Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

15/01/2023
PowerISO 8.0.1 2021 là công cụ tạo và quản lý chuyển đổi ổ đĩa ảo hàng đầu hiện nay
364
Views

PowerISO 8.0.1 được đánh giá là một trong những công cụ xử lý file ISO chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, mã hóa, giải nén, chuyển đổi tập tin hoặc gắn file vào các ổ đĩa ảo,….nhanh chóng, hiệu quả. Trong bài viết ngày hôm nay, Hocvienit sẽ cập nhật chi tiết link tải PowerISO 8.0.1 2021 mới nhất và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link tải PowerISO 8.0.1 2021 miễn phí

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PowerISO 8.0.1 2021 vĩnh viễn mới nhất

Bước 1: Tải phần mềm về máy và sử dụng phần mềm Winrar để giải nén. 

Bước 2: Nháy đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm PowerISO để khởi động chương trình. 

Cài đật phần mềm PowerISO 8

Bước 3: Chọn Menu Tools => Virtual Drive => Set Number of Drive. Sau đó nhấn chọn số ổ ảo. Lúc này, phần mềm sẽ cho phép bạn tạo ra số ổ đĩa ảo lớn nhất là 23 ổ. 

Cài đật phần mềm PowerISO 8

Bước 4: Khi màn hình hiển thị như hình dưới đây, bạn nhấn OK. Lúc náy, máy tính sẽ tự động restart. 

Cài đật phần mềm PowerISO 8

Bước 5: Khi bấm vào mục My Computer bạn sẽ thấy hiển thị biểu tượng ổ đĩa ảo như hình sau: 

Cài đật phần mềm PowerISO 8

Bước 6: Để sử dụng, bạn kích hoạt phần mềm PowerISO 8.0.1. Sau đó click vào Menu Tools => Virtual Drive => Mount Image to Drive lên ổ đĩa bạn muốn chạy file ISO.

Cài đật phần mềm PowerISO 8

Bước 7: Di chuyển vào file iso sau đó bấm Open để cho đĩa ảo vào ổ ảo.

Cài đật phần mềm PowerISO 8

Bước 8: Sau khi hoàn tất, các bạn có thể sử dụng ổ đĩa như thông thường. 

Cài đật phần mềm PowerISO 8

Chỉ với các bước trên, bạn đã tạo ổ đĩa ảo thành công. Bây giờ có thể mở phần mềm lên và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại. 

Đôi nét về phần mềm PowerISO 8.0.1 2021

PowerISO 8.0.1 là một trong những công cụ tạo và quản lý chuyển đổi ổ đĩa ảo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các thao tác chỉnh sửa, xem, xóa nội dung trong các tập tin được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa, người dùng có thể trích xuất nội dung chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. 

Phần mềm PowerISO cũng được biết đến là một trong những ứng dụng xử lý tệp hình ảnh CD / DVD / BD. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, người dùng có thể mở, giải nén, chỉnh sửa cũng như chuyển đổi tệp ISO sau đó gắn vào ổ đĩa ảo bên trong.  

PowerISO cũng được đánh giá cao nhờ khả năng xử lý nhiều tệp hình ảnh đĩa gồm các tệp BIN, ISO, DAA trên máy tính. Người dùng có thể tải phần mềm về máy sau đó sử dụng trên nhiều hệ điều hành như OSX, Linux hay Windows. 

PowerISO 8.0.1 2021 là công cụ tạo và quản lý chuyển đổi ổ đĩa ảo hàng đầu hiện nay

PowerISO 8.0.1 2021 là công cụ tạo và quản lý chuyển đổi ổ đĩa ảo hàng đầu hiện nay

Một số tính năng nổi bật của PowerISO 8.0.1

Nâng cao hỗ trợ file .nrg

Đây là một trong những tính năng vô cùng quan trọng của PowerISO 8.0.1. Theo đó, phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các ổ đĩa ảo một cách hoàn toàn tự động. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn số lượng ổ đĩa ảo khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ổ đĩa ảo trực tuyến mà không cần ghi đĩa quang. Khi bật máy tính, phần mềm sẽ auto chạy và liên kết với các tập tin bạn muốn vào.  Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. 

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin

Trong số tất cả các phiên bản của PowerISO thì 8.0.1 được đánh giá là phiên bản hỗ trợ nhiều định dạng tập tin nhất. Có thể kể đến như: CUE, BIN / DAA, DMG, UIF, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I,….. Điều này cũng giúp phần mềm tạo file ISO dễ dàng và sử dụng chúng như ổ đĩa gốc. 

PowerISO 8.0.1 2021 hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin

Thiết lập mật khẩu đảm bảo an toàn

Nhằm bảo vệ các tập tin ảnh trong đĩa được an toàn, phần mềm Power 8.0.1 được trang bị thêm tính năng tạo mật khẩu. Mỗi khi sử dụng phần mềm, bạn cần nhập đúng mật khẩu mình đã cài đặt, điều này cũng tăng tính bảo mật và hạn chế tối đa tình trạng bị người khác đánh cắp dữ liệu trong máy. 

Tính năng quản lý file ISO

Một trong những tính năng mạnh mẽ khác của phần mềm này là quản lý file ISO. Ở phiên bản PowerISO 8.0.1, người dùng có thể thao tác với file ảnh trực tuyến. Đồng thời thực hiện nhiều thao tác như: xóa, xem, chỉnh sửa các nội dung trong file ISO. Ngoài ra, phiên bản này vẫn sử dụng hiệu quả với các file BIN, ISO, DAA,….

Ngoài ra, phần mềm PowerISO 8.0.1 cũng được trang bị thêm nhiều tính năng khác như:

 • Ghi CD âm thanh từ tệp FLAC, MP3, BIN, WMA hoặc APE. 
 • Rip CD âm thanh thành các tệp FLAC, MP3, BIN, hoặc WMA. 
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp hình ảnh. 
 • Tạp tệp BIN hoặc ISO từ đĩa DVD/CD/BD.
 • Hỗ trợ windows 64 bit và 32 bit.
 • Gắn tệp ISO với ổ đĩa ảo bên trong. 
 • Tạo tập tin ISO có thể khởi động và tạo đĩa DVD, CD có thể khởi động. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để tải và cài đặt phần mềm, yêu cầu máy tính của bạn phải đảm bảo cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows
 • Bộ nhớ: 64MB.
 • Dung lượng đĩa cứng: ít nhất 10 MB
 • Intel Pentium 166 MHz trở lên.

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã cập nhật chi tiết link tải PowerISO 8.0.1 2021 mới  và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. Trong quá trình thực hiện nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment để được chúng tôi hỗ trợ. 

Article Categories:
Phần mềm

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *