Tải Nitro Pro 13 miễn phí – Link tải Google Drive tốc độ cao

09/04/2024
Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack
741
Views

Nitro Pro 13 mới nhất là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, Nitro Pro cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa file PDF nhanh và chính xác. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính nhé!

Link tải Nitro Pro 13 vĩnh viễn full crack

Tải Nitro Pro 13 full vĩnh viễn: Tại đây

Đôi nét về phần mềm Nitro Pro 13 

Nitro Pro 13 được biết đến là ứng dụng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF hàng đầu hiện nay. Phần mềm này được thiết kế với giao diện trực quan, tương tự như bộ MS Office và rất dễ để sử dụng. 

Hiện nay, Nitro Pro 13 đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với phần mềm này, người dùng dễ dàng tạo tệp PDF từ bất cứ định dạng tệp nào. Thậm chí, các bạn có thể chèn hình ảnh, chỉnh sửa, thêm chữ ký hay các mẫu thiết kế vào tệp PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Một số tính năng nổi bật của Nitro Pro 13

Sở dĩ Nitro pro 13 được đông đảo người dùng đón nhận và đánh giá cao nhờ những tính năng nổi bật như:

Hợp nhất tài liệu

Tính năng hợp nhất tài liệu của phần mềm cho phép bạn có thể gộp nhiều tài liệu cùng chủ đề thành 1 file PDF duy nhất để quản lý và sử dụng dễ dàng. Nitro Pro 13 hỗ trợ hơn 300 định dạng tài liệu thông dụng nhất hiện nay, các bạn có thể dễ dàng hợp nhất bất cứ định dạng tệp nào mà mình mong muốn. 

Giao diện trực quan

Một trong những điểm cộng của phần mềm này là thiết kế đơn giản, trực quan, dễ dàng sử dụng. Giao diện của Nitro Pro 13 được đánh giá là tương đồng với Microsoft Office, do đó ngay cả với những người mới lần đầu làm quen với phần mềm cũng có thể sử dụng dễ dàng. 

Phần mềm Nitro Pro 13 có giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm Nitro Pro 13 có giao diện trực quan, dễ sử dụng

Khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ

So với các định dạng tập tin khác, tài liệu file PDF khó chỉnh sửa hơn. Tuy nhiên, khi cài đặt Nitro Pro 13 về máy, việc chỉnh sửa tài liệu PDF trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thao tác như: thêm, xóa, xoay trang, chèn hình ảnh, đánh số trang, chèn logo,…..được thực hiện nhanh chóng. 

Bảo vệ bằng mật khẩu

Nitro Pro 13 cho phép người dùng bảo vệ tài liệu của mình bằng cách thiết lập mật khẩu. Với những văn bản quan trọng, tốt nhất bạn nên cài đặt mật khẩu để đảm bảo an toàn. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và đến đúng tay người nhận. 

Bộ nhớ lưu trữ đám mây

Tính năng Nitro Cloud giúp bảo đảm các dữ liệu được an toàn đồng thời giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc chỉnh sửa, đọc tài liệu ở bất cứ đâu, vào thời gian nào. Nhờ bộ nhớ lưu trữ đám mây mà bạn không cần sao chép file tài liệu khi chỉnh sửa. Chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 thì bạn có thể xem và thực hiện chỉnh sửa tài liệu trực tuyến. 

Chuyển đổi tập tin PDF thành nhiều định dạng 

Từ các file tài liệu định dạng PDF, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi tài liệu sang các định dạng khác như Excel hay Word,….Đặc biệt, các bạn có thể yên tâm bởi tài liệu xuất ra vẫn giữ nguyên định dạng, font chữ cũng như hình ảnh.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để tải và cài đặt phần mềm, yêu cầu máy tính của bạn phải đảm bảo cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
  • Dung lượng đĩa cứng: 300 MB dung lượng trống. 
  • Bộ nhớ (RAM): 512 MB RAM.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 mới nhất 

Tải file cài đặt về máy. Sau đó bạn giải nén rồi chọn cài đặt phần mềm Nitro pro 13 bản 32 bit hoặc 64 bit sao cho phù hợp với cấu hình máy nhé. Ở bài viết này, Hocvienit sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bản 64bit. 

Mở file cài đặt Nitro _Pro13.

Mở file cài đặt Nitro _Pro13.

Bấm chọn Install.

Bấm chọn Install.

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Đợi một lúc để phần mềm chạy xong cài đặt. 

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Bỏ tích chọn ở ô Launch Nitro Pro Now sau đó chọn Finish. 

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Vào thư mục bẻ  của file đã giải nén. Bạn sao chép file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro. 

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Tìm thư mục cài đặt của phần mềm theo đường dẫn như ảnh dưới đây. Sau đó bạn bấm chuột phải vào vùng trống sau đó chọn Paste. 

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Nhấn Continue.

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Bấm chuột phải vào file Patch rồi chọn Run as administrator. 

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Nhấn Patch.

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Nếu màn hình hiển thị thông báo như hình dưới đây là bạn kích hoạt thành công. 

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Bây giờ, hãy mở Nitro Pro 13 lên và trải nghiệm các tính năng ấn tượng mà phần mềm mang lại nhé!  

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 full crack

Với những tính năng nổi bật trên, Nitro Pro 13 vĩnh  xứng đáng là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF hàng đầu hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ biết cách tải và cài đặt phần mềm cho máy tính. Chúc các bạn thành công!

Article Categories:
Phần mềm

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *