Download ApowerREC vĩnh viễn – Quay màn hình PC, điện thoại

09/04/2024
Apowerrec
1968
Views

ApowerREC là một phần mềm chụp ảnh màn hình  và quay video thường được dùng để tạo video hướng dẫn hay những đoạn video gia đình ngắn qua ống kính webcam. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tải ApowerREC 2021 miễn phí cũng như cách cài đặt phần mềm.

Download ApowerREC Full Crack Chi Tiết

Google Drive

Giới thiệu về phần mềm ApowerREC

ApowerREC 2021 được biết đến là một phần mềm ghi màn hình trực tuyến miễn phí thịnh hành dành cho Mac và Windows. ApowerREC dẫn đầu về tốc độ ghi màn hình vừa kết hợp máy quay video vừa có thể chú thích thời gian, đặc biệt thực hiện tải video cùng nhiều tính năng đáng mong đợi. Bên cạnh những tính năng vượt trội thì phần mềm này còn mang đến cho người dùng vô vàn những trải nghiệm thú vị thông qua vài thao tác đơn giản.

ApowerREC

ApowerREC

Xem thêm: Tải IMindMap 11 – Vẽ bản đồ tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn

Download ApowerREC miễn phí để trải nghiệm tính năng đầy đủ

Sở hữu bảng điều khiển thông minh

Nhờ tính năng này ApowerREC giúp người dùng kiểm soát khá chặt chẽ đồng thời thông qua bộ điều khiển mà chúng ta nhanh chóng chọn vùng và dễ dàng chọn webcam, âm thanh.

Trang bị máy ghi âm đa nền tảng

Khi thực hiện ghi lại các bản ghi sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ chú thích bản ghi kể đến như bảng màu có thể dùng chúng để tô sáng nhanh, cọ vẽ, công cụ đánh số tự động,văn bản, mũi tên. Hơn thế nữa tải ApowerREC và sử dụng, chúng ta chỉ cần nhấn vào phần mũi tên hoàn tác để xóa bất kỳ chú thích nào muốn loại bỏ nhé. Đặc biệt có thể sử dụng chế độ bảng trắng để tạo ghi chú mở rộng hoặc thông qua công cụ chụp màn hình để chụp màn hình.

Có ApowerREC chẳng cần ghi âm bằng tay nữa vì nó đã sở hữu tính năng tích hợp và thêm vào đó phần mềm còn giúp bạn lên lịch ghi âm.

Giao diện chính rất thông minh

ApowerREC có giao diện tiện ích, thông minh và rất dễ dàng phù hợp cho ca những người có nhu cầu đơn giản. Tại giao diện chính sẽ có những tùy chọn như khả năng tùy chọn, tô sáng con trỏ chuột, chọn định dạng đầu ra cùng vô vàn những tùy chọn khác nữa.

Giao diện chính rất thông minh Apowerrec

Giao diện chính rất thông minh Apowerrec

Thanh công cụ lớp phủ

Thanh công cụ lớp phủ sẽ xuất hiện ngay khi chúng ta thực hiện bản ghi và lúc này chỉ cần di chuột ở chính trên nó để dùng thôi. Trong trường hợp không muốn sử dụng công cụ thì có thể kéo sang một bên màn hình để cất thanh công cụ lớp phủ.

Tham khảo: Tải Windows 7 nhanh nhất, miễn phí

Quay video HD kết hợp với âm thanh

Thật dễ dàng để thực hiện các thao tác, chúng ta vừa ghi lại được toàn màn hình máy tính lại vừa có thể tùy chỉnh một vùng đã chọn và lại còn có thể ghi lại vùng xung quanh di chuyển. Đúng như đánh giá của các chuyên gia thì ApowerREC quả là một máy ghi âm chuyên nghiệp hỗ trợ ghi video với âm thanh sinh động.

Tính năng lưu và xuất

Khi hoàn tất ghi âm thì hệ thống sẽ tự động lưu bản ghi. Một điều khá bất ngờ đó chính là người dùng có thể điều chỉnh bản ghi một cách dễ dàng như cắt, áp dụng hình mờ hay thêm thẻ outro/intro. ApowerREC vĩnh  hỗ trợ nhiều định dạng nên người dùng vô tư xuất video cho MP4, MOV, AVI, WMV.

Tính năng lưu và xuất Apowerrec

Tính năng lưu và xuất Apowerrec

Chú thích màn hình thời gian thực

Ngay trong lúc ghi thì chúng ta cũng có thể thêm một số chú thích vào video rất dễ dàng. Download ApowerREC về máy dùng, người dùng có thể chỉnh sửa với các tùy chọn như mũi tên, hình chữ nhật, văn bản, tô sáng dòng và tỷ tỷ thứ hiện đại hơn nữa. Giờ thì chúng ta có thể giảng dạy trực tuyến, thực hiện các video học tập và nhiều điều hay ho hơn thế nữa.

Công cụ ghi tác vụ tự động

Trong ApowerREC chúng ta có thể tạo tác vụ theo lịch để tự động quay video và khi ứng dụng thoát thì tự động kết thúc. Cả hai công cụ đề hữu ích và giúp đỡ người dùng tạo ra những bản ghi âm chất lượng mà không cần phải trải nghiệm những tác vụ ghi âm thủ công rắc rối.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết sau khi download ApowerREC full crack dễ dàng

Bước 1: Sau khi tải ApowerREC, tiến hành giải nén và chạy tệp cài đặt rồi nhấn OK -> Nhấn Next-> Tích chọn vào đồng ý các điều khoản I accept the agreement và chúng ta ấn Next-> Next-> Next lần nữa nhé.

Apowerrec

Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặt rồi sau đó ấn Finish để hoàn tất.

Apowerrec

Khi chúng ta mở phần mềm ApowerREC sẽ thấy xuất hiện chữ Get VIP màu vàng như hình dưới đây thì chúng ta sẽ tiến hành bẻ khóa ApowerREC nhé.

Apowerrec

Để thực hiện kích hoạt thì chúng ta cần tắt phần mềm, xuất hiện hộp thoại như ảnh dưới đây thì nhấn chọn Exit program rồi bấm OK.

Apowerrec

Lúc này chúng ta chỉ cần copy file Apowersoft.CommUtilities.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm. Để tìm nhanh đến thư mục cài đặt, chúng ta thực hiện nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop. Và chọn Open file location.

Apowerrec

Ở bước này chúng ta thực hiện dán file vừa sao chép theo chỉ dẫn dưới đây

Apowerrec

Nhấn mục Continue và thế là chúng ta sử dụng phần mềm quay màn hình máy tính ApowerREC 2021 vĩnh viễn rồi nhé.

Xem ngay: [Link Không Die] Tải Revit 2017 miễn phí 64bit

Trên đây toàn bộ những chia sẻ chúng tôi về ApowerREC. Hy vọng rằng các bạn có thật nhiều thông tin hữu ích và cài đặt phần mềm thành công để có thể trải nghiệm được nhiều tính năng hấp dẫn của ApowerREC nhé.

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *