Download Office 2007 full 32/64bit + [Cài đặt chi tiết]

11/12/2023
Microsoft Office 2007
7873
Views

Microsoft Office 2007 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng thông dụng nhất. Hiện nay, Office 2007 được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng cải tiến hơn so với các phiên bản cũ. Hãy cùng hocvienit tìm hiểu chi tiết về bộ ứng dụng văn phòng này và cập nhật link download Microsoft Office 2007 đầy đủ nhất. 

Download Office 2007 miễn phí

Google Drive

Giới thiệu về Microsoft Office 2007

Đây là bộ công cụ văn phòng được phát triển bởi Microsoft với nhiều ứng dụng được tích hợp như: Tạo bảng tính, soạn thảo văn bản, làm slide thuyết trình,…. Bộ công cụ này bao gồm các tiện ích như: Excel, Word, Outlook, Powerpoint,…

Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007

So với các phiên bản Office cũ, Office 2007 được cải tiến hơn về giao diện, thiết kế. Đồng thời các tính năng xử lý hình ảnh, chỉnh sửa tài liệu, đồ thị,…cũng hiện đại hơn. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Xem thêm: Tải ApowerREC – Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

Các tính năng của Microsoft Office 2007 

Download Microsoft Office 2007 về máy, các bạn sẽ được sở hữu bộ tính năng của công cụ văn phòng này, bao gồm:

Trình soạn thảo văn bản 

  • Word 2007 cung cấp đa dạng các công cụ hỗ trợ để chỉnh sửa cũng như tạo mới văn bản. Bao gồm: Thay đổi font chữ, màu chữ, cỡ chữ, phóng to thu nhỏ, căn chỉnh lề, đánh dấu văn bản,…..
  • Chương trình sọan thảo văn bản MS Word có trong Office 2007 đáp ứng nhiều công cụ tương hỗ tạo mới và chỉnh sửa văn bản như tùy chọn form size văn bản, màu chữ, màu nền, định dạng chữ (in đậm, in nghiêng và gạch chân), những tùy chỉnh canh chỉnh lề, phóng to thu nhỏ, chèn Watermark, khắc ghi văn bản, tạo bảng, tạo cột và nhiều tác dụng khác nữa.

Tạo bảng tính

Excel 2007 cung cấp các phép tính, hàm để người dùng có thể tính toán, xử lý công việc. Tính năng này hỗ trợ việc tính lương, quản lý số liệu, kho hàng, tính giá sản phẩm,….

Công cụ rất tương thích sử dụng để tính bảng lương của nhân viên trong 1 Doanh Nghiệp quản lý và điều hành số liệu, tài chính… những bảng tính này được lưu dưới định dạng XLSX, hoặc XLS để sử dụng trong MS Excel 2003.

Tạo bài thuyết trình

Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế các bài thuyết trình ấn tượng với đa dạng chức năng như: biểu đồ, chèn hình ảnh, âm thanh, video,….Từ đó giúp các slide ấn tượng, sinh động hơn. 

Tạo bài thuyết trình với Microsoft Office 2007

Tạo bài thuyết trình với Microsoft Office 2007

MS PowerPoint là phần mềm tương thích trong Microsoft Office 2007, là phần mềm được cho phép bạn kiến thiết những bài thuyết trình ấn tượng với những tính năng như chèn Bức Ảnh biểu đồ, ClipArt, video clip âm thanh minh họa. các file thuyết trình được lưu dưới định dạng PPTX và PPT sử dụng ngay cả MS PowerPoint phiên bản 2003.

Tham khảo: Download Advanced SystemCare Full – Tối ưu hiệu suất công việc

Quản lý email

Outlook 2007 giúp người dùng có thể quản lý các thông báo, email, lịch làm việc và thông tin hợp đồng, khách hàng một cách chi tiết, hiệu quả. Từ đó các bạn có thể theo dõi hoạt động, thông tin của khách hàng dễ dàng hơn. 

Đáng quan tâm nhất khi download microsoft office 2007 là Office SharePoint Server 2007, đây chính là ứng dụng mới được Microsoft kiến thiết để đồng hóa cổng điện tử và phần mềm quản trị nội dung, qua ứng dụng này người tiêu dùng có bổ sung thêm năng lực Chủ tịch những Dự Án BĐS và những biểu mẫu điện tử của mình

Tính năng bảo mật cao

Microsoft Office 2007 đáp ứng chức năng bảo mật mạnh mẽ giúp quản lý nghiêm ngặt bảo vệ an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những thông tin các E-Mail được gửi đến. các bạn sẽ không hẳn lo bất kỳ những thông báo riêng tư, âm thầm nào bị lòi ra bên phía ngoài bị đánh tráo bởi những Harker bài bản và chuyên nghiệp.

Định dạng MS Open XML mới:

Định dạng mới này giúp bảo vệ các file văn bản bảo đảm an toàn hơn, có size nhỏ và phối hợp chặt chẽ với các tài liệu được tải về hoặc tàng trữ từ bên ngoài.

Lưu các định dạng PDF, XPS:

PDF là Một trong những định dạng file có cơ chế an toàn cao, vì vậy để tàng trữ tương tự như chia sẻ những văn bản trên Internet, cách cao nhất là lưu giữ chúng dưới định dạng PDF. Microsoft Office 2007 được chấp nhận bạn lưu các dữ liệu dưới định dạng PDF, XPS mà dường như không trải qua bất kỳ giai đoạn chuyển đổi nào từ những phần mềm có tác dụng chuyên dụng.

Lưu file pdf trong word 2007

Lưu file pdf trong word 2007

Cấu hình cài đặt Office 2007 mới nhất

Để download Microsoft Office 2007 về máy và sử dụng, yêu cầu máy tính của bạn phải đảm bảo cấu hình dưới đây:

  • Hệ điều hành yêu cầu Windows XP with Service Pack 2 hoặc cao hơn, Windows Server 2003 Service Pack 1 hoặc cao hơn, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1.
  • Dung lượng: 700MB
  • Ram: 1Gb là thừa
  • CPU: Có thể sử dụng mọi CPU 

Xem thêm: Download Filmora 9 – Phần mềm chỉnh sửa video với hiệu ứng phong phú

Hướng dẫn cài đặt Office 2007 miễn phí vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi tải về bạn nhập đúp chuột vào file và tiến hành cài đặt, bạn kích vào setup

Cài đặt powerpoint 2007

Khi cửa sổ Microsoft Setup Bootstrapper hiện lên bạn nhấn Yes để đồng ý

Bước 2: Nhập key kích hoạt cài đặt

Cài đặt powerpoint 2007

Bạn chỉ việc copy trong số những key sau đây vào ô trống để xúc tiến bước tiếp theo Nếu key đúng sẽ hiện tích xanh bạn chỉ cần ấn Continue tiếp sau đó xác thực chấp thuận luật pháp cua Microsoft.

FHH8R-7WC4H-BH696-VBV6D-VCBMB

TBMFM-QXMQX-G8FVP-BFH9J-X9PHM

QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY

RHT43-PDJWT-JMKPB-8WTW7-WWG3Y

VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

G333X-86T9C-P92KX-M4P67-4PWYT

Cài đặt powerpoint 2007

Cài đặt powerpoint 2007

Bước 3: Tiến hành cài đặt

Install Now: Cài đặt toàn bộ tất cả các phần mềm có trong Microsoft Office

Customize: Nếu bạn không muốn cài tất cả các ứng dụng bạn có thể chọn cài đặt những gì bạn cần như Microsoft word, excel, powerpoint cho một người dùng cơ bản.

Cài đặt powerpoint 2007

Ở đây mình chọn Customize để chọn từng phần mềm mà bạn muốn cài. Bạn chọn lựa và tích Not Available vào những công cụ không muốn thiết đặt và Run form my computer để thiết lập sau lúc chọn những công cụ muốn setup bạn ấn Install Now để xúc tiến setup ngay. vận tốc setup nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính xách tay của bạn.

Cài đặt powerpoint 2007

Cài đặt powerpoint 2007

Bước 4: Ấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt

Cài đặt powerpoint 2007

Bước 5: Thiết lập phần mềm

Khi bạn cài đặt xong mở giao diện ứng dụng sẽ Open hành lang cửa số hỏi bạn mong muốn update hay không thì bạn chỉ cần chọn không là được.

Cài đặt powerpoint 2007

Cài đặt powerpoint 2007

Trên đây là cập nhật chi tiết link download Microsoft Office 2007 mới nhất hiện nay. Đây là một trong những bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ tính năng và khắc phục được những khuyết điểm của các phiên bản cũ. Trong quá trình tải và cài đặt, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment để được chúng tôi tư vấn. 

Article Categories:
Phần mềm Office

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *