Download Office 2020 full crack miễn phí – [Link GG Drive]

10/04/2024
Bộ công cụ văn phòng Office 2020
1755
Views

Hầu hết mọi chiếc máy tính đều sở hữu bộ công cụ văn phòng Microsoft Office, trong đó có 3 công cụ được sử dụng nhiều nhất là Word, Excel và PowerPoint. Office 2020 có nhiều thay đổi ưu việt hơn so với những phiên bản trước đó. Cùng Hocvienitvnn khám phá những tính năng nổi trội của Office 2020 và cách tải nó về máy tính nhé.

Link download Microsoft Office 2020 full crack mới nhất

Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

         Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Thông tin về Office 2020 hiện nay

Office có tên đầy đủ là Microsoft Office là 1 chương trình, 1 bộ công cụ văn phòng thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Office phát hành năm 1990, gồm 102 ngôn ngữ khác nhau và được viết bằng ngôn ngữ C++, Objective-C.

 

Bộ công cụ văn phòng Office 2020

Bộ công cụ văn phòng Office 2020

Những tính năng chính nổi bật trên Microsoft Office 2020

Lưu trữ và chia sẻ tài liệu với tính năng OneDrive. Theo đó, người dùng có thể liên kết tài liệu và cấp quyền truy cập cho người khác. 

Công cụ OneDrive cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Thay vì đính kèm tệp, người dùng chỉ cần chèn liên kết đến tài liệu sau đó quyền truy cập sẽ được OneDrive tự động cấp cho người nhận.

Tích hợp thêm nhiều tính năng mới như Flash fill, tạo ảnh gif,….

Microsoft Office 2020 hỗ trợ những tính năng tuyệt vời nâng cấp tạo ảnh Gif trong PowerPoint và một số tính năng trong Word và cả Excel. Với Excel sở hữu được tính năng Flash Fill, hỗ trợ nhận thấy những thay đổi mà bạn đang thực hiện và sẽ thực hiện phần còn lại.

Chỉnh sửa và chuyển đổi tệp PDF nhanh chóng, dễ dàng. 

Dễ dàng chuyển đổi tệp sang PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF. Chỉnh sửa được file PDF là một tính năng hữu ích mới.

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Office 2020 full crack

Gỡ bỏ phiên bản Microsoft Office cũ

Bước 1: Nhấn chọn Control Panel

Bước 2: Chọn Programs

Bước 3: Bấm chọn Programs and Features

Bước 4: Nhấp chuột phải vào Office rồi chọn Uninstall.

Cách gõ microsoft office phiên bản cũ

Cài đặt bộ Microsoft Office 2020 cho máy tính

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy bạn giải nén file. Ngắt kết nối mạng  Sau khi tải phần mềm về máy thì tiến hành giải nén file. Sau đó tắt kết nối internet trên máy tính và khởi chạy ổ đĩa mềm.

Cài đặt offic 2020

Bước 2: Tiến hành chạy file setup

Cài đặt offic 2020

Bước 3: Mở lại kết nối mạng rồi bấm chọn Istall để cài đặt phần mềm. Tùy vào dung lượng ổ cứng máy bạn mà thời gian cài đặt có thể nhanh hoặc chậm. 

Cài đặt offic 2020

Crack Microsoft Office 2020

Bước 1: Mở file cài đặt phần mềm rồi chọn Activate.

Bước 2: Bấm chuột phải vào phần mềm Activate AIO và chạy dưới quyền admin.

crack microsofft ofice 2020

Bước 3: Khi cửa sổ hiển thị, bạn thực hiện như sau: Gõ phím L → Gõ phím 5 → Gõ một phím bất kì → Gõ phím 0 → Gõ phím 1.

crack microsofft ofice 2020

Bước 4: Tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn sau: Gõ phím T → Gõ phím bất kì → Gõ phím 4 → Gõ phím T → Gõ phím bất kỳ để hoàn tất. 

crack microsofft ofice 2020

Như vậy là bạn đã crack thành công phần mềm Microsoft Office 2020 cho máy tính. Bây giờ các bạn có thể sử dụng mọi tính năng của phần mềm. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2020. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc tải và cài đặt Office 2020, các bạn hãy để lại comment dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp chi tiết.

Article Categories:
Phần mềm Office

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *