Download Microsoft Office 2003 full bộ + [Link Google Drive]

16/01/2023
Microsoft Office 2003
1591
Views

Mặc dù hiện nay, Microsoft đã cho ra đời nhiều phiên bản office mới. Tuy nhiên, Office 2003 vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì nó có nhiều tính năng nổi bật, tương thích với nhiều máy tính khác nhau. Office 2003 là bản kế nhiệm của Office XP và là tiền thân của Office 2007, trong bài viết dưới đây, hocvienit sẽ hướng dẫn các bạn tải Office 2003 và cài đặt cho PC. Mời các bạn cùng tham khảo!

Download Office 2003 mới nhất

Link Google Drive tại đây

Google Drive

Giới thiệu về Office 2003 miễn phí vĩnh viễn

Đây là bộ ứng dụng văn phòng do Microsoft phát triển và phân phối cho hệ điều hành Windows của hãng. Bộ ứng dụng này gồm nhiều tính năng chính như: tạo bảng tính, soạn thảo văn bản, tạo các bài diễn thuyết, thuyết trình,….

Mặc dù Microsoft đã cập nhật nhiều phiên bản office mới, tuy nhiên phiên bản 2003 vẫn được nhiều người dùng sử dụng bởi nó có tính ổn định cao, phù hợp với đa dạng cấu hình máy tính. 

Giới thiệu về Office 2003

Giới thiệu về Office 2003

Các ứng dụng trong Microsoft Office 2003 

Nếu download Office 2003 về máy xong, bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng với các tính năng khác nhau như: Excel (tạo bảng tính); Word (soạn thảo văn bản); PowerPoint (tạo bài thuyết trình), Outlook (gửi và lưu trữ Email); Access (tạo cơ sở dữ liệu), InfoPath (phát triển mã XML)… 

Mỗi ứng dụng của hệ thống đều được tích hợp nhiều tính năng sẵn có như: tạo văn bản mới, thêm hình ảnh, chỉnh sửa văn bản, thêm video, hiệu ứng, chèn đồ họa,….đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho công việc văn phòng. 

Xem thêm: Download Autodesk Autocad 2016 Full 32bit/64bit Mới Nhất

Các tính năng chính trong Microsoft Office 2003 hiện nay

Dưới đây là những ứng dụng chính khi tải Office 2003 miễn phí và sử dụng:

Soạn thảo văn bản 

Office 2003 cung cấp ứng dụng Word cho phép người dùng có thể soạn thảo tài liệu, văn bản để phục vụ công việc. Bảng điều khiển trong Word gồm đầy đủ các tính năng như: thay đổi màu sắc, font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ,….Ngoài ra, các thiết lập khác như tạo bảng, phóng to, căn chỉnh lề, tạo cột,…giúp hoàn thiện văn bản hơn. 

Công cụ bảng tính

Excel là công cụ bảng tính nằm trong Office 2003. Nó gồm nhiều ô trống được tạo bởi các cột và dòng. Với ứng dụng này, các bạn có thể nhập dữ liệu và sử dụng các hàm để tính toán. Excel thích hợp cho các nhân viên kế toán hoặc những người thường xuyên phải làm việc với các con số. 

Thao tác trên bảng tính Excel 2003

Xem ngay: Tải autocad 2017 miễn  32bit và 64bit tốc độ cao

Tạo bài thuyết trình

Microsoft PowerPoint cho phép người dùng có thể tạo các bài diễn thuyết, thuyết trình với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt, đa dạng. Theo đó, các bạn có thể tạo định dạng kiểu chữ, chèn hình ảnh, đồ họa,…để bài thuyết trình thêm hấp dẫn, sinh động. 

Các slideshow được sử dụng trong các buổi họp tổng kết, hội nghị,…hoặc phục vụ cho công việc học tập. Các bài thuyết trình sẽ được lưu ở định dạng PPT. 

Quản lý Email

Microsoft Outlook cho phép bạn quản lý các Email được gửi về. Từ đó không bỏ lỡ các Email, tin nhắn hay các thông báo quan trọng. Các Email được lưu trữ ở định dạng EML. 

Microsoft office 2003

Tính năng bảo mật 

Trong Office 2003, tính năng bảo mật được cải thiện đáng kể. Nó không chỉ ngăn cản người khác truy cập, chỉnh sửa nội dung văn bản mà còn trang bị thêm nhiều tính năng mới như: đánh dấu cuối trang, tạo chữ ký,….

Cấu hình cài đặt Office 2003 crack miễn phí 

Để download Office 2003 mới  yêu cầu máy tính của bạn phải đáp ứng cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10.
  • Bộ nhớ (RAM): Cần 256 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 400 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Tham khảo: Download Line 98 Game xếp bóng kinh điển cho dân văn phòng

Hướng dẫn cài đặt sau khi download Office 2003 vĩnh viễn miễn phí

Đầu tiên, các bạn giải nén phần mềm vừa tải office 2003

Sau đó, chạy file Setup.exe >> Ấn Next

Cài đặt Microsoft Office 2003

Ở bước này bạn có thể chọn những chương trình mà mình cần cài ở phần “Custom Install” còn nếu không để cài full rồi ấn “Next” luôn.

Cài đặt Microsoft Office 2003

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu chi tiết những tính năng của Office 2003 cũng như hướng dẫn chi tiết download Office 2003 về máy tính. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Article Categories:
Phần mềm Office

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *