà chúng tôi trước đó chưa đoán ra được.

Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield miễn phí được hỗ trợ là phiên bản ưu tú nhất và không phục vụ quảng cáo. Như vậy sẽ không có chuyện dữ liệu của người dùng bị các nhà quảng cáo thu thập được.

Không phục vụ bất kỳ quảng cáo nào là điểm tôi thích nhất ở phần mềm, dù có thấy quảng cáo, quảng cáo đó sẽ là miễn phí, nó sẽ là chung và không làm hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Hướng dẫn cài đặt sau khi download Hotspot Shield Full Crack Miễn Phí

Lưu ý trước khi cài đặt:
+ Gỡ cài đặt bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.
+ Kết nối mạng internet.

Tải Hotspot Shield về theo link trên và giải nén.

Tải Hotspot shield

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây.

Tải Hotspot shield

Mở tệp cài đặt ở thư mục 1-Setup.Tải Hotspot shield

Chọn Next.

Tải Hotspot shield

Chọn I Agree.

Tải Hotspot shield

Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp

Tải Hotspot shield

Bấm Install.

Tải Hotspot shield

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Install.

Tải Hotspot shield

Chọn Next.

Tải Hotspot shield

Bấm Finish.

Tải Hotspot shield

Chọn tiếp Install.

Tải Hotspot shield

Đợi xíu cho phần mềm cài đặt.

Tải Hotspot shield

Bấm Finish.

Tải Hotspot shield

Xem ngay: Tải advanced systemcare – Hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows

Đây là bản đã tự động kích hoạt key. Bạn có thể thấy thông tin IP Premium bên dưới.

Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký.

Khắc phục lỗi (NẾU CÓ)

Một số ít máy tính khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Tải Hotspot shield

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy file patch HSS là xong.

Tải Hotspot shield

Trên đây hocvienitvn đã chỉ bạn cách download hotspot shield mới nhất 2021. Chúc các bạn tải phần mềm thành công.

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *