Hướng dẫn chi tiết cách tải Jitbit Macro Recorder mới nhất

30/09/2022
Jitbit Macro Recorder giúp ghi lại thao tác chuột nhanh chóng, đơn giản
141
Views

Có rất nhiều phần mềm cực kỳ hữu ích cho ngành công nghiệp PC. Một trong số đó không thể không nói đến Jitbit Macro Recorder. Khi bạn hiểu rõ về các tính năng cũng như của ứng dụng này sẽ thấy chúng cực kỳ cần thiết và quan trọng. Có lẽ vậy nên nhu cầu tải Jitbit Macro Recorder ngày càng nhiều. Bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm hữu ích này. Bạn sẽ được hướng dẫn tải Jitbit Macro Recorder vĩnh viễn  phiên bản mới nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Link tải Jitbit Macro Recorder Full Cr@ck

Jitbit Macro Recorder là phần mềm gì?

Jitbit Macro Recorder là một phần mềm được dùng để ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím. Ứng dụng này đã được dân IT đánh giá cao và khẳng định là phần mềm ghi lại các thao tác của mánh tính một cách mãnh liệt và đáng tin cậy nhất. Bên cạnh đó, Jitbit Macro Recorder còn có thể sử dụng để thay thế các thao tác chuột để điều khiển các thao tác trên windows.

Jitbit Macro Recorder giúp ghi lại thao tác chuột nhanh chóng, đơn giản

Jitbit Macro Recorder giúp ghi lại thao tác chuột nhanh chóng, đơn giản

Phần mềm Jitbit Macro Recorder hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Jitbit Macro Recorder hoạt động dựa trên việc lưu lại chuỗi các thao tác và hành động của chuột và bàn phím trên máy tình. Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, bạn có thể sử dụng phần mềm này để tự động hóa các thao tác của mình. Khi bạn cài đặt và lưu lại các thao tác này tại Jitbit Macro Recorder, chúng sẽ giúp bạn thực hiện lặp đi lặp lại các thao tác đó theo đúng thời gian bạn đã thiết lập trước đó.

Jitbit Macro Recorder hoạt động như một máy ghi vô hạn

Jitbit Macro Recorder hoạt động như một máy ghi vô hạn

Theo kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia, Jitbit Macro Recorder còn hoạt động tựa như một thiết bị tự động hóa. Bởi bên cạnh việc có thể ghi lại được các thao tác bàn phím và chuột, ứng dụng còn có thể chuyển hóa các macro thành các tệp EXE. So với những phần mềm các, Macro Recorder được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng hơn nhiều. 

Nhìn chúng, cách thức hoạt động của Jitbit Macro Recorder khá đơn giản. Chúng hoạt động theo chu kỳ Ghi – Lưu – Lặp lại. Có thể nói đây là một phần mềm đa chức năng, đáng để bạn cài về máy tính và sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của Jitbit Macro Recorder 

Không phải ngẫu nhiên Jitbit Macro Recorder được dân chuyên ngành đánh giá cao và được tải nhiều như vậy. Chúng sở hữu những ưu điểm cũng như các tính năng nổi bật mà bất cứ ai cũng cảm thấy cần thiết và quan trọng khi sử dụng máy tính. Một số tính năng nổi bật phải kể đến như: 

Hỗ trợ tối đa cho nhiều thao tác trên máy tình

Thông thường, mỗi phần mềm hay ứng dụng nào đó chỉ đảm nhiệm một chức năng duy nhất. Nhưng Jitbit Macro Recorder rất đa năng. Đây cũng là ưu điểm khiến phần mềm này được đánh giá cao và sử dụng một cách phổ biến. Chúng hỗ trợ bạn rất nhiều các thao tác trên máy tình giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. 

Nhờ Jitbit Macro Recorder, các thao tác trên máy tính được tối ưu hóa

Nhờ Jitbit Macro Recorder, các thao tác trên máy tính được tối ưu hóa

Một số tính năng Jitbit Macro Recorder hỗ trợ máy tình phải kể đến đó là: Explorer, chỉnh lại tốc độ cho các thao tác, căn chỉnh dòng lệnh, có khả năng phán đoán khi thoát Windows, thoát file, nhiều script, sử dụng được Email, chế độ debug, có thể điều khiển từ xa, xây dựng được các chương trình độc lập, có bộ đếm giờ, lên lịch thao tác….

Tự động hóa các thao tác trên máy tính để bàn

Khi tải  Jitbit Macro Recorder mới  sẽ cho phép bạn cài đặt chế độ lái tự động trên máy tính để bàn. Chức năng này sẽ giúp máy tình có thể lặp đi lặp lại các tác vụ một cách vô hạn. Với Windows hoặc Mac, tính năng này được phát huy một cách mạnh mẽ. 

Jitbit Macro Recorder cài đặt chế độ thông minh cho máy tình bàn

Jitbit Macro Recorder cài đặt chế độ thông minh cho máy tình bàn

Các tính năng thông minh và linh hoạt

Phần mềm Jitbit Macro Recorder được ví như một máy ghi vĩ mô vô thời hạn. Đây là điều mà có lẽ không thiết bị ghi nào có thể thực hiện được. Chưa hết, bạn còn có thể chèn tùy chỉnh câu lệnh theo ý của mình và sẽ được ứng dụng xử lý một cách linh hoạt. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung, chỉnh sửa và lập trình các câu lệnh một cách dễ dàng. 

Jitbit Macro Recorder được trang bị nhiều tính năng linh hoạt

Jitbit Macro Recorder được trang bị nhiều tính năng linh hoạt

Đặc biệt, tính linh hoạt của Jitbit Macro Recorder còn được thể hiện ở Trình biên dịch EXE. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi macro thành tệp EXE. Chúng có thể chạy được trên tất cả các máy tính tương thích Windows. Đây thực sự là một điều tuyệt vời!

Giao diện hiện đại và thiết kế khoa học

Nhằm hướng đến mọi đối tượng đều có thể sở hữu và sử dụng Macro Recorder một cách dễ dàng, giao diện của chúng được đầu tư thiết kế một các chỉn chu và tỉ mỉ. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu, nghiên cứu thông tin và cách sử dụng tại đây một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn truy cập và phần mềm.

Giao diện khoa học, thông minh, dễ dàng sử dụng

Giao diện khoa học, thông minh, dễ dàng sử dụng

 

Hướng dẫn tải Jitbit Macro Recorder Full Cr@ck chi tiết 

Với những tình năng tuyệt vời và hoàn hảo, Jitbit Macro Recorder đáng để bạn tải về máy và sử dụng. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng Winrar

Giải nén file phần mềm vừa tải về

Giải nén file phần mềm vừa tải về

Bước 2: Chạy file SETUP.EXE

Chạy file Setup phần mềm

Chạy file Setup phần mềm

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn nhấn chọn I Accept Agreement sau đó chọn NEXT để tiếp tục tải Jitbit Macro Recorder miễn phí.

Đồng ý với điều khoản của phần mềm

Đồng ý với điều khoản của phần mềm

Bước 4: Nhấn chọn NEXT thêm 1 lần nữa. Để cài phần mềm Jitbit Macro Recorder vĩnh  về máy, bạn nhấn vào INSTALL. 

Chọn Install

Chọn Install

Bước 5: Đợi thêm 1 vài phút nữa để quá trình hoàn thành và ấn Finish. 

Chọn Finish

Chọn Finish

Bước 6: Cuối cùng, sẽ có một hộp thoại mới xuất hiện, bạn chỉ cần điền Jitbit Macro Recorder Key bên dưới vào, sau đó nhấn chọn Register là xong!

Tải Jitbitmacro recorder full crackTải Jitbit Macro Recorder mới nhất không hề khó khăn hay phức tạp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một ứng dụng cực kỳ hữu ích về máy tình của mình. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

Article Categories:
Phần mềm

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.