Tải Adobe After Effects CC 2018 miễn phí [100% Cài nhanh]

15/04/2023
Adobe after effect cc 2018
1957
Views

Adobe after effect cc 2018 là một phần mềm giúp tạo hiệu ứng hoạt hình và chỉnh sửa các video được phát triển từ Adobe. Adobe after effect cc 2018 được người dùng đánh giá là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai đam mê sáng tạo với phong cách đồ họa hoạt hình. Hãy cùng Học viện IT tìm hiểu phần mềm này cùng cách cài đặt và kích hoạt miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Adobe After Effects CC 2018 vĩnh viễn

Link Google Drive Download Adobe After Effects CC 2018 vĩnh viễn

Google Drive

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
Bộ vi xử lý Bộ vi xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
RAM 4 GB RAM (đề nghị 8 GB)
Ổ cứng 5 GB đĩa cứng trống; trong quá trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời)

Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache của đĩa (đề nghị 10 GB)

Độ phân giải màn hình Hiển thị với độ phân giải 1280 x 1080
OpenGL Hỗ trợ OpenGL System 2.0
Phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

Tham khảo: Hướng dẫn tải winrar miễn phí và cài đặt bản mới nhất

Hướng dẫn Cài Đặt Adobe After Effects CC 2018 mới nhất

Bước 1: Cần ngắt kết nối Internet tại thiết bị của bạn. Khởi động file Set-up để bắt đầu quá trình cập nhập.

Adobe after effect cc 2018

Adobe after effect cc 2018

Bước 2: Khi xuất hiện thông báo chọn Sign in Later.

Adobe after effect cc 2018

Chọn Start Trial.

Adobe after effect cc 2018

Chọn Accept để hoàn thành quá trình cài đặt.

Adobe after effect cc 2018

Xem thêm: Microsoft Office 2016 vĩnh + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Sự khác biệt giữa Adobe After Effects và Adobe premiere

Adobe After Effects và Adobe premiere đều là những sản phẩm của nhà Adobe với chức năng chủ yếu là chỉnh sửa video, dựng phim với chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp. Đối với ai chưa hiểu rõ về hai phần mềm này thì có thể cho rằng hai phần mềm có những chức năng tương đồng nhau. Tuy nhiên khi được trải nghiệm thực tế thì sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của hai phần mềm này.

Adobe Premiere

Adobe Premiere là phần mềm chuyên dùng trong việc chỉnh sửa video và dựng phim, giúp người dùng tạo ra những sản phẩm chất lượng chất về mặt hình ảnh, tạo nên những video hoàn chỉnh, thống nhất về nội dung. Phần mềm giúp hỗ trợ người dùng cắt ghép những đoạn phim, clip nhỏ thành những sản phẩm mới liên kết với nhau, có thể truyền đại được những thông điệp đến với người xem.

Adobe After Effects

Là phần mềm được sử dụng nhiều trong những kỹ xảo với mục đích tạo nên những hình ảnh, diện mạo thú vị dành cho tác phẩm của bạn, tạo nên những đồ họa chuyển động. Adobe After Effects cung cấp những hiệu ứng chuyên sâu hơn giúp tạo thành những video hoàn chỉnh. Nhờ những công cụ chỉnh sửa đồ họa hiện đại, video của bạn sẽ trở nên thú vị, đẹp mắt, có chiều sâu hơn bao giờ hết.

Như vậy nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa những video cơ bản thì Adobe Premiere có thể là phần mềm phù hợp với bạn còn nếu bạn muốn bạn muốn tìm một phần mềm chuyên nghiệp hơn với những tính năng cùng hiệu ứng để làm nên những video thú vị, có chiều sâu thì Adobe After Effects sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Adobe after effect cc 2018

Một số tính năng nổi bật của Adobe After Effects CC 2018

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Adobe After Effects CC 2018 phải kể đến như:

Typekit

Rất nhiều phông chữ được thiết kế bởi những người nổi tiếng được cửa hàng của Typekit cung cấp mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Phông chữ sẽ được áp dụng tự động đồng bộ vào sản phẩm của bạn ngay sau khi bạn chọn được mẫu phù hợp.

Creative Cloud Assets

Khả năng lưu và phục hồi dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các tệp tin cùng kết nối trên các thiết bị khác dễ dàng được người dùng theo dõi và tiếp cận sửa đổi.

Trình VR

Trình VR cho phép bạn thiết lập các thay đổi trên cùng một chế độ thông qua cửa sổ làm việc mà không cần phải thực hiện thao tác song song đối với các cảnh quay.

Nhập vai

Việc tìm kiếm những video 360 được thuận tiện, chuẩn xác hơn, nhận biết những cấu trúc, đồ họa, hình ảnh, chip nhanh hơn nhờ tính năng nhập vai cho đồ họa vfa các tiêu đề.

Tham khảo: Tải Microsoft Office 2010 mới nhất full key miễn phí

Character Animator

Sao lưu của các thay đổi một cách nhanh chóng. Người dùng dễ dàng tạo sự luân chuyển giữa các công cụ Character Animator nhờ ứng dụng khả năng liên kết tự động.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm adobe after effect cc 2018. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích đến bạn về phần mềm này. Trân Trọng! 

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *