Download Adobe Illustrator 2022 – Link Google Drive, tốc độ cao

15/05/2023
Tính năng phần mềm Adobe Illustrator
1457
Views

Adobe Illustrator 2022 là phần mềm đồ họa vector hàng đầu hiện nay. Nó được các nhà thiết kế sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: thiết kế thiệp chúc mừng, quảng cáo, tạp chí, tiểu thuyết đồ họa, báo, áp phích,…..Đặc biệt, Adobe Illustrator cung cấp nhiều công cụ vẽ và khả năng quản lý màu sắc, văn bản hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải và cài đặt phần mềm thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

Xem thêm: Download Adobe Photoshop CC 2020 miễn  + Cài đặt nhanh

Link Download Adobe Illustrator 2022 Full Crack Miễn Phí

Tải Adobe Illustrator 2022: Tại đây

Cấu hình Adobe Illustrator 2022 Vĩnh Viễn Chi Tiết

 • Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10 64-bit phiên bản 1909 trở lên
 • Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64-bit) với SSE 4.2 trở lên hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64 với SSE 4.2 trở lên.
 • RAM: 8GB.
 • Ổ cứng trống: 2GB.
 • Màn hình 1024 x 768 (tốt nhất 1920 x 1080).
 • GPU: OpenGL 4.x

Xem thêm: Tải Adobe Audition 2022 – máy ghi âm, trộn và biên tập âm thanh kỹ thuật số hoàn chỉnh cho Windows

Hướng dẫn cài đặt Illustrator 2022 Full Bản Quyền Miễn Phí

Bước 1: Trước khi tải link cài đặt về máy bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender security center. 

Cài đặt Adobe LLustrator 2022

Bước 2: Giải nén file cài đặt bằng phần mềm winrar. Sau đó, nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Illustrator.2022.v26.0” để cài đặt. Nếu windows hiển thị giao diện màu xanh, bạn bấm vào More info rồi chọn Run anyway.

Cài đặt Adobe LLustrator 2022

Bước 3: Khi màn hình hiển thị giao diện mới, bạn bấm OK.  

Cài đặt Adobe LLustrator 2022

Bước 4: Để có kinh phí hoạt động, đội ngũ sáng tạo phần mềm đã thêm option trong phần cài đặt là “advertising: install…”. Thông thường, ứng dụng sẽ muốn người dùng cài trình duyệt hi .ru. Mặc dù đây không phải là virus nhưng nó gây phiền toái cho người dùng. Nếu bạn đã lỡ nhấp chuột và cài đặt vào máy thì có thể vào App and Features trên Control Panel của windows để gỡ.

Cài đặt Adobe LLustrator 2022

Bước 5: Lúc này, giao diện cài đặt màn hình sẽ hiển thị với các lựa chọn như thay đổi vị trí lưu file, thay đổi ngôn ngữ. Bạn có thể lựa chọn hoặc để mặc định rồi bấm Continue để cài đặt.

Cài đặt Adobe LLustrator 2022

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, màn hình sẽ hiển thị 2 hộp thoại như hình dưới. Bạn bấm vào OK và Exit ở hộp thoại thứ 2 nhé. 

Cài đặt Adobe LLustrator 2022

Bước 7: Nếu không thấy phần mềm hiển thị shortcut ra ngoài Desktop bạn có thể bấm vào nút Start hình windows ở dưới sau đó kéo biểu tượng phần mềm ra ngoài màn hình Desktop.

Cài đặt Adobe LLustrator 2022

Xem thêm: Download Adobe Premiere Pro vĩnh viễn  2022 v22.1 – phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp

Thông tin phần mềm Adobe Illustrator 2022

Adobe Illustrator CC là phần mềm đồ họa vector hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này được dùng để tạo logo, bản vẽ, biểu tượng cũng như hình minh họa cho trang web, ấn phẩm tạp chí, báo chí.  

Giao diện phần mềm đơn giản và hiện đại với bộ công cụ đa năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Adobe Illustrator sử dụng các công cụ vẽ khác nhau để thiết kế logo, tạo đồ họa vector. Phần mềm này đọc được nhiều định dạng khác nhau như: PSD, EPS, SVG, FXG, TIFF, SWF, GIF, JPEG, DWG hoặc DXF.

Xem thêm: Camtasia Studio 2020 – phần mềm chụp màn hình chuyên nghiệp

Tính năng Adobe Illustrator 2022 đầy đủ chi tiết

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

 • Apply 3D effects: Việc cập nhật bảng điều khiển 3D giúp các đối tượng vector áp dụng hiệu ứng 3D dễ dàng. 
 • Add textures using Adobe Substance materials: Tạo đồ họa với kết cấu thực tế trong các tình huống ánh sáng khác nhau khi áp dụng kỹ thuật.  
 • Contextual self-guided content with discover panel: Khi người dùng làm việc hay thiết kế, phần mềm sẽ tự hướng dẫn trong ứng dụng theo từng ngữ cảnh để hỗ trợ bạn. 
 • Share for commenting: Tính năng này giúp người khác có thể xem, đánh giá và để lại bình luận trực tiếp trên file của bạn. 
 • Enhanced productivity with Select same text: Tính năng này cho phép bạn có thể thay đổi các đặc điểm của văn bản hoặc nhiều đối tượng văn bản cùng lúc. 
 • Seamless activation of missing fonts: Adobe Illustrator cho phép bạn phát hiện các font chữ bị thiếu đồng thời tự động kích hoạt chúng ở chế độ nền khi mở file. 
 • Support for HEIF or WebP formats: Tính năng này hỗ trợ mở các file có định dạng WebP hoặc HEIF.
Tính năng phần mềm Adobe Illustrator

Tính năng phần mềm Adobe Illustrator

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn biết được cách tải và cài đặt Adobe Illustrator 2022 cho máy tính. Trong quá trình thực hiện nếu có bất cứ khó khăn nào hãy để lại comment để được chúng tôi hỗ trợ. 

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *