Tải Word 2007 Professional (Bản Chuẩn) | 13 tính năng nổi bật

12/09/2023
Tính năng viết blog trên Word 2007
777
Views

Là một công cụ tin học văn phòng không thể thiếu trong bộ Office 2007, Word 2007 hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo văn bản, công văn, quyết định,…Đồng thời, hỗ trợ sắp xếp tài liệu chuyên nghiệp thông qua các công cụ tạo tài liệu trên một giao diện hoàn toàn mới. Nổi bật nhất đó là Word 2007 bổ sung thêm các tính năng như sơ đồ, biểu đồ, chia sẻ tài liệu, tự động sửa lỗi chính tả,…

Link download Microsoft Word 2007 Miễn Phí (Bản Full Crack)

Google Drive

Các tính năng nổi bật của Word 2007

Hệ thống Ribbon theo thẻ

Word 2007

Thẻ Ribbon tiện lợi

Hệ thống Ribbon theo thẻ sẽ thay thế các tùy chọn menu xếp tầng và nhiều thanh công cụ. Theo đó, các tab chứa lệnh tương tự như các menu trong các phiên bản trước. Các nút lệnh liên quan sẽ được sắp xếp theo nhóm giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, hỗ trợ xử lý văn bản phức tạp trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm: Link tải outlook 2013 miễn phí

Truy cập Quick Styles dễ dàng

Thay đổi Styles nhanh chóng cho đoạn văn bản

Thay đổi Styles nhanh chóng cho đoạn văn bản

Đối với Word 2007, Styles được truy cập dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây là sự kết hợp của các tùy chọn định dạng và tiêu đề hiển thị trong thư viện ở tab trang đầu. Bạn có thể chọn nhóm Styles nhanh chóng từ thư viện theo phương thức gắn kết và hấp dẫn.

Đa dạng chủ đề

Word 2007 sở hữu nhiều chủ đề với nhiều màu sắc hấp dẫn, phông chữ, nội dung đa dạng kết hợp với các Styles đẹp mắt sẽ là bí quyết tạo nên văn bản lôi cuốn, ấn tượng.

Live Preview

Đây là một tính năng mới cho phép người dùng xem những thay đổi trong tài liệu của mình trước khi bạn xuất file hoặc tạo bản in. 

SmartArt

Word 2007

Với Word 2007, người dùng có thể sử dụng SmartArt để truy cập và bổ sung nhiều hiệu ứng hình ảnh cho tài liệu của mình. 

Trình kiểm tra tài liệu

Tính năng này cho phép người dùng biết những thay đổi bất kỳ như chỉnh sửa, xóa bỏ nhận xét của tài liệu gần đây nhất để phiên bản bạn xuất ra là hoàn hảo nhất.

Lưu dưới dạng PDF

Bạn có thể lưu trực tiếp tài liệu của mình dưới dạng PDF tùy thích trực tiếp từ Word mà không cần sử dụng thêm phần mềm bổ sung như Adobe Reader.

Tham khảo: Phần mềm soạn thảo văn bản Word 2010

Tự động phát hiện lỗi

Lỗi chính tả được gạch dấu đỏ bên dưới

Lỗi chính tả được gạch dấu đỏ bên dưới

Trong quá trình soạn thảo văn bản, Word 2007 có thể giúp người dùng phát hiện lỗi chính tả và tự động sửa bằng cách gạch dấu đỏ dưới chân. Bên cạnh đó, nếu người dùng không bắt đầu câu bằng chữ hoa thì chúng cũng sẽ tự động sửa lỗi. Từ đó, đảm bảo sự tiện lợi và tính chính xác cao hơn rất nhiều.

Hỗ trợ in 2 mặt, tạo viền

Để tiết kiệm giấy đối với những tài liệu in trang hàng nghìn trang, Word 2007 hỗ trợ in 2 mặt vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ người dùng trình bày văn bản đẹp và chuyên nghiệp bằng cách tạo đường viền bao quanh văn bản.

Tính năng in 2 mặt của Word 2007

Tính năng in 2 mặt của Word 2007

So sánh 2 phiên bản của một tài liệu

Word 2007 cho khả năng so sánh 2 phiên bản của tài liệu, tìm và loại bỏ thông tin, siêu dữ liệu ẩn trong tài liệu, bổ sung chữ ký số hoặc dòng chữ ký trong tài liệu. Ngoài ra, công cụ này cho phép người dùng bổ sung thêm các nội dung được định dạng trước như headers and footers, trích dẫn, biểu đồ, sơ đồ hiệu ứng 2-3 chiều, chiếu sáng, thay đổi diện mạo của văn bản thông qua các tính năng như Quick Styles và Document Themes. Tính năng Use contextual spelling cho phép kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh.

Khả năng nhận thức hình ảnh tốt

So với những phiên bản trước đó, Word cho khả năng nhận thức hình ảnh tốt hơn. Kho phông chữ đa dạng sẽ giúp người dùng tạo các tài liệu đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Khi mở tập tin DOC bằng Word 2007, ứng dụng sẽ tự động chạy chế độ tương thích Compatibility Mode, cho phép chặn quyền truy cập của người dùng tới các chức năng mới của chương trình. Vì vậy, 2 tài liệu được mở đồng thời bằng Word vẫn hiển thị tùy chọn định dạng khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Excel 2010 – Có key kích hoạt miễn phí

Hỗ trợ các tiện ích viết blog

Word 2007 bổ sung nhiều tiện ích viết blog và cho phép xem trước trực tiếp với khả năng hiển thị tốt, nhiều tính năng phức tạp. Nhiều định dạng tập tin nhỏ gọn, cải thiện tính năng bảo mật tài liệu và một số ứng dụng tiện lợi khác.

Tính năng viết blog trên Word 2007

Tính năng viết blog trên Word 2007

Ứng dụng soạn thảo văn bản 2007 cải tiến nhiều loại tài liệu được hỗ trợ, sử dụng các tính năng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu soạn thảo văn bản của người dùng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về công cụ soạn thảo văn bản chuyên nghiệp Word 2007 và link tải bản chuẩn cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng, công cụ này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Article Categories:
tin tức

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *