Download Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé [Cài chơi luôn]

09/04/2024
Giới thiệu về cá lớ nuốt cá bé cổ điển
2037
Views

Cá lớn nuốt cá bé truyền thống – Feeding Frenzy là 1 thể loại trò chơi tầm cỡ hay và có nội dung phù hợp mọi lứa tuổi. câu chuyện bắt đầu từ lúc bạn là một chú cá nhỏ xíu từ từ sau lúc đi qua các vất vả của đại dương, tranh giành miếng ăn để sống và lớn lên. Đại dương mênh mông rộng lớn và hành trình dài tiến về phía đằng trước đang chờ bạn và trò chơi Top.

Xem thêm: Adobe photoshop 8 miễn phí bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Download Feeding Frenzy vĩnh viễn

Link google drive download Feeding Frenzy mới nhất

Google Drive

Yêu cầu hệ thống cài đặt game

 • Ram: 128 MB
 • Vi xử lý: từ 500MHz trở lên
 • DirectX 7.0

Hướng dẫn cài đặt game Feeding Frenzy 1 và 2

Bước 1: Tải Feeding Frenzy theo link phía bên trên về máy tính tiếp sau đó nhấn đúp chuột vào file .exe vừa tải về để cài đặt Game cá lớn nuốt cá bé. hành lang cửa số Feeding frenzy 1 hoặc Feeding Frenzy 2 Deluxe 1.0 Installer Open nhấn Next để chuyển sang bước kế đến

Bước 2: Ngay sau đó Open những điều khoản sử dụng trò chơi mà nhà sản xuất đưa ra nếu chấp thuận đồng ý thì nhấp vào I Agree, còn không đồng ý chấp thuận thì nhấn vào I Don’t Agree.

Bước 3: quá trình setup trò chơi cá lớn nuốt cá bé bắt đầu bạn hãy đợi một lát nhé, quá trình thiết lập nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào thông số kỹ thuật laptop của bạn nữa. nếu còn muốn chơi Game Feeding Frenzy luôn thì tích chọn vào ô Launch trò chơi now. sau đó nhấn Done để kết thúc quy trình setup trò chơi cá lớn nuốt cá bé.

Giới thiệu game Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé

Trong Game cá lớn nuốt cá bé truyền thống – Feeding Frenzy, bạn phải tìm những con cá bé thêm hơn mình để ăn thịt, và khi ăn một lượng không thiếu theo kiến nghị của Game thì bạn lớn lên 1 chút, và cứ như thế bạn lớn lên từ từ theo làn nước của đại dương, tuy vậy khi bạn lớn lên thì cùng theo đó cũng mở cửa nhiều loài cá khác to hơn và hung tợn hơn sẵn sàng nuốt chửng nếu như khách hàng không chú ý tránh né.

Game Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé

Game Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé

Nhưng bạn cũng đừng quá e ngại vì với cú nhấp trái chuột thì vận tốc của chú cá nhỏ được tăng lên rất nhanh thuận tiện trốn tránh các con cá to hung tợn kia. Hãy game Play xem năng lực bạn đi tới được vòng mấy và bạn đã có được số điểm là bao nhiêu nhé.

Tham khảo: Tải Adobe Acrobat Pro DC 2019 Full 100% + Hướng Dẫn Cài

Cách cài đặt chế độ phù hợp chơi game Feeding Frenzy 1 và 2

bên gần đó trong quy trình sin tồn giữa đại dương. Ngoài cá ra người chơi còn có thể ăn sao biển, ngọc trai và các con cá màu vàng để được lượng điểm thưởng lớn hơn Cuối mỗi màn chơi sau lúc đã dành đủ số điểm đề xuất kiến nghị nàng tiên cá sẽ hiện ra và bơi qua screen rải những ngôi sao sáng để giúp người chơi tăng lượng điểm thưởng.

Bước 1: Các bạn mở game Feeding Frenzy lên. Tiếp tục click vào “Spielen” để bắt đầu cách chơi game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy

Bước 2: Giao diện hiện ra rất thân thiện với nền là đại dương bao la với nhiều lựa chọn

 • Newgame: bắt đầu trò chơi mới
 • Time Attack!: bắt đầu trò chơi mới với giới hạn thời gian
 • Game Options: Tùy chỉnh game
 • High Scores: Thống kê điểm cao
 • Exit: Thoát game

Bước 3: Trong mục Game Options, các bạn có thể tùy chỉnh các mục sau

 • Sound: Tắt/mở âm thanh
 • Music: Tắt/mở nhạc
 • Fullscreen: Đóng/mở chế độ toàn màn hình
 • Help Bubbles: Tắt/mở tính năng hiển thị bong bóng
 • Mouse Speed: tùy chỉnh tốc độ chuột

Bước 4: Tới đây các bạn có thể ấn vào New game hoặc Time Attack! để bắt đầu trò chơi mới.

Bước 5: Các bạn click Continue để bắt đầu chơi game cá lớn nuốt cá bé

Bước 6: Các bạn sẽ liên tục trải qua các màn khác nhau tới khi phá đảo nhé

Bước 7: Vậy là bạn đã vào game để chơi, bạn cần ăn các con cá bé hơn để làm lớn mình đồng thời cũng phải né tránh các con cá to để không bị ăn thịt.

Cách chơi game Feeding Frenzy 1 và 2

Đến với Feeding Frenzy, người chơi sẽ tiến hành đắm chìm vào quốc tế đại dương to lớn với vô vàn sinh vật không giống nhau nghiệp vụ của người chơi là ăn những chú cá bé hơn để tồn tại và tránh những sinh vật lớn như cá mập, cá đầu búa… Khi ăn đủ con số con cá của người chơi sẽ tiến hành tăng size và lớn dần lên. Có 3 mức kích cỡ khi đạt đủ mức tối đa, người chơi có khả năng ăn bất cứ sinh vật nào trên màn hình hiển thị và vượt mặt vòng chơi.

Cách chơi cá lớn nuốt cá bé

Cách chơi cá lớn nuốt cá bé

Gần đó trong quy trình sin tồn giữa đại dương. Ngoài cá ra người chơi còn rất có thể ăn sao biển, ngọc trai và những con cá gold color để được lượng điểm thưởng to hơn Cuối mỗi màn chơi sau lúc đã chiếm hữu đủ số điểm đề xuất nàng tiên cá sẽ hiện ra và bơi qua màn hình hiển thị rải những ngôi sao 5 cánh để giúp người chơi tăng lượng điểm thưởng.

Tải gam cá lớn nuốt cá bé

Như vậy, bài viết trên Hocvienit đã giới thiệu cho các bạn chi tiết link download Feeding Frenzy mới nhất và đầy đủ nhất. Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công cho máy tính.

Xem ngay: Tải PowerPoint 2019 – Công cụ tạo slide thuyết trình

Article Categories:
Game Hot

Tôi là Thắng Nguyễn. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *