Tải Sketchup 2015 Full miễn phí 32/64 bit + Hướng dẫn cài đặt

08/06/2024
4674
Views

Google Sketchup 2015 là ứng dụng chuyên thiết kế quy mô 3 chiều dành cho mọi đối tượng từ kết cấu hạ tầng sư, kỹ sư xây dựng đến các nhà làm phim , trò chơi 3 chiều … phần mềm có giao diện khá đơn giản mặc dù thế này lại có tố chất tương hỗ rất mạnh mẽ trong những công việc thiết kế quy mô 3 chiều.

Link tải Sketchup 2015 mới  32/64 bit + Vray + Plugin

Google Drive

Giới thiệu về Sketchup 2015 

Sketchup Pro năm ngoái là ứng dụng nổi tiếng của Trimble có thể tạo và gây dựng những mô hình thiết kế 3D trước kia phần mềm này được phát triển bởi Google SketchUp Pro, nhưng theo thời điểm có vẻ như nhãn hiệu đã bị xóa và chỉ từ lại thương hiệu có thể bạn đã nghe nói đến 3DS Max, rạp chiếu phim giải trí phim 4D và máy xay sinh tố, nhưng Sketchup, với các chức năng và giao diện phong phú sẽ được cho phép bạn học kiến thiết 3D thuận tiện và nhanh hơn nhiều Ứng dụng này hoạt động với Windows 7, Windows 8 mới nhất và cả Windows 10, 32 bit hoặc 64 bit.

Nhìn toàn diện Sketchup Pro năm ngoái được gia công đặc biệt để tạo nên một mô hình thiết kế kiến thiết 3D trù phú Nhưng đặc biệt quan trọng chuyên nghiệp và bài bản thường sử dụng chương trình này để kiến thiết các căn nhà và những kiến ​​trúc khác. Không giống như bất kể phần mềm 3 chiều nào khác, chương trình này chỉ đề xuất khoáng sản hệ thống rất nhỏ và có khả năng chạy trên những laptop tầm trung đến thấp hơn Nó cũng có 1 giao diện người dùng đơn thuần nhưng mạnh mẽ Bạn có mong muốn thử nó ngay lập tức? Tải nhanh bản đầy đủ của Sketchup Pro 2015 miễn phí cho PC.

Download Sketchup 2015 Full crack

Đặc điểm chính của Sketchup Pro 2015 vĩnh viễn

 • Không yêu cầu cấu hình cao như các phần mềm chuyên nghiệp khác 3D Max, FormZ, Maya.
 • Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
 • Tạo nhanh các khối 3D đơn giản bằng công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)
 • Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)
 • Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời.
 • Kết xuất bản vẽ (render) nhanh chóng, tốc độ cao.
 • Khả năng kết hợp với các phần mềm mô hình khác.
 • Có thể kết hợp với các trình kết xuất bản vẽ bên ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh chất lượng hơn ( IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…)

Các tính năng mới nhất của Sketchup Pro 2015

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Sketchup 15 ngay sau đây nhé!

Cải tiến Face Finder

Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này không thể không kể đến Face Finder. Đây là mã chạy bất cứ khi nào mà phần mềm tự động tạo ra 1 khuôn mặt từ các cạnh đồng phẳng. Sketchup đã thử nghiệm mã làm sắc nét trên quy mô lớn và đạt được hiệu quả cao, tiêu biểu phải kể đến hoả động Intersect và Explode.

Hình chữ nhật Xoay

Phần mềm có khả năng lưu trữ tiện ích mở rộng hình chữ nhật xoay cực kỳ thú vị, hữu ích. Phần mở rộng này hỗ trợ người dùng vẽ hình chữ nhật không phải 90 độ trên mặt đất.

Nói dễ hiểu hơn thì công cụ này giúp bạn vẽ hình chữ nhật bất kỳ ở góc độ nào bên ngoài trục (không nhất thiết phải vẽ trên mặt đất).

Vòng cung 3 điểm

Phiên bản 2015 được nâng cấp, bổ sung thêm 3 công cụ Point Arc. Bạn sẽ có 4 cách để vẽ cạnh vòng cung với Sketchup. Công cụ vòng cung 3 điểm mới giúp bạn xác định được độ phồng của vòng cung thông qua các điểm cuối. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang cần thiết lập giao lộ chính xác theo đường vòng cung.

Tính năng mới, nổi bật nhất của Sketchup 2015

Tính năng mới, nổi bật nhất của Sketchup 2015

Hệ thống cấp phép mới

Hệ thống cấp phép mới trong Trimble đã được thay đổi để trở nên thân thiện hơn với người dùng, cụ thể:

 • Sketchup bắt đầu có bản dùng thử 30 ngày của Sketchup Pro
 • Không có giấy phép riêng cho MAC và PC. Giấy phép có một người dùng và độc lập với nền tảng.

Kiểu dáng nhanh

Phiên bản 2015 có kiểu dáng nhanh, mạnh mẽ, hoạt động trơn tru và mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Fast Styles sẽ đặt ra ít nhu cầu hơn với bộ vi xử lý máy tính. Thay vào đó chúng sẽ được hiển thị thông qua đồ hoạ của bạn.

Cải tiến Classifier và IFC Import

Phần mềm có chức năng nhập tệp IFC và phân bổ qua lại giữa các tệp này với bất kỳ ứng dụng nào khác. Với chức năng này thì Sketchup sẽ giúp bạn chia sẻ mô hình, tăng khả năng trao đổi thông tin giữa các ứng dụng BIM với hàng loạt tiêu chuẩn ngành mô hình.

Trimble cải thiện cả công cụ Classifier giúp cung cấp cách xoá các phân loại, xuất loại bổ sung như: IfcProject, IfcBuildingStorey, IfcSite, IfcBuilding, IfcSpace, IfcFooting.

Cải tiến API Ruby

Sketchup phiên bản 2015 được cải tiến với kho mở rộng có các tiện ích bổ sung, trình cắm tốt nhất. Những tiện ích này sẽ đóng góp phần lớn vào trong các công cụ độc quyền.

Tích hợp công nghệ Trimble Vision

Trimble Vision là dạng siêu máy ảnh sử dung công nghệ Total Station và GPS để định vị, định hướng chính xác cho nhiều bức ảnh. Khi Sketchup 2015 kết hợp với Trimble thì người dùng có thể đưa trực tiếp hình ảnh trang web vào phần mềm với vị trí và hướng máy ảnh chính xác nhất.

Download Sketchup 2015 Full crack

Tìm hiểu thêm: Tải Auto Click phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2015 mới nhất đầy đủ

Bước 1 .Cài đặt Sketchup 2015 pro-64bit. Kích hoạt chạy file SketchUp Pro 2015-x64.exe trong Thư mục SketchUp Pro 2015-x64 + bẻ . (Thư mục cài đặt nên để mặc định là C:Program FilesSketchUpSketchUp 2015)

Download Sketchup 2015 Full crack

Sau đó các bạn Next liên tục như trong hình

Download Sketchup 2015 Full crack

Đến khi hoàn tất các bước còn lại – Click vào Finish để hoàn tất cài đặt

Download Sketchup 2015 Full crack

Bước 2 : Bẻ khóa Sketchup Pro 2015:

 • Các bạn Copy toàn bộ các file trong thư mục bẻ khóa SketchUp Pro 2015-x64

Download Sketchup 2015 Full crack

 • Sau đó Paste vào vị trí cài đặt Sketchup 2015  mặc định là: C/:Program FilesSketchUpSketchUp 2015 (Hoặc bạn có thể Nhấp phải vào Sketchup chọn Open file Location (Như hình)

Download Sketchup 2015 Full crack

 • Sau đó Paste vào thư mục cài đặt Google Sketchup gốc

Download Sketchup 2015 Full crack

Tham khảo: Link tải Photoshop Cs6 miễn , kèm theo các bước hướng dẫn

Cài đặt Vray

Bước 1: Vào folder Vray 2.0 for Sketchup 2015 + bẻ khóa Chạy file vray 2.0_sketchup_2015_win_x64

Bước 2: Nhấn Next

Bước 3: Chọn “I accept the agreement” rồi bấm Next

Bước 4: Bỏ dấu tích ở ô đầu tiên (WIBU Key Runtime) => Next

Bước 5: Nhấn Next

Bước 6: liên tiếp nhấn Next

Bước 7: cửa sổ mới hiện ra, nhấn Yes để hoàn tất.

Xem thêm: Hướng dẫn download office 2019 full viễn viễn mới 2022

Cài đặt Plugin

Bước 1: Vào thư mục Plugins Sketchup 2015 Copy toàn bộ file trong số đó

Bước 2: Paste toàn bộ file vừa copy vào thư mục : C:\Users\Administrator\AppData\Roaming\SketchUp\SketchUp2015\SketchUp\Plugins

Vậy là xong tiến trình thiết đặt cũng giống như bẻ khóa phần mềm Sketchup 2015 mới. Nếu trong quy trình cài đặt có gặp thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới để được tương hỗ gần nhất nhé!!!

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *